Mây Ichimoku: chúng là gì?. Biểu đồ có nhiều Đám mây Ichimoku… | bởi CointradeẤn Độ | Tháng 1 năm 2023

Rate this post

giao dịch tiền xu

Biểu đồ có nhiều chỉ báo Đám mây Ichimoku được sử dụng để phân tích kỹ thuật. Trên biểu đồ hình nến, nó có thể được sử dụng để xác định các vùng hỗ trợ và kháng cự giá. Động lượng thị trường và hướng của xu hướng trong tương lai được dự báo bởi các nhà giao dịch sử dụng nó. Goichi Hosada, một nhà báo Nhật Bản, đã phát minh ra Đám mây Ichimoku vào cuối những năm 1930. Mãi đến năm 1969, chiến lược giao dịch sáng tạo của ông mới được xuất bản, bất chấp hàng thập kỷ nghiên cứu và tiến bộ công nghệ. Hosada mô tả Ichimoku Kinko Hyo như một cái nhìn thoáng qua về trạng thái cân bằng. Goichi Hosada kết luận rằng cài đặt (9, 26, 52) là hiệu quả nhất sau hơn ba thập kỷ nghiên cứu và thử nghiệm. Do bao gồm các ngày thứ Bảy trong lịch trình kinh doanh, 9 đại diện cho một tuần rưỡi (6 + 3). Có 26 ngày trong một tháng và 52 ngày trong hai tháng.

Người lập biểu đồ có thể điều chỉnh các cài đặt này dựa trên chiến lược của họ, mặc dù chúng được ưu tiên trong hầu hết các bối cảnh giao dịch. Các thị trường tiền điện tử thường thay đổi cài đặt Ichimoku của họ từ (9, 26, 52) thành (10, 30 và 60) để phản ánh bản chất 24/7 của thị trường. Có thể giảm tín hiệu sai bằng cách đặt cài đặt thành (20, 60 và 120). Tuy nhiên, việc sửa đổi cài đặt có hiệu quả hay không vẫn còn gây tranh cãi. Có thể lập luận rằng việc bỏ cài đặt tiêu chuẩn sẽ phá vỡ sự cân bằng của hệ thống và dẫn đến nhiều tín hiệu sai. Các loại tín hiệu khác nhau được tạo ra bởi Đám mây Ichimoku do có nhiều yếu tố của nó. Tín hiệu theo xu hướng có thể được chia thành tín hiệu động lượng và tín hiệu theo xu hướng.

Tùy thuộc vào mối quan hệ giữa giá thị trường, Đường cơ sở và Đường chuyển đổi, các tín hiệu xung lượng được tạo ra. Bất cứ khi nào Đường chuyển đổi và giá thị trường di chuyển lên trên Đường cơ sở, các tín hiệu xung lượng tăng sẽ được tạo ra. Giá thị trường và Đường chuyển đổi di chuyển bên dưới Đường cơ sở để tạo tín hiệu động lượng giảm. Điểm giao nhau giữa Tenkan Sen (Tenkan-sen) và Kijun Sen (Kijun-sen) thường được gọi là điểm giao TK.

Tín hiệu dựa trên xu hướng sau: được tạo ra dựa trên màu sắc của đám mây và vị trí của giá thị trường liên quan đến nó. Màu sắc của các đám mây phản ánh sự khác biệt giữa Khoảng cách dẫn đầu A và B. Nếu giá liên tục tăng trên các đám mây, thì có nhiều khả năng tài sản đang có xu hướng tăng lên. Tài sản có nhiều khả năng có xu hướng tăng lên nếu giá liên tục tăng trên mây. Nói chung, xu hướng có thể bằng phẳng hoặc trung tính khi giá đi ngang trong đám mây.

CoinTrade cung cấp cho bạn những đồng tiền điện tử tốt nhất để mang lại hiệu suất tối ưu cho bạn trên thị trường. Phạm vi tiền điện tử của chúng tôi phù hợp với chuỗi ngân sách của bạn, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đầu tư đa dạng. Tận dụng các lợi ích từ Tiền điện tử với các tính năng cao cấp của CoinTrade! Đầu tư với chúng tôi ngay hôm nay!

*Áp dụng T&C

Twitter: – https://twitter.com/CoinTradeindia

Facebook:-https://www.facebook.com/cointradeindia

Instagram:- https://www.instagram.com/cointradeindia/

LinkedIn: – https://www.linkedin.com/company/cointradeindia

Trang web: https://www.cointrade.co.in/

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *