MF Ghost Manga tiếp tục vào ngày 20 tháng 2 – Tin tức

Rate this post

Manga đã bị gián đoạn kể từ tháng 11 năm ngoái


mfghost
© Shuuichi Shigeno, Kodansha

Amazon đang niêm yết ấn bản thứ 12 sắp tới của năm nay Kodansha‘S Tạp chí trẻ hàng tuần với danh sách tiết lộ rằng Shuuichi Shigeno‘S ma MF manga sẽ tiếp tục khi số ra mắt vào ngày 20 tháng 2.

Bộ truyện tranh bị gián đoạn vào tháng 11 năm 2022 do sức khỏe của Shigeno không tốt.

Shigeno (Ban đầu D) đưa ra ma MF truyện tranh trong Tạp chí trẻ hàng tuần vào tháng 9 năm 2017. Tập 16 được biên soạn đã được xuất bản tại Nhật Bản vào Fenruary 6. Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳhỗn hợp học đang phát hành manga bằng tiếng Anh. Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ mô tả câu chuyện:

Tác giả của Ban đầu D đã quay trở lại đường đua với một bản hit khác! Trong một tương lai gần, khi ô tô hầu hết đã chuyển sang sử dụng năng lượng bền vững, thì các cuộc đua động cơ đốt trong là rất hiếm. MFG là cuộc đua lớn cuối cùng dành cho giống chó đang chết dần chết mòn này và Kanata Rivington mang nửa dòng máu Nhật Bản đã quay lại để thử vận ​​may. Nhưng đó không phải là tất cả những gì anh ấy đến Nhật Bản để làm…anh ấy cũng đang tìm kiếm cha mình. Ngay cả Kanata đầy tham vọng có thể hoàn thành tất cả những gì anh ấy đặt ra không?

Bộ truyện tranh đang truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình truyền hình sẽ ra mắt vào năm 2023.

Shigeno kết thúc Ban đầu D truyện tranh trong Tạp chí trẻ hàng tuần vào tháng 7 năm 2013. tokyopop đã xuất bản phần đầu của manga đó ở Bắc Mỹ, và Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳhỗn hợp học đang cung cấp manga hoàn chỉnh bằng tiếng Anh. Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một số bộ anime truyền hình, một bộ phim người thật đóng, một số dự án phim hoạt hình gốc và một dòng trò chơi thành công. Bộ truyện tranh gần đây đã truyền cảm hứng cho một bộ ba phim hoạt hình, phần thứ ba đã ra mắt vào tháng 2 năm 2016.

Nguồn: Amazon


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *