MATIC tăng 20% ​​trong một ngày sau khi tiết lộ về Polygon NFT Minting của Instagram

Rate this post

Đa giác, một Ethereum sidechain mạng, đang chứng kiến ​​mức tăng giá lớn cho mã thông báo MATIC của nó sau khi Meta thông báo Instagram sẽ sử dụng Đa giác mạng cho tính năng đúc NFT trong ứng dụng sắp ra mắt vào đầu tuần này.

Theo CoinGecko dữ liệu, MATIC tăng khoảng 20% ​​trong 24 giờ qua, từ khoảng $ 0,94 lên $ 1,13. Trong tuần qua, MATIC đã tăng 25% và đã tăng 35% đáng kinh ngạc trong tháng qua.

MATIC để làm gì? Mặc dù người dùng Polygon có thể thanh toán cho nhiều giao dịch trong Ethereum, MATIC được yêu cầu thanh toán phí gas trên mạng. (Phí gas về cơ bản là phí giao dịch được trả cho mạng lưới.) Phí gas của Polygon rất thấp, nhưng vẫn được yêu cầu cho các giao dịch. Đôi khi, NFT cũng có thể được mua bằng MATIC, cho phép các nhà giao dịch tránh quá trình bắc cầu hoặc gói Ethereum hoặc tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử sẽ bán Ethereum được bọc nguyên bản trên Polygon.

Nhưng tính năng đúc NFT của Instagram là một vấn đề lớn — năm ngoái, CNBC báo cáo Instagram có hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng. Điều đó có nghĩa là rất nhiều lưu lượng truy cập tiềm năng cho mạng Polygon.

“Người sáng tạo trên Instagram có cơ hội tương tác với người hâm mộ và kiếm tiền thông qua các bộ sưu tập kỹ thuật số do Polygon cung cấp là một khoảnh khắc quan trọng đối với cả nền kinh tế người sáng tạo và web3,” Giám đốc điều hành của Polygon Studios, Ryan Wyatt trước đây đã nói Giải mãông nói thêm rằng theo quan điểm của mình, “Polygon xuất sắc trong việc cung cấp Web3 cho đại chúng.”

Trong lịch sử, NFT – mã thông báo blockchain duy nhất biểu thị quyền sở hữu – đã phổ biến trên Ethereum với những người sáng tạo có thu nhập cao hơn 1,8 tỷ đô la chỉ tính riêng tiền bản quyền, một báo cáo nghiên cứu hồi tháng 10 từ Galaxy Digital đã tiết lộ. So với mạng chính Ethereum, nền kinh tế Polygon NFT nhỏ hơn đáng kể.

Theo một Dune Analytics bảng điều khiển, gần 309.000 Polygon NFT đã được bán trên OpenSea vào tháng 10. Ngược lại, hơn 1,1 triệu NFT đã được bán trên mạng chính của Ethereum trên OpenSea vào tháng trước. Đó là sự khác biệt 112%.

Nhưng với việc người dùng Reddit tạo hơn 3 triệu ví để đúc và giao dịch “Ảnh đại diện có thể sưu tập” của nền tảng, gần 3 triệu NFT đa giác Reddit tồn tại cho đến nay mỗi dữ liệu tổng hợp trên Dune và quan hệ đối tác lớn sắp tới của Polygon với StarbucksPolygon có mối quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn là một dấu hiệu cho thấy những người ủng hộ nó đang thúc đẩy mạnh mẽ tầm nhìn của nó về việc áp dụng hàng loạt.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *