Mở rộng miền của Sukuna: Giải thích về ngôi đền ác độc trong Jujutsu Kaisen

Rate this post

Ryomen Sukuna là một linh hồn bị nguyền rủa đáng sợ có khả năng ám ảnh ngay cả những thầy phù thủy jujutsu giỏi nhất. Trên thực tế, anh ta cũng là Vua của những lời nguyền vô song kể từ thời Heian.

Lần đầu tiên chúng ta có một cái nhìn rất nhỏ về sức mạnh vô biên của anh ấy khi anh ấy trừ tà cho một linh hồn tử cung bị nguyền rủa cấp độ đặc biệt mà không đổ một giọt mồ hôi.

trong này sự hủy diệt chiến đấu, chỉ bằng một cú búng tay, Sukuna đã cho chúng ta thấy kỹ thuật phi thường của mình: Ngôi đền ác độc.

Trong giây lát, tử cung bị nguyền rủa bị chia thành nhiều mảnh mà Sukuna không cần chạm vào nó. Trường hợp này là trường hợp đầu tiên gần giống với thể loại kinh dị cơ bản (đọc: máu me) theo một cách khác dễ chịu và thú vị. shounen phim hoạt hình.

Chúng ta chỉ thấy sức mạnh của “Ngôi đền ác độc” này một lần nữa trong manga Jujutsu Kaisen sau đó. Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn đối với tất cả chúng ta, với một ít thông tin để tự mình ghép lại.

Vì vậy, tên miền này chính xác là gì? Tất cả những gì chúng ta biết về nó? Bài viết này sẽ sắp xếp các mảnh ghép theo thứ tự cho bạn! Nhưng trước đó, bạn có thể muốn xem bài báo mà chúng tôi nói về kỹ thuật bị nguyền rủa của Sukuna.

Bản mở rộng tên miền của Sukuna hay Đền ác độc là gì?

Như tiêu đề gợi ý, kỹ thuật mở rộng tên miền của Sukuna là Ngôi đền độc ác hoặc là Fukuma Mizushi.

Ngôi đền ác độc, mở rộng lãnh thổ của Sukuna

Khi Sukuna giải phóng kỹ thuật này, nó sẽ cắt đối thủ trong phạm vi của nó thành từng mảnh. Hiệu ứng này không chỉ là lĩnh vực đang chơi.

Trên thực tế, kỹ thuật cắt và phá bỏ lời nguyền bẩm sinh của Sukuna có hình thức hoàn chỉnh trong Đền ác độc.

Malevolent Shrine, đúng như tên gọi, có hình dạng là một ngôi đền dị dạng chứa đựng một con quỷ. Ngôi đền này có lẽ cũng là một tài liệu tham khảo của Phật giáo, vì chính Sukuna đã tìm thấy các ghi chép trong Nihonshoki.

Lãnh địa của Sukuna tràn ngập các thực thể ma quỷ và nguồn năng lượng bị nguyền rủa khổng lồ. Đặc điểm nổi bật nhất của Malevolent Shrine là những chiếc đầu lâu hình con bò tót tràn ra khỏi đó.

Nó cũng có sừng trên mái nhà và những cái miệng kỳ lạ có thể nhìn thấy ở mỗi bên.

Như Gojo đã nói, mọi cuộc tấn công trong một miền đều đảm bảo trúng đối thủ. Ngôi đền ác độc phi thường đến mức anh ta thậm chí có thể đánh bại thức thần mạnh nhất của Thập bóng tối, Mahoraga, với nó.

Khi chúng ta nói về sự hùng vĩ và sức mạnh, câu chuyện đặt Ngôi đền ác độc như một kỹ thuật thần thánh.

Nhưng, trước tiên, hãy khám phá bí ẩn đằng sau cái tên tiếng Nhật của Malevolent Shrine.

Mở rộng tên miền của Sukuna: tên tiếng Nhật và ý nghĩa

Tất cả mọi thứ về Sukuna được bao phủ trong bí ẩn như bây giờ. Nguồn gốc, động cơ, hành động của anh ta; chúng tôi không biết gì về họ và lý do của họ. Mặc dù vòng cung trò chơi loại bỏ đang mang lại cho chúng ta những mẩu bánh mì, nhưng thông tin quan trọng vẫn cần được tìm ra!

Bí ẩn này cũng kéo dài đến tên tiếng Nhật của lãnh thổ Sukuna.

bản dịch tiếng anh cuộc gọi Fukuma Mizushi “Malevolent Shrine,” nhưng văn bản tiếng Nhật được dịch là kho quỷ.

Như bạn có thể thấy, bản thân cái tên mở rộng tên miền của Sukuna đã vô cùng đáng ngại. Tuy nhiên, điều này thực sự có thể gợi ý về kỹ thuật bị nguyền rủa ẩn giấu của Sukuna mà anh ấy đã sử dụng để chống lại Jogo tại Shibuya.

Đối với điều đó, chúng ta cần phải biết ý nghĩa của lò sưởi.

Nói một cách đơn giản, một nhà thờ là một nơi hoặc thùng chứa để giữ thánh tích của các vị thánh.

Bây giờ, chúng ta biết rằng các vị thánh và pháp sư có quan hệ họ hàng rất mật thiết và Sukuna là một pháp sư khi còn là con người. Vậy, Đền ác độc có giữ di vật của Sukuna không? Di tích duy nhất mà một pháp sư có mà tôi có thể nghĩ ra là những kỹ thuật bị nguyền rủa, phải không?

Định đề giấy thiếc này dẫn chúng ta đến một giả thuyết rằng Sukuna có nhiều hơn một kỹ thuật bị nguyền rủa. Như chúng ta đã thấy với Gojo (Sáu mắt và Vô hạn), việc sở hữu nhiều kỹ thuật bị nguyền rủa là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trên thực tế, khả năng kháng độc của Sukuna có thể là một trong những kỹ thuật này. Giả thuyết này cũng phù hợp với cách Sukuna sử dụng ngọn lửa để chiến đấu với Jogo và cách anh ấy biết rõ tất cả các dấu hiệu tay.

Nhưng, tất nhiên, có thể có một số điều kiện tiên quyết đối với các kỹ thuật ‘lưu trữ’.

Sukuna sử dụng ngọn lửa và Shibuys

Nếu nó gần chính xác, thực tế này sẽ là một quy mô đáng sợ về sức mạnh của Sukuna. Miền của anh ta sẽ thay đổi với mọi kỹ thuật bị nguyền rủa?

Có thể, nhưng chúng tôi chưa biết gì về điều đó, kể cả từ Gojo. Nói về điều đó, Malevolent Shrine khác với các lĩnh vực khác mà chúng ta đã thấy trong Jujutsu Kaisen.

Đây là lý do tại sao:

Malevolent Shrine khác với các lĩnh vực khác như thế nào?

Không có nghi ngờ rằng Sukuna đang ở trong giải đấu của riêng mình. Chúng ta thậm chí không thể so sánh anh ta với những lời nguyền mạnh mẽ, chứ đừng nói đến pháp sư, ngoại trừ Gojo.

Nhưng, điều gì khiến anh ấy và khả năng của anh ấy, chủ yếu là lĩnh vực của anh ấy, trở nên khác biệt?

Jujutsu Kaisen đã mô tả khả năng mở rộng miền của Sukuna một cách tuyệt vời. Nó giống như một nghệ sĩ vẽ kiệt tác không phải trên vải mà là trên không. Và do đó, nó là một kỹ thuật thần thánh vì một lý do chính đáng.

Đền ác độc, lãnh địa của Sukuna tại Shibuya

Không giống như các lĩnh vực khác, Malevolent Shrine không tạo ra một không gian hạn chế với một rào cản.

Nói một cách đơn giản, Malevolent Shrine trực tiếp giải phóng kỹ thuật của Sukuna vào một khu vực rộng lớn thay vì nhốt đối thủ trong một môi trường hạn chế của năng lượng bị nguyền rủa.

Nếu bạn nhớ cách Yuji đột nhập vào lãnh thổ của Mahito và Megumi vào lãnh thổ của Dagon, bạn có thể nghĩ ngược lại.

Trong khi những lời nguyền và pháp sư khác tạo ra một không gian năng lượng bị nguyền rủa khép kín trong lãnh địa của họ, thì lãnh địa của Sukuna vẫn mở cho một lối thoát. (Tuy nhiên, không phải là bạn có thể.)

Bằng cách làm như vậy, Sukuna hình thành một lời thề ràng buộc giúp nâng cao đáng kể phạm vi lãnh thổ của anh ta. Nó cũng tăng cường sự đảm bảo cho cuộc tấn công của Sukuna vào đối thủ.

Vì vậy, trong khi một lối thoát có vẻ như là một lợi thế cho đối thủ của anh ấy, thì trên thực tế, nó có lợi cho Sukuna hơn. Tuy nhiên, có một phạm vi mà việc mở rộng miền của Sukuna có thể đi tới.

Ngôi đền Ác ma có thể đạt tới 200 mét trong khu vực xung quanh linh hồn bị nguyền rủa. Tuy nhiên, anh ta có thể điều chỉnh phạm vi này, như chúng ta đã thấy ở Shibuya.

Mở rộng tên miền của Sukuna ở Shibuya

Hầu hết chúng ta vẫn nổi da gà khi nghĩ đến Sukuna ở Shibuya. Mặc dù vậy, Yuji tội nghiệp của chúng ta chắc chắn cảm nhận điều đó sâu sắc hơn chúng ta.

Không chỉ cho phép Sukuna (gián tiếp) làm Inumaki suy nhược, Sukuna còn nhẫn tâm giết hại hàng loạt người. Làm thế nào và tại sao anh ta làm như vậy?

Chà, bạn có thể đã biết nhưng hãy tóm tắt lại.

Tại Shibuya, Sukuna rơi vào tình thế khó khăn. Trong tình trạng yếu ớt của mình, Megumi đã mắc kẹt Shigemo, kẻ đang săn lùng anh ta, trong nghi lễ trừ tà của Mahoraga.

Thật không may, nghi thức này sẽ giết chết không chỉ Shigemo mà còn cả chính Megumi.

Do đó, cách duy nhất để cứu Megumi là Sukuna phải đánh bại Mahoraga. Vì Mahoraga là thức thần Thập Ảnh mạnh nhất với khả năng độc nhất vô nhị, nên Sukuna đã sử dụng việc mở rộng lãnh địa của mình.

Đền ác độc ở Shibuys

Bản mở rộng tên miền mà Sukuna sử dụng khác với lần đầu tiên anh ấy sử dụng nó. Thay vì 200 mét, Sukuna giới hạn nó ở 140 mét để Megumi nằm ngoài phạm vi của nó.

Từ trường hợp này, chúng ta có thể nói rằng Sukuna có thể điều chỉnh miền đến một giới hạn thấp hơn cụ thể. Tất nhiên, anh ấy đã không làm như vậy ở Shibuya vì anh ấy không quan tâm đến việc những người khác chết vì nó.

Do đó, miền này phục vụ hai mục đích – giữ Megumi ngoài phạm vi và chinh phục Mahoraga dường như bất khả chiến bại. Chúng tôi cũng biết rằng không ai có thể nhìn thấy kỹ thuật chém và cắt vô hình của Sukuna.

Hơn nữa, trong quá trình mở rộng lãnh thổ của Sukuna, kỹ thuật của anh ta trở nên nhanh hơn tốc độ mà Mahoraga có thể tái sinh bằng kỹ thuật bị nguyền rủa ngược.

Chà, việc mở rộng lãnh thổ của Sukuna tại Shibuya cũng đau đớn chỉ ra rằng anh ta là Vua Nguyền Rủa không thể chối cãi. Nhưng, một câu hỏi khác vẫn tồn tại khi chúng tôi nói tiêu đề đó.

Bây giờ đây là một số thực phẩm cho suy nghĩ, bây giờ Sukuna đã chiếm lấy cơ thể của Megumi và vì anh ta có thể sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa sau này, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta kết thúc việc sử dụng cả bản mở rộng lãnh thổ của Megumi (Khu vườn bóng tối Chimera) cùng với Đền ác ý?

Còn khi Vua Nguyền Rủa chống lại pháp sư mạnh nhất thì sao?

Ryomen Sukuna so với Gojo Satoru, việc mở rộng tên miền của ai sẽ thắng?

Trận chiến giữa Sukuna và Gojo là một cảnh tượng mà tất cả chúng ta chờ đợi ở phần cuối của Jujutsu Kaisen. Cùng với đó, chúng ta cũng thấy nhiều suy đoán khi sự tò mò chiếm ưu thế trong chúng ta.

Cả Sukuna và Gojo đều là biểu tượng của sức mạnh bất khả xâm phạm đáng sợ – vậy điều gì sẽ xảy ra nếu họ tham gia vào một cuộc chiến trong lãnh địa?

Miền của Gojo là Khoảng trống vô tận (Muryokusho), nơi thông tin vô tận chạy qua tâm trí đối thủ của anh ta. Mọi hành động và suy nghĩ đều được lặp đi lặp lại vô số lần, làm tê liệt ngay cả một lời nguyền như Jogo.

Tên miền của Gojo có thể gây hại cho não người dù chỉ trong 0,02 giây. Anh ta cũng sở hữu năng lượng bị nguyền rủa vô hạn nhờ Kỹ thuật bị nguyền rủa ngược của mình.

Mở rộng tên miền của Gojo, Infinite Void

Liệu Infinite Void có giành chiến thắng trước Malevolent Shrine? Yếu tố đầu tiên có thể phát huy tác dụng là ai đặt tên miền của họ trước.

Nếu Gojo có thể triệu hồi nó trước, Sukuna có thể sẽ kết thúc ngay lập tức. Dù mạnh đến đâu, không ai có khả năng xử lý thông tin vô hạn.

Mặt khác, nếu Gojo bị mắc kẹt trong quá trình mở rộng lãnh thổ của Sukuna, anh ấy có thể gặp khó khăn trong việc tự bảo vệ mình nếu Sukuna vô hiệu hóa Vô hạn của anh ấy.

Đã cố gắng vô hiệu hóa Gojo vô hạn cũng vậy, nhưng vì kém xa so với Gojo, anh ấy đã thất bại thảm hại ở môn đó.

Nhưng, Sukuna, với tiềm năng tối đa của mình, chỉ có thể làm như vậy trong lãnh thổ của mình. Đây sẽ là một cuộc chiến khó khăn và còn quá sớm để suy đoán về Gojo so với Sukuna với những thông tin ít ỏi mà chúng tôi có về khả năng của Sukuna.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng sự tự tin của Gojo không phải là vô căn cứ. Nếu anh ta nói sẽ thắng Sukuna, tôi nghĩ anh ta phải có tính toán của mình.

Rốt cuộc, chúng tôi cũng chưa thấy anh ấy phát huy hết khả năng của mình. Chà, bây giờ chúng ta đã hiểu điều đó, hãy nói về một pháp sư bình thường trong lãnh địa của Sukuna.

Ai đó có thể thoát khỏi miền của Sukuna?

Nếu bạn, một pháp sư, bị mắc kẹt trong Ngôi đền ác độc, liệu bạn có thể thoát ra khỏi đó không? Như chúng ta đã thấy, việc mở rộng miền của Sukuna Malevolent Shrine ảnh hưởng đến một khu vực rộng lớn.

Để đổi lấy quy mô này, không có rào cản hay ranh giới nào đối với lĩnh vực này. Vì vậy, bạn có một lối thoát. Nếu Sukuna không sử dụng kỹ thuật của anh ấy trong phạm vi của anh ấy, bạn chỉ cần bước ra khỏi phạm vi của anh ấy.

Nhưng trừ khi bạn là Megumi, đừng mơ anh ấy sẽ để bạn làm như vậy.

Ngay cả khi ở rìa lãnh thổ của Sukuna cũng là một ý tưởng nguy hiểm và có thể biến bạn thành Inumaki-senpai. Tuyệt vời, bây giờ bạn không thể nói đúng cách cũng như cử chỉ bằng tay, xin chúc mừng!

Tất nhiên, bạn sẽ không rời khỏi miền của Sukuna mà không bị tổn hại ngay cả từ các góc cạnh, nhưng bạn có cơ hội tốt hơn ở đó.

Một kỹ thuật khác mà tôi tưởng tượng một thầy phù thủy có thể sử dụng là Miền Đơn giản. Trong miền này, một khu vực cụ thể xung quanh pháp sư sẽ vô hiệu hóa bất kỳ và tất cả các kỹ thuật trong phạm vi.

Đó là một khái niệm thô thiển nhưng có thể giúp bạn chống lại Sukuna trong một thời gian. Tuy nhiên, với lượng năng lượng bị nguyền rủa mà anh ấy sở hữu, tôi nghĩ Sukuna có thể dễ dàng chế ngự một Miền đơn giản nhỏ bé.

Có một chút khả năng trốn thoát nếu bạn là một pháp sư tìm kiếm điều này trên Google trước khi thách thức Sukuna ở đâu đó.

Nhưng nếu bạn là một người bình thường đang đọc điều này, tôi ghét phải chia sẻ nó với bạn, nhưng câu trả lời là không. Bạn và tôi sẽ bị nghiền nát nếu chúng ta bị bắt trong việc mở rộng lãnh thổ của Sukuna.

Ở đó bạn có nó! Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về việc mở rộng tên miền của Sukuna.

Bạn nghĩ gì về lý thuyết Demonic Feretory? Và bạn có tin khả năng mở rộng miền của Sukuna mạnh hơn Infinite Void không?

Bình luận bên dưới và hãy cho chúng tôi biết!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *