Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích, tổng giá trị 141 USD

Rate this post

Nhiều công ty phần mềm đang có các chương trình khuyến mại khác nhau, cung cấp mã bản quyền cho sản phẩm của họ hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Bạn đọc Dân trí có thể tận dụng cơ hội này để sở hữu bản quyền miễn phí phần mềm hữu ích.

Lưu ý: chương trình khuyến mãi có thể kết thúc trước khi bạn đọc bài viết này. Do đó, hãy tận dụng chúng càng sớm càng tốt.

Advanced SystemCare Ultimate (giá bản quyền $ 30)

Advanced SystemCare Ultimate là một trong những phần mềm tối ưu hóa Windows được đánh giá cao nhất hiện nay nhờ những tính năng của nó.

Phiên bản mới nhất của Advanced SystemCare Ultimate được tích hợp trí thông minh nhân tạo, cho phép phần mềm đánh giá trạng thái hiện tại của Windows trên máy tính, từ đó thực hiện các bước tối ưu hóa cần thiết và phù hợp, chẳng hạn như dọn dẹp. rác để tiết kiệm dung lượng ổ cứng, sửa các lỗi gặp phải trên Windows… giúp máy tính hoạt động trơn tru và mượt mà hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn được trang bị các tính năng bảo mật, giúp bảo vệ an toàn cho máy tính trước sự xâm nhập của mã độc.

Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích, tổng giá trị 141 USD - 1

Theo mặc định, Advanced SystemCare Pro có giá 30 USD cho bản quyền một năm, trong khi phiên bản miễn phí không giới hạn số ngày sử dụng nhưng lại bị giới hạn về tính năng. Hiện hãng phần mềm IOBit đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền miễn phí của phần mềm cho người dùng.

Đầu tiên, bạn đọc có thể tải bản dùng thử của phần mềm tại đây. Sau khi cài đặt phần mềm, sử dụng mã sau để kích hoạt giấy phép phần mềm: “A3263-94953-90DD4-9242N”.

Phần mềm có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi. Bạn chỉ cần mất một thời gian ngắn để làm quen với các tính năng được trang bị trên phần mềm.

IOBit Malware Fighter (giá giấy phép $ 20)

Các loại mã độc (malware) như trojan, spyware (phần mềm gián điệp), rootkit, adware… không chỉ khiến máy tính hoạt động không ổn định mà còn âm thầm đánh cắp dữ liệu, thông tin. được sử dụng trên máy tính. Trong đó, ransomware được coi là loại phần mềm độc hại nguy hiểm nhất hiện nay và có xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ.

IOBit Malware Fighter là phần mềm được sinh ra để bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại nhắm vào máy tính, đặc biệt là ransomware.

Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích, tổng giá trị 141 USD - 2

IOBit Malware Fighter được trang bị tính năng bảo vệ máy tính theo thời gian thực, do đó mang đến cho người dùng sự an tâm. Đặc biệt, phần mềm này có thể tương thích và hoạt động song song với các phần mềm diệt vi rút khác, vì vậy bạn có thể sử dụng IOBit Malware Fighter như một biện pháp hỗ trợ để tăng cường khả năng phòng thủ cho máy tính của mình. Tất nhiên, người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm này như một công cụ bảo mật độc lập.

Ưu điểm lớn của phần mềm là hoạt động nhẹ nhàng, ít tốn tài nguyên hệ thống nên có thể cài đặt và sử dụng trên các máy tính có cấu hình yếu.

Theo mặc định, IOBit Malware Fighter có giá 20 USD, trong khi phiên bản dùng thử của phần mềm không giới hạn số ngày sử dụng nhưng lại bị hạn chế rất nhiều về tính năng so với phiên bản chuyên nghiệp trả phí. Hiện hãng phần mềm IOBit đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền miễn phí của phần mềm cho người dùng. Bạn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi này để có thêm một công cụ giúp giữ an toàn cho máy tính của mình.

Bạn đọc có thể tải bản dùng thử của phần mềm tại đây, cài đặt và sử dụng đoạn mã sau để kích hoạt bản quyền phần mềm: “E5677-D9588-5059C-0E734”.

CryptBox (Giá bản quyền 32 USD)

CryptBox là phần mềm cho phép người dùng đặt mật khẩu để ẩn những dữ liệu quan trọng, riêng tư trên máy tính, trên thẻ nhớ hay USB …

CryptBox sẽ tạo một “két an toàn” ảo để người dùng đưa những dữ liệu quan trọng, riêng tư vào đó và bảo vệ nó bằng mật khẩu. Dữ liệu được phần mềm bảo vệ sẽ biến mất hoàn toàn không để lại dấu vết, chỉ chủ nhân thực sự của máy tính mới biết được sự tồn tại của chúng.

Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích, tổng giá trị 141 USD - 3

Mặc định phần mềm có giá bản quyền là 32 USD, tuy nhiên hiện Abelssoft, nhà phát triển phần mềm này đang có chương trình khuyến mãi cung cấp bản quyền hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Bạn đọc có thể tải bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây, sau đó cài đặt phần mềm vào máy tính. Đây là phiên bản dùng thử được tích hợp sẵn bản quyền nên người dùng có thể sử dụng với đầy đủ tính năng mà không cần lo lắng về việc nhập mã bản quyền để kích hoạt.

DupInOut Duplicate Finder (Giá bản quyền 19 USD)

Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi vì một lý do nào đó mà bạn sao chép hoặc tải xuống từ Internet những tập tin có nội dung giống nhau mà không biết hoặc không nhớ. Theo thời gian, những tập tin có nội dung trùng lặp này sẽ chiếm một phần dung lượng ổ cứng của máy tính, gây lãng phí và khiến ổ cứng của máy tính không còn trống để lưu trữ các dữ liệu khác.

Có khá nhiều phần mềm có chức năng tìm và quét các tập tin trùng lặp trên ổ cứng máy tính, một trong những phần mềm được đánh giá cao là DupInOut Duplicate Finder.

Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích, tổng giá trị 141 USD - 4

DupInOut Duplicate Finder là phần mềm cho phép người dùng quét toàn bộ ổ cứng trên máy tính để tìm và liệt kê các tập tin có cùng nội dung, từ đó có thể xóa và chỉ giữ lại một tập tin duy nhất trên máy tính.

Đây là giải pháp tuyệt vời giúp lấy lại dung lượng lưu trữ trên ổ cứng đang bị lãng phí mà ít người nghĩ làm.

Theo mặc định, phiên bản chuyên nghiệp của DupInOut Duplicate Finder có giá bản quyền là 19 USD, trong khi phiên bản dùng thử của phần mềm bị hạn chế về tính năng. Hiện tại, hãng phần mềm DupInOut, “cha đẻ” của DupInOut Duplicate Finder đang có chương trình khuyến mãi cung cấp miễn phí mã phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm.

Bạn đọc có thể tải bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó sử dụng đoạn mã sau để kích hoạt bản quyền phần mềm: “S8T6C-W8YND-ZR8RF”.

iMobie AnyDroid (giá giấy phép $ 40)

Trong trường hợp bạn muốn sao lưu những dữ liệu quan trọng trên smartphone như tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, hình ảnh,… phòng trường hợp smartphone của bạn bị mất cắp, hư hỏng hoặc muốn chuyển những dữ liệu này từ smartphone của bạn. từ cũ đến smartphone mới, một phần mềm có tên iMobile AnyDroid sẽ là một trợ thủ đắc lực.

iMobie AnyDroid là phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu trên smartphone như tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, hình ảnh, ứng dụng, file nhạc, video … vào máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó, những dữ liệu này có thể được khôi phục vào điện thoại thông minh trong trường hợp bạn cài đặt lại thiết bị hoặc có thể chuyển sang điện thoại thông minh mới.

Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích, tổng giá trị 141 USD - 5

Phần mềm hiện chỉ hỗ trợ điện thoại thông minh sử dụng nền tảng Android. Bạn nên thường xuyên sử dụng phần mềm sao lưu dữ liệu quan trọng trên điện thoại thông minh để tránh nguy cơ mất tin nhắn hoặc dữ liệu quan trọng.

Theo mặc định, iMobie AnyDroid có giá bản quyền là 40 USD. Hiện hãng phần mềm iMobile đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng đăng ký và nhận mã bản quyền iMobie AnyDroid hoàn toàn miễn phí.

Đầu tiên, hãy đọc và tải xuống phiên bản dùng thử của phần mềm tại đây.

Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web của chương trình khuyến mãi tại đây, điền tên, địa chỉ email, tích vào đồng ý với điều khoản sử dụng, tích vào tùy chọn “Tôi không phải là người máy” và nhấn nút “”. Absenden ”.

Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích, tổng giá trị 141 USD - 6

Chờ trong giây lát, một email được gửi đến hộp thư của bạn từ hãng phần mềm iMobile, bên trong có chứa đường link xác nhận đăng ký. Nhấp vào liên kết này. Một email khác được gửi từ iMobile có chứa khóa cấp phép phần mềm.

Cài đặt phần mềm, sau đó sử dụng mã bản quyền có được để kích hoạt và sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền và tính năng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.