MEXC và Coinbase Tiếp cận quan hệ đối tác để cùng thực hiện các nghĩa vụ về quyền riêng tư và bảo mật của tiền điện tử theo khuôn khổ TRUST – Thông cáo báo chí Bitcoin News

Rate this post

BÁO CHÍ. Vào ngày 31 tháng 10, nền tảng giao dịch tiền điện tử MEX thông báo rằng nó đã đạt được hợp tác với Coinbase để cùng thực hiện các nghĩa vụ về quyền riêng tư và bảo mật của tiền điện tử trong khuôn khổ Mạng lưới TRUST của Coinbase (TRUST).

Mạng TRUST là một liên minh của các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Và giải pháp TRUST được thiết kế để tiết lộ dữ liệu cần thiết đồng thời tập trung vào việc bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin của khách hàng.

Mục đích của nó là cho phép khách hàng giữa các thành viên TRUST truyền tải thông tin ngang hàng để tránh rò rỉ thông tin cá nhân được lưu trữ trong máy chủ của bên thứ ba, dẫn đến việc rò rỉ hoặc sử dụng sai thông tin nhạy cảm; Khách hàng giữa các thành viên TRUST có thể xác nhận tính đúng đắn của thông tin trước khi gửi thông tin để việc gửi và nhận thông tin được chính xác; tất cả các thành viên TRUST phải đáp ứng ba yêu cầu cốt lõi về chống rửa tiền, bảo mật và quyền riêng tư trước khi tham gia giải pháp.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2018, MEXC là nền tảng giao dịch tiền điện tử một cửa hàng đầu thế giới. Nó hỗ trợ hơn 160 giao dịch hợp đồng tiền điện tử, hơn 1.600 giao dịch giao ngay tiền điện tử và hơn 400 giao dịch ETF tiền điện tử. Nó là tài sản tiền điện tử trực tuyến nhanh nhất. , nền tảng với nhiều danh mục có thể giao dịch nhất. Các thành viên cốt lõi của nhóm có nền tảng tài chính và công nghệ sâu sắc và các sản phẩm tài chính chuyên nghiệp và kinh nghiệm bảo mật kỹ thuật như một sự đảm bảo.

Tính đến tháng 9 này, MEXC có hơn 10 triệu người dùng toàn cầu. Tính thanh khoản của ba sản phẩm cốt lõi, hợp đồng, giao ngay và ETF đòn bẩy, đã đạt mức đầu tiên trên toàn cầu.

Theo dữ liệu, 62 công ty hàng đầu trên toàn thế giới, bao gồm MEXC, PayPal, Binance, v.v., đã tham gia TRUST Network.

Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Phương tiện truyền thông

Bitcoin.com là nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan đến tiền điện tử. Liên hệ với nhóm Truyền thông trên [email protected] để nói về thông cáo báo chí, bài đăng được tài trợ, podcast và các tùy chọn khác.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Thanh Thuy