MicroStrategy có thể tăng lên 1,5 tỷ đô la nếu nó đã mua Ethereum thay thế

Rate this post

Nhận thức là một điều tuyệt vời. Nếu MicroStrategy chọn đầu tư vào Ethereum thay vì Bitcoin, mọi thứ có thể diễn ra theo hướng khác.

Trung tâm Blockchain đã cung cấp một trang so sánh cho các khoản đầu tư tiền điện tử của MicroStrategy. Nó đã sử dụng các giao dịch mua Bitcoin mà công ty đã thực hiện và phủ lên chúng những gì sẽ xảy ra nếu thay vào đó chúng là Ethereum.

Công ty phần mềm hiện nắm giữ 130.000 BTC và là công ty nắm giữ tài sản lớn nhất. Khoản đầu tư đó, bắt đầu vào tháng 8 năm 2020 với một phần tư số tiền mua một tỷ đô la, trị giá 2,63 tỷ đô la theo giá ngày nay.

Hơn nữa, công ty giảm 1,34 tỷ đô la cho các khoản đầu tư tích lũy của mình. Theo trang web so sánh, nó sẽ tăng 1,47 tỷ đô la nếu họ mua Ethereum thay thế.

Tăng cường các nguyên tắc cơ bản của Ethereum

Nếu MicroStrategy đã nạp ETH vào cùng thời điểm với BTC, thì bây giờ nó sẽ có 3,54 triệu ETH. Số tiền này sẽ trị giá khoảng 5,45 tỷ đô la, gấp đôi so với giá trị nắm giữ BTC của nó.

Điều này không bao gồm thu nhập từ việc đặt cược. Với việc đặt cược ETH được bao gồm, MicroStrategy sẽ kiếm được thêm 239.690 ETH trị giá khoảng 370 triệu đô la.

Ethereum MicroStrategy
Souce: BlockchainCenter

Hơn nữa, việc hoán đổi lượng BTC nắm giữ của nó cho ETH bây giờ sẽ chuyển đổi thành 1,7 triệu ETH. Việc xác định điều này sẽ giúp công ty kiếm được 132 triệu đô la mỗi năm (ước tính khoảng 4% APY). “MicroStrategy chưa bao giờ có thu nhập hoạt động nhiều như vậy,” nói ‘Holger‘nhà phân tích đã tạo ra trang.

Các nguyên tắc cơ bản của Ethereum tiếp tục được củng cố và có ba lý do chính khiến nó hoạt động tốt hơn Bitcoin trong tháng qua.

Thứ nhất, không có áp lực bán từ các thợ đào vì nó hiện là sự đồng thuận bằng chứng cổ phần. Thứ hai, theo công cụ theo dõi, nó hiện đang giảm phát, với tăng trưởng nguồn cung ở mức -0,09% mỗi năm. Thứ ba, tiêu thụ năng lượng mạng đã giảm 99,9%. Điều này làm cho tài sản trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với các tổ chức và doanh nghiệp có ý thức về ESG (môi trường, xã hội và quản trị).

Triển vọng giá ETH

Trong hai tuần qua, ETH đã tăng 20,6%, theo CoinGecko. So sánh, Bitcoin chỉ quản lý 6,8% trong cùng 14 ngày.

Ethereum hiện đang giao dịch không đổi trong ngày ở mức $ 1,549 tại thời điểm viết bài. Hơn nữa, nó đã có xu hướng giảm cho đến nay trong tháng này, đã cạn kiệt sức lực từ đợt giảm giá.

Giá ETH Ethereum
Nguồn: Coingecko

Ethereum vẫn đang củng cố cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Với suy nghĩ đó, tài sản không có khả năng cho thấy bất kỳ sự phục hồi ngắn hạn nào, nhưng khi băng đông tiền điện tử cuối cùng tan chảy, ETH có thể dẫn đầu mức phí tăng lên.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *