Mitsubishi chuẩn bị ra xe mới thay thế Attrage, cạnh tranh với Vios, Accent

Rate this post

Mitsubishi chuẩn bị ra xe mới thay thế Attrage, cạnh tranh với Vios, Accent - Ảnh 1.

Thế hệ thứ 6 của Mitsubishi Mirage ra mắt từ năm 2012 – Ảnh: Mitsubishi

Mitsubishi gần đây khá kín tiếng sau khi tuyên bố rút khỏi thị trường châu Âu. Đội hình của họ lúc này chỉ có Outlander là dòng tên “đời mới”.

Mitsubishi Outlander Sport sẽ không ra đời vào năm sau nhờ vào khung gầm của Renault. Triton mới vẫn đang trong quá trình phát triển, trong khi các tên tuổi toàn cầu khác như Mirage vẫn im hơi lặng tiếng.

Mitsubishi Mirage, gồm 2 phiên bản hatchback và sedan (Attrage), đã có mặt trên thị trường lần lượt được 10 năm và 9 năm, tức là lẽ ra phải ra mắt thế hệ mới (nếu có).

Thương hiệu Nhật Bản cũng nhận ra lỗ hổng trong đội hình này và mới đây đã “đánh tiếng” về một dòng xe hoàn toàn mới sẽ gia nhập phân khúc sedan trong thời gian tới.

Mitsubishi chuẩn bị ra xe mới thay thế Attrage, cạnh tranh với Vios, Accent - Ảnh 2.

Mẫu sedan mới lộ diện tại triển lãm Gaikindo Indonesia nhưng không được nhắc đến – Ảnh: Autonetmagz

Cụ thể, khi tham dự triển lãm Gaikindo Indonesia vừa qua, báo chí trong khu vực đã được tiếp cận bài thuyết trình xoay quanh đội hình Mitsubishi khu vực trong giai đoạn tiếp theo. Tờ giấy Autonetmagz đã kịp chụp lại hình ảnh Mitsubishi Xpander xuất hiện với chiếc sedan màu đỏ mới toanh phủ mui bạt tại sự kiện trên.

Theo nguồn tin này, mẫu sedan mới sẽ có phong cách hiện đại, trẻ trung và thanh lịch hơn Mirage, tuy nhiên thông tin về hệ truyền động hay thời điểm xe ra mắt vẫn còn là một dấu hỏi.

Tin đồn về việc mẫu sedan thể thao Lancer / Lancer Evolution nổi tiếng một thời sẽ được hồi sinh xuất hiện trong giai đoạn 2020-2021, tuy nhiên mẫu xe được Mitsubishi tiết lộ có thể không nằm trong diện này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.