Mẹo “hack” 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết AZ từ các bậc thầy chiến thuật

Rate this post

Trò chơi nào cũng vậy, có đại gia, có dân cày. Máy cày chia ra nhiều loại, người cày chay, người cày nhưng vẫn bốc ít, người cày kiểu… may mắn, người cày theo khôn.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, AZ chi tiết từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 1.

Trong Kiếm Hiệp GO, dù chỉ là một thay đổi nhỏ về tướng, trang bị, thần tướng hay điểm kỹ năng… tất cả đều sẽ mang lại những kết quả khác biệt trong thực chiến. Những người chơi dày dạn kinh nghiệm luôn biết cách tăng giảm điểm để phát huy tối đa điểm nổi trội của từng nhân vật. Họ không ngần ngại “thay người”, liên tục chỉnh đốn đội hình chỉ để tìm ra hướng đi độc đáo nhất trong meta. Tuy nhiên, đối với người mới, đó là một công việc khó khăn, khi mọi thứ vẫn còn quá mới mẻ và khó hiểu.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, AZ chi tiết từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 2.
Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, AZ chi tiết từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 3.
Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, AZ chi tiết từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 4.

Mọi động thái đều có ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của cả đội

Thì mong rằng những chia sẻ dưới đây từ game thủ Zanklee sẽ giúp ích cho những người chơi mới, đặc biệt là những người chơi không tải – ít tải sẽ có 7 ngày đầu suôn sẻ, đạt 6m-7m sau 7 ngày mà không sợ tốn tài nguyên hay thời gian. Hoặc nếu có thắc mắc, độc giả có thể tham gia nhóm cộng đồng Kiếm Hiệp GO, tìm hashtag #chiasekingnghiem, sẽ có rất nhiều chủ đề hướng dẫn hữu ích cho 500 người đam mê chiến thuật.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết từ A-Z từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 5.

Bài chia sẻ của game thủ Zanklee hướng dẫn AZ 7 ngày đầu cho nông dân VIP 3-4 về, kết quả cuối cùng sẽ là Sức chiến đấu từ 6m ~ 7m (tùy nhân phẩm) sau 7 ngày.

Item 1: Roll Heroes, tất nhiên đây là item quan trọng nhất

Khi chơi đến khi vượt qua màn 2-1, quét 35 lần lên cấp 14, quay lại làm nhiệm vụ rồi làm thêm nhiệm vụ mua bạc để lên cấp 18. Sau đó vào võ công 1-2 lần tùy may rủi. bạn có 23 lệnh để biến tướng.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, AZ chi tiết từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 6.

Những nhà vô địch tốt để bắt đầu với:

Có rất nhiều bộ hay cho các bạn mới bắt đầu chơi, ví dụ: Tiểu Long nữ + Dương Quá, Tiểu Chiêu + 1 tướng sát thương AOE …. nhưng bộ mình thấy dễ chơi và dễ trúng thưởng là bộ đội Tiểu Áo. .

Bạn cũng tung 23 lần đầu được 2/3 tướng sau thì chơi: Nhậm Ngã Hành – Hướng Vân Thiên – Dư Thương Hải.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, AZ chi tiết từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 7.

Đội Tiểu Ngao cũng là một trong những đội được yêu thích nhất hiện nay

Mục 2: Đặt cọc + MÃ

Nếu có thể bạn nên nạp 20k trở lên để ăn mốc 660 ngân phiếu (10 lệnh quay). Séc này có thể mua quà tặng cho người mới bắt đầu (300) và thẻ tháng (300) hoặc mua thẻ tháng 600.

Hiện tại có khoảng 15 mã rất dễ kiếm gồm 6 mã tướng, 1 mã tin game (gameK), 8 mã Fanpage sự kiện (mã 20/11, like fan page, loan tin, mời bạn bè vào nhóm, đổ bộ, bình chọn App 5 sao) nhé các fan cứng). Rất dễ làm, chỉ mất khoảng 10 phút.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, AZ chi tiết từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 8.
Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, AZ chi tiết từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 9.

Đừng bỏ lỡ chuỗi sự kiện trên fanpage để nhận quà đầy đủ

Sau khi nạp thẻ và mã, bạn sẽ có khoảng 50 lệnh (25 từ thẻ và 25 từ mã), nếu may mắn bạn có thể mở được Tiểu Chiêu hoặc tướng còn lại trong bộ 3 Tiểu Áo.

Phần 3: Tăng sức mạnh cho trận chiến

Có một số lưu ý nhỏ như sau:

– Những thứ cần mua ở chợ:

Shop Công Huân: Đá tinh luyện trang bị (70%) – Đá tinh luyện bảo vật (30%).

Sức mạnh: Bạc (có thể mua đá quý nếu thiếu).

Võ lâm: Bạc + mảnh phổ thông.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, AZ chi tiết từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 10.

– Nếu ngày đầu tiên bạn thiếu mảnh vàng hoặc tím để Quét, bạn có thể mua Rương cam 60 KNB trên thị trường, nhưng đừng quét để lấy màu xanh.

– Hãy quên đi tư duy “I will all in up 1 and it will carry all”. Tài nguyên nên được rải ra để nâng cấp tất cả các tướng bạn có bao gồm cả hỗ trợ, vì 100% chỉ số của trợ giúp sẽ được cộng vào đội chính. Lưu ý là chỉ cộng HP của Viện trợ tấn công cho tổ đội chính, nên bạn chỉ nên up những thứ sau cho tổ đội trợ giúp: Nâng cấp, Tiến hóa, Nâng cấp sao, Tam cảnh, Thần binh, Mệnh hồn (thôi). Sử dụng linh hồn cộng với 4 chỉ số trên), cường hóa trang bị và bảo vật cao hơn đội chính khoảng 80% (ví dụ: đội chính là 80 Bậc 12, đội phụ là 60 Bậc).

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, AZ chi tiết từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 11.

Ngay cả quần áo màu xanh cũng nên được tải lên vì chúng rất rẻ và có thể được hoàn lại sau đó. Mình đã từng nhận Xảo Đốm Thiên Công (top 3 trang bị) tại S19 chỉ với Vip 3, mặc dù máy chủ có rất nhiều VIP 6.

Phần 4: Hoàn thiện đội hình

Nếu bạn chơi như mình đã nói ở trên thì ngày đầu tiên bạn sẽ nhận được 103 vòng quay, đợi sang ngày thứ 2 sẽ được 115 từ lệnh miễn phí. Bạn bỏ ra hơn 5.000 KNB (hiện tại khoảng 12-13K) bắn 140 lần để lấy Nhậm Doanh Doanh, bạn sẽ có 3/5 tướng của đội Tiêu Áo. Chờ Lệnh Hồ Xung miễn phí là 4/5.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, AZ chi tiết từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 12.

Sau đó, sử dụng tính năng Tâm nguyện để chiêu mộ những đứa trẻ còn lại (nếu muốn top lực chiến) hoặc lấy Tiểu Chiêu (để đi khiêu chiến và PvP). Lời chúc từ 190 ~ 210 lần sẽ ra, bạn không cần chờ 250 lần.

Ngoài Tiểu Chiêu, trong danh sách tướng đỡ đòn còn có 2 vị tướng cực mạnh khác có thể bắt được từ chiêu mộ là Du Thần Chi (tank có khả năng hồi máu và siêu dễ hút) và Tiểu Long Nữ (sát thương + khống chế).

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, AZ chi tiết từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 13.

Du Thần Chi thời điểm này đang được game thủ Kiếm Hiệp GO ưu tiên

Bạn không nên thấy con nào có sức chiến đấu lớn rồi hãy nhồi tất cả vào đội chính, vì chỉ số của đội phụ cũng + 100% vào đội chính, hãy ưu tiên chọn những tướng có kỹ năng tốt để vào đội chính.

Tạm biệt

Tóm lại, tất cả mới chỉ là những bước đầu tiên trên con đường trải nghiệm còn đầy rẫy những điều bất ngờ và thú vị, nhất là khi các tướng chưa đạt ngưỡng. Chắc chắn với những thay đổi đột phá về lối chơi, Kiếm Hiệp GO sẽ là tựa game kiếm hiệp có meta và tướng xoáy ảo diệu nhất từ ​​trước đến nay.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, AZ chi tiết từ các cao thủ chiến thuật - Ảnh 14.

Vẫn còn rất nhiều pháp khí đang chờ game thủ khám phá trong Kiếm Hiệp GO, hãy tải game ngay hôm nay để bắt đầu hành trình xây dựng tổ đội trong mơ.

KIEMHIEPGO

LANDINGDK ️

KIEMHIEPGO500K ️

KIEMHIEPGO1TR ️

KIEMHIEPGO2TR ️

KIEMHIEPGO10TR

Tải game: https://kiemhiepgo.onelink.me/Vihz/gamek

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.