Mastercard chào đón 7 công ty khởi nghiệp tiền điện tử, chuỗi khối đến Chương trình đổi mới Fintech

Rate this post

Người khổng lồ thẻ tín dụng Mastercard hôm nay thông báo rằng họ chào đón bảy công ty khởi nghiệp mới tham gia vào chương trình cam kết khởi nghiệp toàn cầu của mình, Mastercard Start Path.

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Mastercard Start Path đã cung cấp các ứng dụng từ hơn 1.500 khởi nghiệp hàng năm và chương trình đã giúp hơn 350 doanh nghiệp thu hút 3,5 tỷ đô la trong kinh phí.

Những người đăng ký thành công được chào đón vào mạng lưới fintech của Mastercard, nơi họ được trao “cơ hội phát triển cần thiết” để cộng tác, nhận cố vấn và khai thác các kết nối và tập khách hàng hiện có của Mastercard để tăng tốc chuỗi khối, Web3và đổi mới fintech.

Nhóm thuần tập năm nay chào đón bảy công ty từ năm quốc gia khác nhau tham gia. Từ Hoa Kỳ, có công ty thanh toán Web3 Loot Bolt, một công ty tuân thủ và quyền riêng tư tiền điện tử có tên là Quadrata và Uptop, sử dụng công nghệ blockchain để giúp các thương hiệu cá nhân hóa trải nghiệm người tiêu dùng của họ.

Phần còn lại của năm nay đến từ Singapore, Abu Dhabi, Colombia và Dubai.

Bằng cách tập hợp nhiều công ty khác nhau từ các lĩnh vực khác nhau trong tiền điện tử, Con đường khởi đầu của Mastercard nhằm mục đích thúc đẩy sự đổi mới trong không gian và đẩy nhanh sự kết hợp giữa Web3 và các hệ thống fintech mới nổi với tài chính truyền thống.

Mastercard tham gia xu hướng đầu tư tiền điện tử

Mastercard không phải là tập đoàn duy nhất làm việc để đẩy nhanh sự phát triển của tiền điện tử bằng cách đầu tư vào các công ty khởi nghiệp.

Trở lại vào tháng 11 năm 2021, trao đổi tập trung (CEX) Binance công bố khoản đầu tư 100 triệu đô la vào Pháp. Các “Mặt trăng khách quan”Sáng kiến ​​nhằm mục đích phát triển trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Binance ở Pháp để tuyển dụng nhân tài blockchain trên khắp đất nước và châu lục.

Tháng 4 năm ngoái, Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao đã ca ngợi Pháp về “các quy định ủng hộ tiền điện tử” và thông báo rằng sàn giao dịch của anh ấy đã mua lại không gian sàn trong vườn ươm khởi nghiệp lớn nhất thế giới, Paris’s Station F. Tòa nhà có sức chứa hơn một nghìn công ty khởi nghiệp và liệt kê Microsoft, Google và Facebook là đối tác của mình.

Thỏa thuận cung cấp cho các công ty khởi nghiệp được lựa chọn của Binance chỗ ở miễn phí và quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên khác nhau trong thời gian ươm tạo của họ. Họ cũng có quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn từ nhóm và đối tác của Binance.

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *