Minh họa One-Punch Man Yusuke Murata công bố dự án anime đầu tiên của anh ấy

Rate this post

một cú đấm người đàn ông họa sĩ minh họa Yusuke Murata đã lên Twitter để thông báo về dự án anime đầu tiên của mình vào ngày 24 tháng 2 năm 2022. Để kỷ niệm thông báo trọng đại này, anh ấy cũng đã đăng một video tiết lộ tiêu đề và các nhân vật chính của anime mới.

Tôi đang làm loại hoạt hình này. Nó sẽ được phát hành sớm. Xin hãy chờ đợi nó!anh ấy đã tweet.

Bộ phim hoạt hình có tựa đề Zaiyuki. Đó là một câu chuyện về vận may, tội ác và lòng dũng cảm. Murata mô tả cốt truyện như sau:

Cốt truyện kể về một cậu bé kappa yếu đuối, người đã tham gia vào một vụ náo động vì vụ cướp kho báu của một kẻ lừa đảo, đồng thời cũng khắc họa sự trưởng thành của cậu ấy trong suốt hành trình của mình.

Tên (bản dịch sơ bộ) và hình ảnh của các nhân vật chính cũng đã được tiết lộ. Kiểm tra chúng dưới đây:

  • Kappa Gojyo và thợ săn kho báu Genjo
  • Cô Ros, đối tác của Genjo
  • Hiền nhân ngang trời (Thanh niên)

Ngoài việc là phim hoạt hình đầu tiên của Murata, đây cũng sẽ là phim hoạt hình đầu tiên mà Village Studio thực hiện. Thông tin chi tiết về ngày phát hành, trailer và thông tin diễn viên vẫn chưa được tiết lộ.

Yusuke Murata là một họa sĩ truyện tranh và nhà làm phim hoạt hình Nhật Bản, nổi tiếng với việc minh họa One’s One-Punch Manđược đăng nhiều kỳ trong Weekly Young Jump phiên bản trực tuyến.

Tác phẩm chính khác của Murata là minh họa truyện tranh bóng đá Mỹ bảo vệ mắt 21hợp tác với nhà văn Riichiro Inagaki. bảo vệ mắt 21 được đăng nhiều kỳ từ tháng 7 năm 2002 đến tháng 6 năm 2009 trên Weekly Shonen Jump, và sau đó được chuyển thể thành phim truyền hình anime.

Nguồn: Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *