Microsoft ủng hộ cú hích Blockchain của Wemade trong vòng đầu tư 46 triệu đô la – Tin tức Blockchain Bitcoin

Rate this post

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã đầu tư 14,8 triệu đô la vào Wemade, một công ty cung cấp dịch vụ trò chơi blockchain có trụ sở tại Hàn Quốc, gần đây đã tung ra stablecoin của riêng mình, có tên là Wemix. Công ty là một phần của vòng đầu tư trị giá 46 triệu đô la, cũng có sự tham gia của hai công ty nữa: Shinhan Asset Management và Kiwoom Securities.

Microsoft chống lưng cho công ty trò chơi có trụ sở tại Hàn Quốc Wemade

Microsoft đã tham gia vào vòng đầu tư trị giá 46 triệu đô la để hỗ trợ nhà điều hành trò chơi blockchain có trụ sở tại Hàn Quốc Wemade. Vòng đàm phán liên quan đến việc Wemade bán trái phiếu chuyển đổi, đã chứng kiến ​​Microsoft mua 14,8 triệu USD trái phiếu này. Hai công ty khác cũng tham gia – Shinhan Asset Management và Kiwoom Securities – với số tiền mua trái phiếu lần lượt là 21,2 triệu USD và 10,5 triệu USD, theo hồ sơ pháp lý.

Được thành lập vào năm 2000 và đã vận hành hơn 20 trò chơi blockchain, Wemade coi sự phát triển này là một thành công lớn, hơn thế nữa trong thời kỳ kinh tế khó khăn mà ngành công nghiệp tiền điện tử đang phải trải qua. Trong một thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành Wemade, Henry Chang, tuyên bố:

Đây là một khoản đầu tư có ý nghĩa của các nhà đầu tư tài chính và chiến lược uy tín với hồ sơ năng lực đã được chứng minh. Wemade và Wemix sẽ tiếp tục nỗ lực thu hút thêm vốn và tích cực đầu tư để xây dựng nền tảng kinh tế kỹ thuật số toàn cầu.

Stablecoin bổ sung cho trò chơi

Mặc dù trọng tâm chính của Wemade là hoạt động chơi game, công ty cũng đang thiết lập nền kinh tế mã thông báo thông qua các tài sản trò chơi của mình. Vào ngày 22 tháng 10, Chang đã tung ra stablecoin của riêng công ty, được gọi là Wemix, nhằm mục đích thiết lập nó như một phần quan trọng của hệ sinh thái trò chơi trong khu vực.

Đồng ổn định, được gắn với đồng đô la Mỹ, được hỗ trợ hoàn toàn bằng USDC và hoạt động thông qua một giao thức cân bằng có tên là Dios, được thiết kế để cho phép giá được duy trì ngay cả khi tài sản phải đối mặt với thời kỳ nhu cầu cao điểm. Trong lần ra mắt thử nghiệm này, Chang đã tuyên bố:

Nếu Wemix hoạt động thành công theo kế hoạch, nó sẽ không chỉ đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái mainnet của Wemix mà còn trở thành một loại tiền tệ chủ chốt cho các giao dịch blockchain.

Mặc dù Phil Spencer của Microsoft đã chỉ trích những gì công nghệ nổi bật như mô hình chơi để kiếm tiền, NFT và metaverse mang lại cho bàn chơi game truyền thống, điều này không ảnh hưởng đến các động thái liên quan đến các công ty khác trong lĩnh vực này. Vào ngày 5 tháng 8, Star Heroes, một trò chơi dựa trên blockchain vẫn đang được phát triển, đã nhận được khoản tài trợ của Microsoft để truy cập các công cụ có sẵn cho các nhà phát triển trò chơi AAA khác.

Bạn nghĩ gì về khoản đầu tư của Microsoft vào Wemade có trụ sở tại Hàn Quốc? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả bản thân là người đến muộn với trò chơi, bước vào thế giới tiền điện tử khi sự tăng giá xảy ra vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có ngân hàng và không được cung cấp.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *