Microsoft Excel tổ chức giải đấu Thể thao điện tử

Rate this post

Microsoft Excel và eSports? Vâng, bạn đã nghe đúng – Microsoft Excel, công cụ bẻ khóa số, hiện là một môn thể thao điện tử. Đây là lần đầu tiên công ty tổ chức giải đấu World Cup lập mô hình tài chính Microsoft Excel. Cuộc thi siêu khổng lồ này sẽ được tổ chức vào ngày 8/6 với 8 quốc gia bao gồm Ấn Độ, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Lần đầu tiên trong lịch sử: Microsoft Excel tổ chức một giải đấu Thể thao điện tử - ảnh 1

Theo thông báo từ Microsoft Excel, giải đấu mô hình tài chính này sẽ được truyền hình trực tiếp với 8 đại diện đến từ 8 quốc gia tranh tài với nhau. Sau khi giải đấu kết thúc, các mô hình tài chính này sẽ được chia sẻ với khán giả, nơi họ có thể học các thủ thuật từ những bộ óc vĩ đại nhất trong lĩnh vực mô hình tài chính.

Lần đầu tiên trong lịch sử: Microsoft Excel tổ chức một giải đấu Thể thao điện tử - ảnh 2

Khi nói đến eSports, có vẻ như Microsoft Excel hoàn toàn không có gì để làm ở đây. Mặc dù vậy, Excel không còn là một chương trình mà cha mẹ bạn sử dụng để theo dõi chi phí, bạn sẽ được chứng kiến ​​giải đấu thế giới lập mô hình tài chính Microsoft Excel đầu tiên. Giải vô địch thường niên này sẽ diễn ra vào ngày 8/6, sẽ gồm 8 đại diện đến từ 8 quốc gia khác nhau. Đây là danh sách những người tham gia:

– Vương quốc Anh: Andrew Ngai

– Úc: John Lim

– Ba Lan: Gabriela Stroj

– Nam Phi: Jason Webber

\N

– Ấn Độ: Anup Agrawal

– Hoa Kỳ: Stephanie Annerose

– Malaysia: Jeff Heng Siang Tan

– Canada: Micheal Jarman

Đây sẽ là sự kiện đầu tiên trong lịch sử của chúng ta chứng kiến ​​một giải đấu Thể thao điện tử mà người chơi từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ tranh tài để xây dựng các mô hình tài chính trên Microsoft Excel. Giải đấu sẽ được phát trực tiếp trên Youtube chính thức, đừng bỏ lỡ.

Bạn nghĩ gì về giải đấu này và sự kết hợp giữa eSports và Microsoft Excel? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *