MF Ghost hiện có sẵn kỹ thuật số trên nhiều nền tảng hơn

Rate this post

MF-Ghost-Cover MF Ghost hiện đã có sẵn kỹ thuật số trên nhiều nền tảng hơn


MF Ghost – Người kế thừa tinh thần của D ban đầu – hiện đã có sẵn bằng kỹ thuật số trên Bookwalker, Apple Books, Google Play, Nook và hơn thế nữa

Những gì bạn cần biết:

  • Nhà xuất bản Kodansha USA hôm nay đã thông báo rằng 10 tập đầu tiên của MF Ghost – sự kế thừa tinh thần của bộ truyện tranh đua xe kinh điển có chỉ số octan cao Initial D, cũng được tạo bởi Shuichi Shigeno – hiện đã có sẵn để mua và đọc kỹ thuật số trên tất cả các nhà cung cấp truyện tranh kỹ thuật số tham gia. Lần ra mắt này trở nên hấp dẫn ngay sau trailer mới nhất của bộ anime MF Ghost sẽ ra mắt vào cuối năm 2023. Với lần ra mắt rộng rãi này, người hâm mộ manga có thể đọc manga MF Ghost trước khi ra mắt anime bằng cách chọn từ Amazon Kindle, Bookwalker, Sách Apple, Google Play, ngóc ngách, Kobo hoặc MyAnimeList. Nhà xuất bản Kodansha USA hôm nay cũng đã thông báo rằng nhiều tập tiếng Anh của MF Ghost sẽ được phát hành dưới dạng kỹ thuật số trong những tháng tới.
  • Bộ truyện tranh đua xe được người hâm mộ yêu thích MF Ghost diễn ra vào những năm 2020, khi những chiếc xe điện tự lái đã thay thế những chiếc xe đốt trong. Tuy nhiên, ở Nhật Bản, có một tổ chức lớn tên là MFG, được thành lập bởi Ryosuke Takahashi (từ dòng Initial D), tổ chức các cuộc đua đường phố với ô tô đốt trong. Có một tân binh mới xuất hiện, Kanata Livington, người thi đấu dưới bút danh Kanata Katagiri. Kanata đã được huấn luyện bởi tay đua huyền thoại Takumi Fujiwara (nhân vật chính trong sê-ri D ban đầu) tại Trường đua xe Hoàng gia Donington ở Vương quốc Anh và là nhà vô địch thế giới Công thức 4. Anh ta chỉ có một động cơ duy nhất: tìm người cha đã mất tích từ lâu của mình. Nhưng trước tiên, anh ta phải đối đầu với một tay đua người Anh gốc Nhật 19 tuổi, người đã xuất hiện trong cảnh lái chiếc Toyota 86 và đang đánh bại những chiếc xe hàng đầu châu Âu. Những người đam mê truyện tranh tò mò có thể đọc chương 1 của bộ phim truyền hình về đua xe có chỉ số octan cao trên kodansha.us.
  • Ban đầu được phát hành dưới dạng kỹ thuật số thông qua dòng nội dung độc quyền của comiXology Original, các tập kỹ thuật số MF Ghost lần đầu tiên ra mắt trên comiXology và Kindle vào tháng 1 năm 2022, đây là lần đầu tiên MF Ghost được dịch và có sẵn để đọc bằng tiếng Anh. Lần đầu tiên được tiết lộ trong một video giới thiệu hình ảnh anime vào tháng 1 năm 2022, MF Ghost sẽ ra mắt anime vào cuối năm nay.
  • Để biết thêm thông tin về điều này và các tựa sách khác của Nhà xuất bản Kodansha USA, vui lòng truy cập: kodansha.us.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *