Mẹo chọn trang phục tôn da và sáng da cho những cô nàng da ngăm

Rate this post

Mẹo quan trọng để phụ nữ có làn da ngăm đen chọn trang phục tôn làn da và thể hiện cá tính thời trang của riêng mình.

Đối với phái đẹp, ngoài việc chọn cách mix đồ giúp eo thon, bụng phẳng thì việc chọn màu da cũng là điều được nhiều người chú ý. Những cô gái có làn da trắng mịn có thể cân bằng mọi màu sắc và họa tiết; nhưng cô nào da ngăm, da xỉn màu thì khác, không phải màu nào cũng tôn da. Có những gam màu mà nếu không cẩn thận, làn da ngăm đen của bạn sẽ càng thêm “sến sẩm”. Vì vậy, những cô nàng có làn da ngăm đen không thể bỏ qua những bí quyết chọn trang phục sau đây.

#Đầu tiên. Tạo khoảng trống tinh tế

Đừng nghĩ rằng da đen thì luôn phải giấu nhiều lớp áo, chính những cô nàng da ngăm mới cần để lộ một chút làn da gợi cảm và quyến rũ.

Mẹo chọn trang phục tôn da và sáng da cho các cô nàng da ngăm-1Mẹo chọn trang phục tôn da và sáng da cho các cô nàng da ngăm-2

Những cô gái da ngăm mặc những thiết kế cổ chữ V, lệch vai hay làm nổi bật những khoảng hở gợi cảm sẽ gợi cảm và quyến rũ hơn rất nhiều so với phụ nữ da trắng. Đặc biệt với váy cổ chữ V, cô nàng tóc nâu mặc áo cổ chữ V bao giờ cũng gợi cảm và chất hơn một chiếc áo cổ tròn đơn giản.

Mẹo chọn trang phục tôn da và sáng da cho những cô nàng da ngăm-3

Con gái càng sậm màu, càng “kín” càng cảm thấy nặng nề, bí bách, trong khi chỉ cần chọn những thiết kế áo có độ hở nhẹ nhàng hơn cũng khiến tổng thể trở nên cân đối, quyến rũ và gợi cảm hơn rất nhiều.

# 2. Chọn một màu để làm nổi bật màu da của bạn

Những cô nàng có làn da ngăm đen đừng ngại diện những gam màu sáng tương phản với màu da của mình. Trên thực tế, màu đỏ, hồng, cam, vàng … rực rỡ hơn

Mẹo chọn trang phục tôn da và sáng da cho các cô nàng da ngăm-4

Bên cạnh những tông màu mạnh, những sắc hồng nude nhẹ nhàng cũng là những gam màu “hợp mệnh” của làn da ngăm. Đặc biệt nhất, chỉ những làn da ngăm đen mới làm nổi bật tông màu “nhợt nhạt” trong khi làn da trắng thì không.

Mẹo chọn trang phục tôn da và sáng da cho các cô nàng da ngăm-5

Mẹo chọn trang phục tôn da và sáng da cho các cô nàng da ngăm-6

Đặc biệt là những gam màu như nude hay vàng cát, kaki be … như thể sinh ra để dành cho những cô nàng da ngăm. Chính những gam màu tưởng chừng nhạt nhòa nhưng lại làm nổi bật làn da rắn rỏi, săn chắc và phóng khoáng mà chỉ bạn mới có.

Mẹo chọn trang phục tôn da và sáng da cho các cô nàng da ngăm-7
Mẹo chọn trang phục tôn da và sáng da cho các cô nàng da ngăm-8

Nếu không biết chọn màu gì thì tông xanh luôn là tình yêu đích thực của những cô nàng da ngăm. Dù đậm hay nhạt, xanh baby blue hay xanh navy … chỉ cần gam màu xanh nhẹ nhàng này chắc chắn bạn sẽ rất hợp và tôn lên nước da của mình. Màu xanh baby khéo léo hack tuổi cho những cô nàng da ngăm trong khi những gam màu đậm hơn sẽ làm tăng vẻ thời trang và sang trọng cho mọi cô gái khi diện đồ.

# 3. Kiểu dáng và kết cấu cần được sắp xếp hợp lý và gọn gàng

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.