MetaMask tích hợp PayPal để giúp các nhà đầu tư Hoa Kỳ mua Ethereum trực tiếp

Rate this post

MetaMask tích hợp PayPal để cho phép các nhà đầu tư Hoa Kỳ mua Ethereum trực tiếp

Người dùng MetaMask ở Hoa Kỳ hiện có thể mua Ethereum trực tiếp từ ví của họ bằng PayPal.

Cụ thể, ví tiền điện tử MetaMask đã thêm tích hợp PayPal vào nền tảng của mình để cho phép người dùng ở Hoa Kỳ mua Ethereum trực tiếp từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.

– Quảng cáo –

Mặc dù tính năng này chưa có sẵn cho tất cả người dùng ở Hoa Kỳ, nhưng MetaMask có kế hoạch triển khai dần dần tính năng này “trong vài tuần tới”.

Theo thông báo, việc mua Ethereum thông qua PayPal sẽ chỉ khả dụng thông qua ứng dụng di động trên MetaMask.

Ngoài PayPal, các tiện ích mở rộng trình duyệt (Extensions) của MetaMask cũng đã cung cấp cho người dùng Hoa Kỳ khả năng mua tiền điện tử trực tiếp từ ví của họ thông qua CoinbasePay, Transak, MoonPay hoặc Wyre.

Giám đốc sản phẩm MetaMask, Lorenzo Santos, cho biết “các tính năng mới sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập sâu hơn Web3″.

Santos cũng cho biết phí dịch vụ 1% của MetaMask sẽ áp dụng cho tất cả các giao dịch mua, cũng như phí PayPal hiện hành.

Aaron Gould, Trưởng nhóm truyền thông tiền điện tử của PayPal, đã đăng trên Twitter rằng “Rất vui được chào đón MetaMask đến với hệ sinh thái PayPal”.

PayPal bắt đầu cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử vào năm 2020, nhưng chỉ cung cấp Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin và người dùng không thể chuyển tiền điện tử của họ sang các ví khác như MetaMask cho đến tháng Sáu Năm nay.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *