MATIC có thể duy trì sự cường điệu liên tục về các bản cập nhật mới nhất của Polygon không

Rate this post

Nền tảng phân tích dữ liệu, Saintly đã đăng một bản cập nhật trên Polygon [MATIC] kể từ ngày 5 tháng 11. Theo tweet, giá của Polygon đã tăng rất nhiều kể từ đầu tháng 11. Hơn nữa, nó cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạng đáng kể trong cùng khung thời gian.

____________________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Đa giác [MATIC] cho 2022-2023

____________________________________________________________________________________________

Tất cả ổn MATIC?

Một lý do được nêu cho điều tương tự là sự phát triển của Polygon trong lĩnh vực xã hội. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, Đa giác và MATIC xuất hiện trong danh sách xu hướng xã hội của Santiment. Điều này cho thấy sự quan tâm cao đến MATIC từ cộng đồng tiền điện tử.

Nguồn: Santiment

Để sao lưu điều này, dữ liệu từ LunarCrush cũng tiết lộ rằng trong tuần qua, số lượt đề cập trên mạng xã hội cho Polygon đã tăng 93,45%. Ngoài ra, số lượng tương tác xã hội cũng tăng 109% trong tuần trước.

Trên một lưu ý tích cực

Tình cảm có trọng lượng xung quanh MATIC vẫn tích cực như xung quanh Polygon. Ngoài ra, tình cảm có trọng lượng xung quanh thứ hai đã tăng lên rất nhiều trong vài tuần qua. Tuy nhiên, giao dịch tính trên Đa giác mạng đã giảm trong một khoảng thời gian tương tự. Điều này cho thấy kết luận rằng số lượng giao dịch được thực hiện trên mạng đã giảm.

Mặc dù số lượng giao dịch đã giảm, Santiment báo cáo rằng sự phát triển mạng lưới của Polygon là cao nhất nó đã được trong tháng. Điều này ngụ ý rằng số lượng địa chỉ mới chuyển mã thông báo MATIC lần đầu tiên đã tăng lên.

Nguồn: Santiment

Đa giác cũng hoạt động tốt trong không gian DeFi. Từ hình ảnh bên dưới, có thể thấy rằng TVL của Polygon đã tăng đáng kể trong vài tuần qua. Tại thời điểm báo chí, tổng giá trị mà Polygon khóa là 1,37 tỷ đô la. Giá trị này tăng 6,91% trong 24 giờ qua, theo DeFiLama.

Nguồn: DeFi Lama

Các dApp của Polygon chẳng hạn như Hoán đổi nhanhHộp cát cũng quản lý để quan sát một số sự tăng trưởng về các ví hoạt động duy nhất. Dựa theo DappRadar, số lượng ví hoạt động duy nhất trên QuickSwap đã tăng 17% so với tuần trước. Đối với The Sandbox, mức tăng trưởng là 14% trong cùng thời kỳ.

Tại thời điểm báo chí, MATIC được giao dịch ở mức 1,18 đô la và tăng 6,48% trong 24 giờ qua. Khối lượng của nó cũng tăng cùng lúc, tăng 16,98%.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.