‘MATIC sẽ gia nhập 3 loại tiền điện tử hàng đầu’

Rate this post

– Quảng cáo –

Người đồng sáng lập Polygon tin rằng MATIC sẽ nằm trong 3 loại tiền điện tử hàng đầu

Đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal, tin rằng MATIC xứng đáng có một vị trí trong “3 loại tiền điện tử hàng đầu có vốn hóa thị trường cao nhất”.

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của mình, Sandeep Nailwal đã nói rằng Đa giác (MATIC) xứng đáng đứng trong hàng ngũ 3 loại tiền điện tử hàng đầu, cùng với Bitcoin và Ethereum.

– Quảng cáo –

Người đồng sáng lập Polygon khẳng định anh ấy sẽ làm việc không ngừng cho đến khi đạt được mục tiêu đặt dự án của mình vào top 3 loại tiền điện tử có giá trị vốn hóa thị trường cao nhất.

“Tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi Polygon lên được top 3. Vì Polygon xứng đáng đứng cùng với Bitcoin và Ethereum. Không có dự án nào xứng đáng hơn, ”anh nói.

Sandeep Nailwal cũng cho biết Meta và JPMorgan đã chọn Polygon để phát triển không gian NFTDeFi.

Meta sẽ sớm cho phép người dùng Instagram “đúc, hiển thị và giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số NFT” trên Polygon.

Trong khi đó, JPMorgan đã sử dụng Polygon để thực hiện các giao dịch trong DeFi. Các giao dịch liên quan đến Đô la Singapore (TSD) và Yên Nhật.

Hơn nữa, Blockchain Polygon gần đây đã thu hút nhiều đối tác lớn, bao gồm Reddit, Stripe, Robinhood, Liverpool FC, Dolce & Gabbana, Adidas, Walmart, v.v.

Giá MATIC phục hồi

Giá Polygon (MATIC) đã tăng 7% trong 24 giờ qua và 27% trong 1 tuần qua. Ở mức giá hiện tại đang giao dịch ở mức 1,20 USD. Mức thấp và cao trong 24 giờ của MATIC lần lượt là $ 0,84 và $ 1,24.

Khi MATIC lấy lại mốc 1 đô la, nhiều nhà phân tích lạc quan và tin rằng giá sẽ sớm vượt qua mức kháng cự tiếp theo ở mức 1,5 đô la và thậm chí 2 đô la trong bối cảnh thị trường tiền điện tử phục hồi.

Biểu đồ giá MATIC

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *