Máy Nano Chương 143 Bị trì hoãn: Ngày phát hành mới, Bản quét thô, Đếm ngược, Spoiler

Rate this post

Nano-Machine-Chương-ngày phát hành

Mọi người ơi, Chương trước của Nano Machine vừa được xuất bản và mọi người đang rất mong chờ chương tiếp theo. Bài viết này sẽ bao gồm, tất cả mọi thứ bạn cần biết về Máy Nano Chương 143. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các nguồn cập nhật thường xuyên các nguồn chính thức và không chính thức nơi bạn có thể đọc manhua nổi tiếng. Nhân tiện, bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về các khuyến nghị về Tiêu chuẩn luân hồi.

Máy Nano là gì?

Tóm tắt manga MÁY NANO

Sau khi bị coi thường và mạng sống của mình gặp nguy hiểm, một đứa trẻ mồ côi từ Giáo phái Yêu ma, Cheon Yeo-Woon, có một chuyến thăm bất ngờ từ hậu duệ của mình từ tương lai, người đã đưa một cỗ máy nano vào cơ thể của Cheon Yeo-Woon, khiến cơ thể Cheon Yeo-Woon thay đổi đáng kể. Cuộc sống của Cheon Yeo-Woon sau khi được kích hoạt. Câu chuyện về hành trình vượt qua Giáo phái Yêu ma và vươn lên trở thành võ sĩ giỏi nhất của Cheon Yeo-Woon vừa mới bắt đầu.

Máy Nano Chương 143 Ngày phát hành

Với việc phát hành chương trước máy nano đã kết thúc mùa 1 và nhà xuất bản đã quyết định rằng bộ truyện sẽ tạm ngừng để các nghệ sĩ có thời gian nghỉ ngơi xứng đáng và bắt đầu một khởi đầu mới với hy vọng đạt được chất lượng tốt hơn.

Chúng tôi mong đợie Máy Nano bộ truyện sẽ trở lại với chương 143 vào tháng 8 năm 2023. Chap mới của truyện sẽ ra vào thứ 6 hàng tuần. Vì bộ này khá nổi tiếng nên bản dịch tiếng Anh của Manhwa sẽ không mất nhiều thời gian và bản dịch sẽ có trong vòng một tuần.

Chúng tôi cũng có một bài viết về 10 Manga/ Manhwa HAY NHẤT tương tự như Player Who Returned 10,000 Years Later mà bạn cũng có thể tham khảo.

Thời gian phát hành

Bây giờ đối với độc giả quốc tế của chúng tôi, bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương mới nhất sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau tại các quốc gia này:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Thứ Sáu
  • Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng Thứ Sáu
  • Giờ ban ngày miền Đông: 12:00 trưa Thứ Sáu
  • Giờ mùa hè của Anh: 5 giờ chiều vào thứ Sáu

đếm ngược cho Chương tiếp theo

Đếm ngược

Chương 143 Máy Nano

máy nano
  • Trạng thái quét thô: Chưa ra mắt [Stay tuned to r/NonoMachine for raw scans]

Chương Máy Nano 143 bản quét thô cũng sẽ có vào ngày 9 tháng 2 năm 2023. Chương thô chính thức sẽ có trên Trang web chính thức của Tapas.io.

Truyện tranh sẽ chính thức có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật và có bản dịch tiếng Anh chính thức vào cùng ngày với bản scan thô.

Nơi để đọc Máy Nano trực tuyến

Đối với hồ sơ, bản dịch tiếng Anh trước đây của máy nano đã được xuất bản trực tuyến gần đây, bạn có thể đọc nó trên trang web chính thức của Tapas.io cũng như ManhwaBookShelf.com, họ thường xuyên cập nhật các chương. Vì vậy, khi nào chương tiếp theo ra mắt?

Chúng tôi không ủng hộ vi phạm bản quyền, vì vậy bạn nên đọc manhwa chính thức trên Tapas.io. Tuy nhiên, Tapas.io có bản dịch tiếng Anh chính thức của truyện tranh, bạn có thể phải đăng ký nền tảng này.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Ngoài ra, hãy xem Top 10 Manga/ Manhwa tương tự như Tái sinh chết tiệt và Đề xuất hay nhất về đứa con út của Swordmaster.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *