MicroStrategy khẳng định sẽ tiếp tục mua và giữ Bitcoin lâu dài

Rate this post

– Quảng cáo –

MicroStrategy mua 53.922 BTC vào năm 2021

Giám đốc điều hành của MicroStrategy cho biết họ sẽ tiếp tục mua và giữ Bitcoin lâu dài.

Thu nhập quý 3 của MicroStrategy tiết lộ khoản lỗ ròng 27,1 triệu đô la.

– Quảng cáo –

Họ tuyên bố vẫn sở hữu 130.000 BTC vào cuối quý 3 năm 2022. MicroStrategy cho biết tổng chi phí mua BTC vào khoảng 4 tỷ đô lahoặc 30.639 đô la mỗi BTC.

Công ty báo cáo vào ngày 1 tháng 11, chi phí lỗ trong quý là 727.000 đô la, thấp hơn nhiều so với 917,8 triệu đô la mà công ty ghi nhận vào quý 2 năm 2022 hoặc 65 triệu đô la trong cùng kỳ năm ngoái, nhờ giá Bitcoin ổn định trong suốt quý trước.

Phí tổn thất là một thuật ngữ kế toán được các doanh nghiệp sử dụng để mô tả sự sụt giảm giá trị tài sản nắm giữ và theo MicroStrategy, khoản phí tổn thất này có giá trị tổn thất tích lũy khoảng 2 tỷ USD tính đến thời điểm hiện tại. Ngày 30 tháng 9.

Trong cuộc họp báo về kết quả kinh doanh, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MicroStrategy, Phong Lê đã nhắc lại chiến lược dài hạn của công ty:

“Chúng tôi đã không bán bất kỳ Bitcoin nào cho đến nay. Để nhắc lại chiến lược của mình, chúng tôi muốn mua và giữ Bitcoin lâu dài. Và chúng tôi hiện không có kế hoạch tham gia vào việc bán Bitcoin. Chúng tôi có một chân trời dài hạn và hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi biến động giá Bitcoin trong ngắn hạn. “

Michael Saylor, người đã từ chức Giám đốc điều hành vào ngày 8 tháng 8 nhưng vẫn ở lại công ty với tư cách là Chủ tịch điều hành, đã đề cập rằng kể từ khi bắt tay vào chiến lược Bitcoin vào ngày 11 tháng 8 năm 2020, giá cổ phiếu của công ty đã tăng 116% so với mức tăng 72% của Bitcoin trong cùng kỳ.

Doanh thu của công ty trong năm qua lần lượt là $ 119,3 và $ 122,1 triệu cho Q1 và Q2. Doanh thu quý 3 là 16,4 triệu USD đến từ dịch vụ đăng ký, tăng 51% so với cùng kỳ năm ngoái, đây là nguồn doanh thu tăng trưởng nhanh nhất của MicroStrategy.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *