“MC 3000 lời nói gây sốt mạng xã hội vì nhan sắc xinh đẹp” tiết lộ ẩn ý “khó nói” về nghề

Rate this post

MC là ước mơ và hướng đi của bạn từ nhỏ? Gây ấn tượng khi tham gia cuộc thi sắc đẹp, tại sao Thanh Thanh Huyền lại chọn nghề MC để theo đuổi?

– Huyền vẫn có clip và ảnh làm MC từ nhỏ. Khi còn trẻ, tôi không thể nhìn xa hay định hướng được gì, cứ làm hoài rồi quen và thấy rằng mình không thể sống thiếu nghề này. Việc thi hoa hậu mới là một lựa chọn để tích lũy thêm kinh nghiệm cho nghề MC chứ không phải ngược lại. Trước sau gì dù có chuyện gì xảy ra, Huyền đã, đang và sẽ theo đuổi nghề nhạc trưởng.

Kỷ niệm nào khiến bạn không thể quên khi dẫn chương trình?

– Sau này lớn hơn, Huyền nghĩ sẽ không nhớ rõ những kỷ niệm mà chỉ nhớ rằng mình rất vui mỗi lần được ra mắt khán giả. Có một số nghệ sĩ chia sẻ rằng, sau khi rời sân khấu và trở về nhà, họ cảm thấy trống rỗng và lạc lõng. Huyền không may mắn như vậy. MC là nghề mà bạn có thể gặp gỡ nhiều người, chứng kiến ​​nhiều câu chuyện thú vị, Huyền cũng có thêm những người bạn thân từ đây.

Tạo dấu ấn cá nhân để khán giả nhớ đến giữa dàn MC lớn cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự thành công của một người làm phát thanh viên. Tự nhận xét về bản thân, Thanh Thanh Huyền thấy sao với vai trò nhạc trưởng của chính mình?

– Huyền cảm thấy mình biết cách cân bằng 3 điểm này để tạo nên chất riêng. Đó là trí nhớ tốt, khả năng ứng biến nhanh theo từng dạng chương trình, từng tình huống, đường đi nước bước tự nhiên không bị gò bó hay khớp nhau. Đó có lẽ là điều mà khách hàng và khán giả thích ở Huyền – cảm xúc thật và Huyền được là chính mình.

MC Đức Bảo khẳng định, một MC làm nghề nghiêm túc thì thu nhập đủ, thậm chí dư để sống với nghề, không cần lo áp lực tiền bạc. Điều này có đúng với Thanh Thanh Huyền?

– Điều này tùy thuộc vào xuất thân, hoàn cảnh và mục tiêu của mỗi người. Người kiếm được 1 đồng là hạnh phúc, người kiếm được 10 đồng vẫn còn thiếu, vậy khi nào đủ và khi nào thừa, câu hỏi này thật khó. Tuy nhiên, Huyền cũng muốn tiết lộ rằng, so với những công việc khác thì MC có khá hơn một chút, nhưng để có thu nhập thì bạn phải đầu tư và bạn phải làm nhiều thứ hơn là chỉ làm MC, ví dụ như người ảnh hưởng, KOLs. …

Kiếm được tiền, bạn phải nuông chiều bản thân như thế nào?

– Huyền chỉ mong mình có nhiều thời gian hơn để đi du lịch và ngắm thế giới, đó là điều mình thích nhất. Mua đồ thì thấy vui, mua xong thì thấy bình thường trở lại. Nếu có thể dùng tiền để mua những trải nghiệm, đó là cách Huyền tự nuông chiều bản thân.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *