Minh Chuyên “Tình vừa chạm mùa thu” cùng Lê Anh Dũng

Rate this post

Minh Chuyên, Dương Trường Giang “Mời anh vào quán thời gian”

Lần đầu tiên song ca

Mở đầu tiết mục “Tình vừa chạm mùa thu”, ca sĩ Minh Chuyên và Lê Anh Dũng bùng nổ trong màn song ca “Phố xa”. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, cặp đôi “phá kịch bản” để thể hiện ca khúc Hãy đến với anh.

Minh Chuyên và Lê Anh Dũng lần đầu song ca cùng nhau
Minh Chuyên và Lê Anh Dũng lần đầu song ca cùng nhau

Trong chương trình, Lê Anh Dũng tâm sự anh quen Minh Chuyên hơn 10 năm – khi hai anh em còn ở chung ngõ, hay rủ nhau đi ăn.

“Kỉ niệm đi diễn cùng nhau thì nhiều nhưng” Tình yêu vừa chạm “là lần đầu tiên tôi và Minh Chuyên hát chung. Trước đó, khi hai anh em đi diễn chung thì hay hát ngẫu hứng”, Chuyên cho biết khi đó. làm chương trình thì phải hát theo. Thật sự là lần đầu tiên chúng tôi hát chung với nhau ăn ý như vậy “, Lê Anh Dũng bộc bạch.

Minh Chuyên

Sau những chia sẻ, để ủng hộ đàn em, ca sĩ Sao Mai 2003 Lê Anh Dũng đã đến với khán giả qua các ca khúc nổi tiếng: “Hoa ban bên hiên”, “Hoa sữa”, “Mối tình đầu”.

Lê Anh Dũng khiến khán giả phiêu diêu ​​với những ca khúc rất ngọt ngào
Lê Anh Dũng khiến khán giả phiêu diêu ​​với những ca khúc rất ngọt ngào

Tiếp nối đêm nhạc, Minh Chuyên trở lại sân khấu với hai ca khúc “Trăng dưới chân em” và “Anh”. Minh Chuyên nhắc lại kỷ niệm về “Anh” là bài hát đã lâu cô không hát. Đây là ca khúc Minh Chuyên hát trong đêm đầu tiên tại Sao Mai điểm hẹn 2010 và sau đó hội đồng nghệ thuật cho rằng “bạn là ngôi sao của tuần này”.

Minh Chuyên

Khám phá bằng cung bậc cảm xúc, một lần nữa Minh Chuyên lại “phá kịch bản” khi thể hiện ca khúc Thu Thôn. Sau đó, giọng ca gốc Hà Nam nhường sân khấu cho đàn anh Lê Anh Dũng trở lại với hai ca khúc mùa thu sâu lắng là “Mùa thu cho em” và “Tiếng đàn không bằng lòng”.

Minh Chuyên

Sau đó, lần đầu tiên “Tình khúc mùa thu” (nhạc Phú Quang, thơ Hồng Thanh Quang) được Minh Chuyên và Lê Anh Dũng song ca.

Bước sang phần hai của đêm nhạc “Tình vừa chạm mùa thu”, Minh Chuyên “độc chiếm” sân khấu với ca khúc mới giới thiệu đến khán giả “Người tình ơi” (nhạc Lê Minh Sơn, thơ Phong Huyền).

Minh Chuyên

Nói về ca khúc này, Minh Chuyên mời lên sân khấu là doanh nhân / tác giả Phong Huyền. Anh chia sẻ: “Lần đầu tiên khi Minh Chuyên hát xong Người tình của tôi, Lê Minh Sơn đã bị ốm mất một tuần vì quá ám ảnh.

Ai cũng có tình yêu của riêng mình trong cuộc đời, tình yêu thoáng qua hay tình yêu không thể ở bên nhau đều là day dứt, đừng mang đến cho nhau những giọt nước mắt, đừng mang đến cho nhau nỗi đau, nhớ nhau trong tim là mong ước của em. trong khi sáng tác bài hát này.

Ký ức tràn về đầy hoài niệm

Người dẫn chuyện – nhà báo Hạnh An An cũng tiết lộ tâm sự của Lê Minh Sơn dành cho Minh Chuyên. “Khi làm giám khảo Sao Mai điểm hẹn, Lê Minh Sơn cho Minh Chuyên điểm cao nhất, khung kịch vì ấn tượng về giọng hát.

Minh Chuyên

Khi gửi “Người yêu tôi” cho Minh Chuyên, anh Lê Minh Sơn đã nói với tôi nguyên văn thế này: “Mười năm rồi mới nghe giọng Minh Chuyên, tôi vẫn nhớ bài hát đó. Đọc thơ Phong Huyền, tôi biết cách khai thác âm trầm. Đó phải là giọng nói chậm rãi, từ tốn, không phải la hét, không ổn đâu.

Minh Chuyên

Nghe đoạn ghi âm của Minh Chuyên, tôi nói: Cô ấy yêu ai thì người đó hạnh phúc lắm! Qua giọng hát có thể cảm nhận được, cô ấy cứ ngân nga, cất lên rồi nhẹ nhàng cất giọng hát xuống cuối câu chứ không như những người khác hát lên rồi buông ra. Nồng nàn tinh tế có thể xuống nốt trầm, đó là giọng hát của Minh Chuyên. Và bây giờ tôi rất thích giọng hát của Minh Chuyên! ”, Nhà báo Hạnh An An kể lại lời của Lê Minh Sơn.

Tiếp nối đêm nhạc, Lê Anh Dũng và Minh Chuyên lần lượt thể hiện các ca khúc của Lê Minh Sơn – Phong Huyền: “Ướt mi xưa” và “Vô biên”.

Minh Chuyên

Đêm nhạc giàu cảm xúc, đi từ dòng nhạc trữ tình cổ điển đến những ca khúc nhạc trẻ. Ở phần 3 của chương trình, Minh Chuyên độc chiếm sân khấu với 2 ca khúc nhạc trẻ là “Gặp nhau nhưng không ở” và “Khi người lớn cô đơn”. Theo Minh Chuyên, cô hát theo cảm xúc, theo “chất xưa” của riêng mình và không giống các bạn trẻ.

Minh Chuyên

Cuối đêm nhạc, Minh Chuyên và Lê Anh Dũng thể hiện liên khúc “Như mình đã yêu”, “Riêng một góc trời”. Đặc biệt, đêm nhạc kết thúc vô cùng sôi động với liên khúc Khúc hát cuối, “Và con tim đã vui trở lại” với sự tham gia của các bạn Minh Chuyên, trong đó có quản lý bệnh viện Việt Nam. Pháp – MC Trương Kiều Nghi, nhạc sĩ Dương Trường Giang và anh trai ca sĩ Anh Vũ (em trai ca sĩ Tuấn Hiệp).

Minh Chuyên

Đêm nhạc kết thúc khi một ngày mới đã đến nhưng khán giả vẫn còn đọng lại rất lâu. Mọi người bày tỏ sự xúc động vì “Tình vừa chạm mùa thu” qua giọng hát truyền cảm của Minh Chuyên và Lê Anh Dũng đã thực sự “chạm” khiến ký ức ùa về đầy hoài niệm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *