MATIC tăng 15%, đây là hai lý do tiềm năng

Rate this post

hình ảnh bài báo

Tomiwabold Olajide

Giá MATIC tăng đáng ngạc nhiên sau hàng loạt tin tức tích cực

Giá Polygon (MATIC) đã tăng 18% trong khoảng 24 giờ khi giá của nó tăng từ mức thấp của ngày hôm trước là 0,836 đô la lên mức cao nhất trong ngày là 0,99 đô la tại thời điểm viết bài.

Sau 5 ngày giảm liên tiếp kể từ ngày 29/10, giá của MATIC đã tăng một cách đáng ngạc nhiên sau một loạt các tin tức tích cực.

Vào thời điểm xuất bản, MATIC đang đổi chủ ở mức 0,94 đô la, tăng 9,8% trong 24 giờ qua và 1,45% trong tuần qua.

Quảng cáo

Dưới đây là những lý do có khả năng tăng

Sự tăng giá gần đây của MATIC trùng hợp với một luồng tin tức tích cực vào hệ sinh thái của nó.

Ngày thứ nhất, Meta, trước đây được gọi là Facebook, đã thông báo rằng người dùng Instagram sẽ sớm có thể mua và bán các NFT do Polygon cung cấp trên trang web truyền thông xã hội.

Thứ hai, JPMorgan Chase & Co. đã hoàn thành giao dịch trực tiếp đầu tiên trên một blockchain công khai, đánh dấu một bước tiến đáng kể trong việc tích hợp của công ty với cơ sở hạ tầng hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử. Giao dịch đã sử dụng chuỗi khối Polygon mặc dù nó không phải là một giao dịch tiền điện tử.

Là một phần của các sáng kiến ​​thí điểm của Ngân hàng Trung ương Singapore điều tra việc sử dụng tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, trong ngành ngân hàng, ngân hàng đã phát hành 100.000 đô la Singapore (71.000 đô la) được mã hóa, sau đó nó đã đổi lấy đồng yên được mã hóa với SBI Digital Asset Holdings của Nhật Bản. Các chương trình thí điểm còn có DBS Bank Ltd., Standard Chartered Plc và HSBC Holdings Plc.

Thứ ba, là một phần của chiến lược lớn hơn, mạng lưới thanh toán Worldpaymột bộ phận của FIS Group được giao dịch công khai, sẽ sớm cung cấp dịch vụ thanh toán tiền tệ USD (USDC) cho khách hàng trên chuỗi khối Polygon.

Cuối cùng, Đa giác tiếp cận với Ấn Độ trong một động thái có thể được chấp nhận rộng rãi. Mạng lưới blockchain tuyên bố rằng thông qua các dự án Sequence và Onmeta, cả hai đều nằm trên Polygon, nó hy vọng sẽ giảm bớt sự phức tạp và trải nghiệm người dùng khó khăn của Web 3.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *