MetaSeminar của MetaMetaverse bắt đầu cho những người say mê Web3

Rate this post

hình ảnh bài báo

Vladislav Sopov

Được hỗ trợ bởi Joel Dietz, sự kiện MetaSeminar lần đầu tiên được thiết kế để giới thiệu những phát triển mới nhất trong phân khúc metaverse cho đại chúng

Nội dung

  • MetaSeminar với Joel Dietz bắt đầu vào ngày 20 tháng 11
  • Định hình tương lai của phân khúc metaverse

MetaMetaverse là sản phẩm thế hệ mới được thiết kế dành cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc tăng khả năng hiển thị của họ trong các metavers và tất cả những người hâm mộ GameFi và các phân đoạn metaverse. Bây giờ, Giám đốc điều hành của nó sẽ bắt đầu một cuộc thảo luận cởi mở về các khía cạnh quan trọng nhất của sự tiến bộ trong lĩnh vực metaverse.

MetaSeminar với Joel Dietz bắt đầu vào ngày 20 tháng 11

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi Joel Dietz, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của nền tảng MetaMetaverse, MetaSeminar đầu tiên của nó sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 11.

Sự kiện trực tuyến MetaSeminar được thiết kế để mời những người đam mê blockchain và tiền điện tử tham gia xây dựng metaverse, dựa trên khoa học, sự phát triển của AI và toán học ứng dụng.

Nhà tiên phong tiền điện tử Joel Dietz là một chuyên gia nổi tiếng về cấu trúc liên kết mạng blockchain và trí tuệ bầy đàn, cũng như về các nguyên tắc của các tổ chức tự trị phi tập trung.

Quảng cáo

Ông Dietz nhấn mạnh rằng cuộc thảo luận sẽ bao gồm một loạt các chủ đề liên quan đến sự tiến bộ của DAO, Metaverses, AI, blockchain và xã hội loài người:

Bây giờ chúng ta đang ở trên đỉnh cao của việc xây dựng một cái gì đó phi thường, nhưng trước khi chúng ta nhảy vào vòng quay và bắt đầu khám phá metaverse, chúng ta phải tự hỏi bản thân mình; Tại sao chúng tôi làm như vậy? Ai sẽ quan tâm đến việc nhảy vào? Và những tác động xã hội và khoa học mà metaverse sẽ mang lại cho thế giới.

MetaSeminar sẽ được phát trực tuyến vào ngày 20 tháng 11 năm 2022, lúc 8 giờ tối (múi giờ CET) trực tuyến.

Định hình tương lai của phân khúc metaverse

Các cuộc thảo luận của hội thảo sẽ bao gồm các cuộc nói chuyện về “siêu thời gian”, tính bền vững của Web3, đạo đức và thẩm mỹ của các phép hoán đổi, kinh tế học tiền điện tử và thậm chí cả các khía cạnh tâm lý của sự gián đoạn tiền điện tử.

Mục đích cuối cùng của hội thảo là khuyến khích đối thoại và các phương pháp luận mới của tư tưởng thông qua các cuộc thảo luận và tranh luận, thúc đẩy các ý tưởng và kết nối mới trong lĩnh vực thích hợp này của ngành.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, MetaMetaverse đã gây chú ý vào tháng 3 năm 2022 bằng cách giới thiệu trường đại học đầu tiên trong metaverse blockchain.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *