Mẹo xóa nếp nhăn trên quần áo mà không cần ủi

Rate this post

Chantel Mila, người có tên Mama_mila_ trên TikTok, thường chia sẻ video với 894.000 người theo dõi của cô ấy về cách hack nhà để giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Và trong một video cụ thể, cô ấy cho thấy rằng việc sử dụng một viên đá có thể giúp giải quyết những vấn đề này.

Chỉ ra cách làm điều đó, Chantel viết: “Cho quần áo vào máy sấy với đá viên để loại bỏ nếp nhăn mà không cần ủi.” Trong phần bình luận, cô ấy nói thêm: “Bạn có thể dùng nước đá hoặc khăn ướt. Về cơ bản, nó tạo ra hơi nước xóa nếp nhăn giống như bàn là ”.

Chantel tuyên bố rằng nước đá giúp xóa nếp nhăn trên quần áo

Nhiều người đã đổ xô vào phần bình luận để đặt câu hỏi và chia sẻ suy nghĩ của mình.

Một người viết: “Cho đá vào máy sấy quần áo có an toàn không? ”. Chantel trả lời: “Nó chỉ là nước, nó luôn ở đó mỗi khi bạn sử dụng, nếu không chắc bạn có thể dùng khăn tay ướt. “

Chantel cũng tiết lộ cách tẩy vết bẩn trên quần áo trong cùng một video. Cô ấy viết: “Tẩy sạch lớp trang điểm trên quần áo ngay lập tức bằng kem cạo râu. Đánh bóng và các vết bẩn biến mất như có ma thuật. “

Trong clip, cô cũng chia sẻ cách làm giày da chống thấm nước. Cô ấy viết: “Bôi dầu dừa vào giày da để chúng không thấm nước ”.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.