Minterpress dựa trên Tezos phát trực tiếp như một công cụ NFT mới

Rate this post

hình ảnh bài báo

Vladislav Sopov

Công cụ mới lạ được thiết kế để cho phép người dùng WordPress tạo mã thông báo không thể thay thế (NFT) thân thiện với môi trường mà không cần rời khỏi nền tảng

Nội dung

  • Blokhaus giới thiệu Minterpress, plugin WordPress để đúc NFT
  • Tezos (XTZ) làm cho phân đoạn NFT trở nên trung tính với cacbon, đây là cách

Tezos (XTZ), một chuỗi khối trung tính carbon đầu tiên, hiện lưu trữ một plugin không mã cho phép những người đam mê Web3 tạo và trình diễn NFT theo cách không mã.

Blokhaus giới thiệu Minterpress, plugin WordPress để đúc NFT

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi các nhóm blockchain hiệu suất cao của Tezos (XTZ) và đại lý tiếp thị Blokhaus Web3, một plugin WordPress mới, Minterpress, sẽ ra mắt để tối ưu hóa quy trình đúc NFT.

Blokhaus ra mắt plugin Minterpress cho NFT trên Tezos (XTZ)
Hình ảnh qua WordPress

Với trình cắm mới được tích hợp, những người đam mê NFT có thể tạo, hiển thị và thậm chí chào bán mã thông báo kỹ thuật số của họ mà không cần một dòng mã nào. NFT được triển khai vào chuỗi khối Tezos (XTZ) ngay từ một trang WordPress.

Bản phát hành này giúp những người sáng tạo NFT độc lập tự chủ hơn bao giờ hết: họ không cần phụ thuộc vào các thị trường tập trung với hoa hồng khổng lồ.

Quảng cáo

Ngoài ra, với sự tích hợp này, liên kết đến trang web của WordPress có thể được sử dụng bởi các nhà giao dịch và ủy viên của NFT để mua và bán các phần nhỏ mới của các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Tezos (XTZ) làm cho phân đoạn NFT trở nên trung tính với cacbon, đây là cách

Sáng kiến ​​này củng cố vị trí của Tezos (XTZ) là blockchain trung tính carbon phổ biến nhất cho các ứng dụng DeFis và NFT khác nhau.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Tezos (XTZ) tổ chức nhiều tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số lập dị. Ví dụ: vào quý 3 năm 2022, nó đã giới thiệu một đợt giảm mã thông báo của nghệ sĩ nổi tiếng Marina Abramović.

Do thiết kế tiên tiến, các NFT của Tezos (XTZ) có thể được đúc và chuyển giao với phí vận hành không đáng kể và mức tiêu thụ năng lượng gần như bằng không.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *