Megaton Musashi Season 2 trì hoãn thêm 2 tập cuối do COVID-19 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho Cấp 5‘S Megaton-kyū Musashi dự án đa phương tiện đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ trì hoãn hai tập cuối cùng của mùa thứ hai một lần nữa. Tập 27 đã bị hoãn từ ngày 24 tháng 2 đến ngày 10 tháng 3 và tập 28 đã bị hoãn từ ngày 3 tháng 3 đến ngày 17 tháng 3. Thay vào đó, tập 25 và 26 sẽ lần lượt được phát sóng vào ngày 24 tháng 2 và ngày 3 tháng 3.

Cấp 5 lại trích dẫn COVID-19 là lý do – cụ thể là nhân viên vẫn đang hồi phục sau sự chậm trễ trong sản xuất do sự lây lan của COVID-19 ở Trung Quốc vào cuối năm ngoái.

Trước đó, đội ngũ sản xuất anime đã hoãn chiếu tập 18 từ ngày 4 tháng 11 sang ngày 18 tháng 11 để cải thiện chất lượng của tập phim. Việc hoãn chiếu tập 18 cũng ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất tập 19. Tập 19 của anime đã bị hoãn đến ngày 2 tháng 12. Sau đó, các nhân viên đã trì hoãn năm tập cuối cùng sang tháng 2 hoặc muộn hơn.

Các Megaton Musashi X (Cross) trò chơi cho PlayStation 4 và Nintendo Switch bị trì hoãn từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 8 tháng 12, sau đó lại bị trì hoãn đến ngày 16 tháng 12. Nhân viên của trò chơi lấy lý do là sự chậm trễ của anime vì nội dung của trò chơi gắn liền với anime.

Phần thứ hai của anime được công chiếu vào ngày 7 tháng 10 trên Tokyo MX lúc 10:00 tối trước khi phát sóng trên BS Phú SĩCấp 5‘S YouTube kênh. Phiên bản đặc biệt của mùa đầu tiên, có các đoạn cắt mới, được công chiếu lần đầu vào ngày 8 tháng 7 trên cùng một kênh. Phần thứ hai là phần tiếp theo của Phiên bản đặc biệt.

Phần thứ hai có dàn diễn viên và đoàn làm phim trở lại.

Cấp 5 người sáng lập và chủ tịch Akihiro Hino (Đồng hồ yêu quái original concept) được ghi nhận là đạo diễn chính của anime và người sáng tạo ban đầu, đồng thời ông cũng đang viết và giám sát các kịch bản của anime. Shigeharu Takahashi (Yo-kai Watch: Phim) đang chỉ đạo anime tại OLM. Takuzō Nagano (Đồng hồ yêu quái) được ghi có cho các thiết kế nhân vật gốc, và Yūji Ikeda (Inazuma Eleven) đang thiết kế những nhân vật đó cho hoạt hình. Toshihiko Kuriaki được ghi nhận cho các khái niệm nghệ thuật. Ken’ichirō Saigō (Đồng hồ yêu quái) đang soạn nhạc. Ryo Tanaka (Granblue Tưởng tượng hoạt hình) là giám đốc âm thanh.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào Tokyo MXBS Phú Sĩ vào tháng 10 năm 2021 và phát sóng tập cuối cùng vào tháng 12 năm 2021.

Dự án bao gồm một anime truyền hình, trò chơi, hợp tác với Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí, đồ chơi của Bandai, và một phim hoạt hình phụ trên internet có tên “Sau giờ học”. Cấp 5 đã công bố dự án vào năm 2016, ban đầu với thời gian bắt đầu dự kiến ​​vào mùa hè năm 2017.

Câu chuyện diễn ra sau khi 90% nhân loại bị xóa sổ do một cuộc xâm lược. Những người sống sót sống trong một nơi trú ẩn nơi cuộc sống của họ bị theo dõi và ký ức về cuộc xâm lược bị xóa. Ba thanh thiếu niên từ nơi trú ẩn được chọn để điều khiển ba cỗ máy kết hợp với nhau để tạo thành robot Musashi, được làm từ vật liệu có tên là hợp kim Megatronium. Bộ truyện cân bằng hành động của robot với cuộc sống học đường.

Mỗi phương tiện khác nhau—trò chơi, phim hoạt hình hoặc phương tiện khác—kể câu chuyện theo quan điểm của một nhóm nhân vật khác nhau.

Nguồn: Megaton-kyū Musashi nhượng quyền thương mạitrang web của

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *