MC Nguyên Khang bày tỏ sự đồng cảm với Hiền Hồ: ‘Nhân loại không thể khuất phục’

Rate this post

Mới đây, MC Nguyên Khang gây chú ý với những chia sẻ xung quanh việc Hiền Hồ trở lại showbiz.

Hiền Hồ sinh năm 1997, được khán giả biết đến khi giành ngôi vị Á quân của chương trình Giọng hát Việt 2017. Cô sở hữu nhiều bản hit như: Rồi Người Yêu Dấu Hóa Thành Người Xa Lạ, Ta Ngày Xưa Khác Nhau, Hãy Cưới Nhau Đi …

Hồi tháng 3, nữ ca sĩ trở thành tâm điểm chú ý khi dính nghi án hẹn hò với một doanh nhân đã có gia đình. Sau khi nhận nhiều chỉ trích, Hiền Hồ gửi lời xin lỗi đến khán giả, sau đó im lặng và gần như không có hoạt động gì trong nhiều tháng.

Sau một thời gian im lặng vì ồn ào đời tư, tối 11/9, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã chính thức trở lại trong một đêm diễn tại TP.HCM. Điều này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

MC Nguyên Khang bày tỏ sự đồng cảm với Hiền Hồ: Nhân loại không thể khuất phục-1

Đáng chú ý, nhiều nghệ sĩ cũng gửi hoa chúc mừng giọng ca Gặp Nhưng Không Ở. Điều này càng gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Cũng trong đêm nhạc, MC Nguyên Khang gây chú ý với những chia sẻ xung quanh sự trở lại lần này của Hiền Hồ. Sự có mặt của nam MC được xem là sự hỗ trợ đắc lực trong sự kiện đặc biệt của cô.

“Thực ra Khang là host của chương trình The Voice vào năm Hiền Hồ đi thi. Và năm đó, thật sự có rất nhiều kỷ niệm với Hiền Hồ, bởi đây là một trong những yếu tố đặc biệt không chỉ bởi giọng hát mà cũng vì giọng hát Còn tính cách thì anh chàng này thực sự không nói nhiều.

Trong suốt chặng đường âm nhạc của mình, Khang thấy Hiền không nói nhiều về những việc mình làm mà đã chứng minh điều đó qua các sản phẩm âm nhạc của mình. Chứng tỏ là một trong những ca sĩ trẻ bước ra từ The Voice năm đó có nhiều bản hit nhất cho đến ngày hôm nay. ” nam MC chia sẻ.

MC Nguyên Khang bày tỏ sự đồng cảm với Hiền Hồ: Nhân loại không thể khuất phục-2

Anh cũng bày tỏ, thành công của Hiền không chỉ nhờ phong cách biểu diễn, bản thân ca khúc mà còn là sự nỗ lực luôn cố gắng trong nghề.

MC Nguyên Khang cũng không giấu được sự đồng cảm với câu chuyện của Hiền Hồ: “Thực sự hiểu những căng thẳng mà Hiền phải trải qua. Bất cứ điều gì xảy ra với bản thân, tôi sẽ trở nên căng thẳng. Nhưng tôi nghĩ cuộc đời của mỗi người không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai của chính mình. Cách tốt nhất để vượt qua không phải chọn giải pháp im lặng mà điều quan trọng là mỗi người sẽ có hướng đi riêng.“.

Đồng thời, anh cũng chia sẻ rằng:Tôi nghĩ sự trở lại của Hiền Hồ sẽ được nói đến nhiều hơn qua âm nhạc. Mong rằng những gì cô ấy đang làm cho thấy âm nhạc chính là niềm đam mê mãnh liệt nhất giúp Hiền Hồ vượt qua những căng thẳng khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.“.

MC Nguyên Khang bày tỏ sự đồng cảm với Hiền Hồ: Nhân tính không bằng mười phân vẹn ba

Hiện trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng việc Hiền Hồ trở lại sau ồn ào tình ái xảy ra cách đây gần 6 tháng là “khó chấp nhận”, “coi thường khán giả” … Một số người còn cho rằng đêm nhạc này có thể là bước đệm cho những hoạt động âm nhạc sắp tới của Hiền Hồ để trở lại showbiz sau một thời gian ở ẩn.

Nhiều ý kiến ​​cho rằng, khán giả cần tỉnh táo và có cái nhìn nghiêm khắc với nghệ sĩ khi vướng vào ồn ào, nhất là những vụ việc liên quan đến đạo đức.

Thu Ha
Theo VietNamNet

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *