Mở khóa iPhone 11 khi quên mật khẩu, bạn đã biết cách thực hiện chưa?

Rate this post

Mở khóa iPhone 11 khi quên mật khẩu là thủ thuật được khá nhiều táo khuyết quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện thủ thuật này và không phải iFan nào cũng có thể mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu thành công!

Tự dưng rơi vào tình trạng não cá vàng nên việc quên mật khẩu mở khóa iPhone không phải là trường hợp hiếm gặp. Nếu bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần, iPhone 11 của bạn sớm muộn cũng sẽ bị vô hiệu hóa. Do đó, cách xử lý khi quên mật khẩu iPhone 11 như thế nào cũng là thắc mắc của rất nhiều iFan. Vậy bạn nên làm gì khi gặp tình huống? Mở khóa iPhone 11 khi quên mật khẩu. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Mở khóa iPhone 11 khi quên mật khẩu
Quên mật khẩu mở khóa iPhone 11 là trường hợp rất nhiều người gặp phải

3 cách mở khóa iPhone 11 hiệu quả nhất khi quên mật khẩu

Trước khi áp dụng các cách mở khóa iPhone 11 sau đây, bạn cần lưu ý:

Sau khi khôi phục hoặc xóa iPhone 11 qua iTunes / iCloud, dữ liệu trên thiết bị sẽ bị xóa hoàn toàn.

Bạn cần nhớ tài khoản Apple ID (iCloud) và mật khẩu để có thể đăng nhập vào điện thoại sau khi khôi phục.

Xem thêm:

Phương pháp 1: Khôi phục iPhone 11 qua iTunes

Trong trường hợp iPhone 11 của bạn thường xuyên được kết nối và đồng bộ với iTunes trên máy tính thì mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Vì khi đó, bạn chỉ cần kết nối điện thoại với máy tính này. Sau đó, trên giao diện của iTunes, bạn chọn Sao lưu ngay để sao lưu dữ liệu và sau đó chọn Khôi phục iphone để đưa thiết bị về cài đặt gốc. Sau khi khôi phục, bạn có thể mở iPhone 11 của mình mà không cần nhập mật khẩu.

Trong trường hợp phổ biến hơn, đó là khi iPhone 11 chưa từng được kết nối với iTunes trước đây, bạn cần thực hiện như sau:

Tải xuống / cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất trên máy tính của bạn.

Kết nối iPhone 11 với máy tính bằng cáp bạn thường sử dụng.

Đưa iPhone 11 vào chế độ DFU bằng cách nhấn 1 phím Tăng âm lượng1 chìa khóa Giảm âm lượng sau đó nhấn giữ. Chìa khóa Nguồn Về 10 giây. Sau đó, bạn nhấn nút thêm Giảm âm lượng Về 5 giây. Cuối cùng, bạn thả tay khỏi nút Nguồn nhưng vẫn giữ chìa khóa Giảm âm lượng cho đến khi iTunes hiển thị một thông báo mới. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn ĐƯỢC RỒI xong.

Cách mở khóa iPhone 11 khi quên mật khẩu bằng iTunes
Cách mở khóa iPhone 11 khi quên mật khẩu bằng iTunes

Phương pháp 2: Xóa iPhone 11 bằng iCloud

Sử dụng iCloud cũng là cách mở khóa iPhone 11 khi quên mật khẩu được nhiều iFan áp dụng. Tuy nhiên, để thực hiện thành công thủ thuật này, bạn cần đảm bảo rằng tính năng Tìm iPhone đã được bật trên thiết bị của mình. Đồng thời, iPhone 11 của bạn cũng phải được kết nối Internet (Wifi / 4G / 5G).

Việc thực hiện tương đối đơn giản, bởi vì bạn chỉ cần:

Truy cập iCloud.com, đăng nhập bằng ID Apple của bạn. Trên giao diện của iCloud, bạn chọn Tất cả các thiết bị.

Tiếp theo, bạn chọn iPhone 11 mà bạn quên mật khẩu mở khóa. Trong các tùy chọn xuất hiện, hãy nhấp vào Xóa iPhone (Xóa iPhone). Tất nhiên, sau khi thực hiện thao tác này, tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn sẽ được xóa sạch một cách gọn gàng.

Mở khóa iPhone 11 khi quên mật khẩu với iCloud
Mở khóa iPhone 11 khi quên mật khẩu với iCloud

Cách 3: Mang thiết bị đi sửa chữa

Cách giải quyết đơn giản và nhanh nhất khi quên mật khẩu iPhone 11 là mang máy đến trung tâm sửa chữa iPhone uy tín. Tại đây, các kỹ thuật viên am hiểu về máy sẽ giúp bạn chạy lại phần mềm hoặc restore iPhone 11 để bạn có thể mở khóa máy dễ dàng. Tất nhiên, bạn vẫn phải nhớ Apple ID của mình.

Đường Mở khóa iPhone 11 khi quên mật khẩu Nó hơi phức tạp, nhưng không phải là không thể. Với những hướng dẫn của thủ thuật Chìa khóa, hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công thủ thuật này để tiếp tục trải nghiệm chiếc smartphone đẳng cấp của mình!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.