Mato Seihei no Slave Chương 103: Ngày phát hành, Bản quét thô, Spoiler, Đọc Manga Online

Rate this post

Ngày phát hành chương Mato Seihei no Slave

truyện tranh Mato Seihei no Slave hiện đang là một trong những tựa ecchi-shounen được yêu thích nhất trên các trang manga trực tuyến. Nó được viết bởi Takahiro và được vẽ bởi Yohei Takemura, người được biết đến với việc tạo ra bộ truyện Akame ga Kill nổi tiếng. Họ bắt đầu thực hiện loạt phim mới vào năm 2018, một năm sau khi hoàn thành Akame ga Kill.

Trong chương trước có tiêu đề Earth’ Answer”, Ren và Yuuki tổ chức lễ trao thưởng, nơi Ren dự định biến Yuuki thành con chó của mình nhưng kế hoạch đã phản tác dụng với cô ấy và bắt đầu hành động như một chú cún con dễ thương. Yuuki nhìn thấy cơ hội và phần thưởng tốc độ cao cho Ren trước khi các thành viên khác đến và tìm thấy cô ấy trong tình huống xấu hổ như vậy.

Một tin vui nữa là “Cốt truyện” dày cộp của chúng ta cuối cùng cũng được chuyển thể thành anime bởi Seven Arcs Studio.

Với điều đó đã được nói hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Mato Seihei no Slave Chap 103 và thảo luận về ngày phát hành, bản quét thô bị rò rỉ, tiết lộ nội dung và cách đọc chính thức.

Ngày phát hành chương Mato Seihei no Slave
Trải màu Mato Seihei no Slave

Mato Seihei no Slave Chương 103 Ngày phát hành

Mato Seihei no Slave được xuất bản trên Shonen Jump của Shueisha + trang web là một dịch vụ phân phối truyện tranh kỹ thuật số. Các chương mới trong sê-ri được cập nhật vào thứ bảy hàng tuần.

Chương cuối cùng ra mắt vào ngày 25 tháng 2 và do đó nó dẫn đến điều đó Chương Mato Seihei no Slave 103 dự kiến ​​khởi chiếu Thứ Bảy, ngày 11 tháng 3 năm 2023, lúc 12:00 sáng theo giờ JST.

Tuy nhiên, bản dịch thường mất một thời gian nên bạn có thể phải đợi 2-3 ngày trước khi chương này có sẵn bằng tiếng Anh.

Chương 103 Bản quét thô, tiết lộ nội dung và thảo luận của Đội quân tinh nhuệ của Thủ đô ma thuật

Bản quét thô về cơ bản là các trang được quét từ một bộ truyện tranh ở dạng nguyên bản tiếng Nhật bị rò rỉ trước khi phát hành chính thức. Sau khi quét thô trên mạng, những kẻ phá hoại cũng bắt đầu xuất hiện.

Tuy nhiên, vì Mato Seihei no Slave được xuất bản trực tiếp bằng kỹ thuật số nên không có bản scan thô nào cho bộ truyện này. Tuy nhiên, đã có những trường hợp chúng vẫn cố gắng nổi lên. Bạn có thể tìm thấy các bản quét kỹ thuật số trực tuyến trong ShonenJump+.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, để cập nhật mới nhất và thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r/MatoSeiheiNoSlave.

Đọc chap 103 online ở đâu?

Hiện tại, không có cách chính thức nào để đọc các chương mới nhất vì chúng được phát hành đồng thời ở Nhật Bản và như là phương án cuối cùng, bạn sẽ phải dựa vào các bản dịch không chính thức của người hâm mộ. Tuy nhiên, với sự phổ biến ngày càng tăng, chúng tôi hy vọng rằng một trong hai truyện tranh hoặc VIZ sẽ cấp phép cho sê-ri phát hành trên simulpub giống như họ đã làm đối với một số tựa ShonenJump+ của họ như Spy X Family và Kaiju No. 8.

Giới thiệu về bộ truyện

Mato Seihei no Slave (Đội quân ưu tú của Thủ đô ma thuật) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Takahiro và được minh họa bởi Yohei Takemura. Nó được xuất bản trên trang web truyện tranh kỹ thuật số ShonenJump+ của Shueisha và cho đến nay đã có 5 tập tổng hợp được phát hành.

Khi lối vào một chiều không gian khác được gọi là “Mato” xuất hiện trên khắp Nhật Bản, một nguồn tài nguyên mới được gọi là “Những quả đào” được phát hiện mang lại những khả năng độc nhất chỉ dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, những con quái vật nguy hiểm được gọi là “Yomotsu Shuuki” cũng đi lang thang khắp Mato và gây ra nhiều thảm họa kể từ đó. Để chống lại chúng, chính phủ đã thành lập Quân đoàn chống quỷ, một nhóm phụ nữ ưu tú đã nhận được sức mạnh từ Peaches.

Một ngày nọ, một học sinh trung học tên Yuuki Wakura đang đi bộ từ trường về nhà thì đột nhiên bị lạc ở lối vào Mato. Khi anh ta kêu cứu, anh ta ngay lập tức được cứu bởi Kyouka Uzen, người đứng đầu Đơn vị thứ bảy của Quân đoàn chống quỷ. Nhận ra tiềm năng của anh ấy trong khi cũng cần anh ấy làm cho sức mạnh Peach của cô ấy hiệu quả hơn, cô ấy yêu cầu Yuuki tham gia Quân đoàn chống quỷ bằng cách trở thành nô lệ của cô ấy, một vị trí mà anh ấy có thể thấy thú vị hơn những gì anh ấy nghĩ ban đầu…

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức nào liên quan đến chương 103 của Mato Seihei no Slave. Ngoài ra, hãy nhớ xem Idaten Deities Season 2 và Osamake Season 2.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *