Mobb Deep Net Worth | Khỉ đột giàu có

Rate this post

Giá trị ròng của Mobb Deep là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác:
Sinh ra:
Giới tính:
Chiều cao: 1,68 m (5 ft 6 inch)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhóm Hip-Hop
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Mobb Deep là một bộ đôi hip-hop người Mỹ đến từ Queens, New York. Nhóm được biết đến nhiều nhất với phân phối đen tối, khó tính như được minh họa trong “Shook Ones (Phần II).” Mobb Deep đã trở thành một trong những bản song tấu rap thành công nhất trong giới hip hop, đã bán được hơn 3 triệu đĩa.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mobb Deep là khoảng 10 triệu đô la.

Đầu đời

Năm 1991, Havoc và Prodigy lấy tên là “Những nhà tiên tri độc tôn” và bắt đầu thực hiện một đoạn băng demo. Họ sẽ tìm địa chỉ của trụ sở hãng thu âm ở mặt sau của các album, và mang theo một máy cassette.

Ngay sau đó, Prodigy đã ký hợp đồng demo solo với Jive Records và có một màn trình diễn chưa được công nhận trong bài hát ‘Too Young’ của Hi-Five.

Sự nghiệp

Nhóm đã đạt được thành công lớn đầu tiên với album thứ hai, “The Infamous”, phát hành năm 1995. Mobb Deep đã vươn lên đỉnh cao của dòng nhạc hip hop mạnh mẽ thông qua lời kể thẳng thắn của Havoc và Prodigy về cuộc sống đường phố.

Sau khi phát hành ‘The Infamous …’, Mobb Deep đã trở thành một trong những nghệ sĩ thành công nhất của East Coast. Việc sản xuất album này rất tối và dựa trên mẫu nhờ Havoc, người đã sản xuất beat từ thời điểm này trở đi.

Mobb Deep là một phần của sự cạnh tranh khét tiếng của Hip Hop Bờ Đông và Bờ Tây, được truyền thông tư nhân thúc đẩy và ngày càng quảng bá.

Năm 2014, nhóm phát hành album phòng thu thứ tám, “The Infamous Mobb Deep”, một album kép bao gồm một CD với nhạc mới gốc và một với các bài hát chưa được phát hành từ các phiên từ “The Infamous”.

Tính đến năm 2019, giá trị tài sản ròng của Mobb Deep là khoảng 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mobb Deep:

  • Shook Ones, Phần II (Bài hát, 1995)
  • The Infamous (Album, 1995)
  • M0bb (Bài hát, 2012)

Trích dẫn yêu thích từ Mobb Deep

“Và Chúa đã tạo ra bụi bẩn, vì vậy bụi bẩn này sẽ không đau nếu tôi lắng nghe những bài học và quy tắc tôi đã học được.” – Sâu Mobb

“Bạn đã bao giờ mất người thân chưa? Bạn sẽ không bao giờ hiểu được tình yêu cho đến khi bạn mất đi. Trái tim của bạn ở đâu? Tôi đã bỏ lại của tôi phía sau với sự ra đi thân yêu của tôi. Bây giờ trái tim của bạn ở đâu? ” – Sâu Mobb

“Bạn có thể đưa toàn bộ quân đội của bạn chống lại đội của tôi và tôi đảm bảo với bạn đó sẽ là lần thở cuối cùng của bạn.” – Sâu Mobb

“Rất nhiều người hâm mộ nói rằng Havoc là nhà sản xuất và Prodigy là trưởng nhóm. Nó thậm chí không phải như vậy. Đối với chúng tôi, chúng tôi chỉ cùng nhau. Chúng tôi Mobb Deep, Hav và P. Tôi có thể hiểu có thể mọi người đã có ý kiến ​​của họ nhưng chúng tôi không nhìn nó như vậy. Điều đó thật kỳ lạ đối với tôi bởi vì Hav rất tốt với nó. Tôi phải theo kịp anh ấy và tôi chắc rằng anh ấy cảm thấy mình phải theo kịp tôi. Đó là cách chúng tôi cảm nhận về nhau. Mọi người, họ có ý kiến ​​của họ. ” – Sâu Mobb

“Thần đồng: Không, chắc chắn là không, vì đó là thứ tôi sinh ra và tôi phải đối mặt với nó hàng ngày. Đó chắc chắn không phải là một quyết định khó khăn. Tôi thích tăng cường sức khỏe tốt và một số điều mà bạn phải làm với chế độ ăn uống của mình, bởi vì tôi muốn những người khác mắc bệnh hồng cầu hình liềm tìm hiểu cách sống của tôi, bởi vì rất nhiều lần chúng tôi biểu diễn và sau buổi biểu diễn một người hâm mộ sẽ đến với tôi như, “Yo, làm thế nào bạn có rất nhiều năng lượng trên sân khấu?” – Sâu Mobb

3 bài học cuộc sống từ Mobb Deep

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mobb Deep và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hy vọng và chăm chỉ

Với hy vọng và làm việc chăm chỉ, bất cứ điều gì có thể đạt được. Đừng sợ hãi với kết quả, nó sẽ đến với cả quá trình cam kết và kiên trì.

2. Cuộc sống không phải lúc nào cũng tốt

Cuộc sống giống như một chiếc xe đạp với bánh trước bánh kia. Bạn để lại dấu vết của quá khứ đằng sau. Đôi khi bạn có thể bị hỏng và thậm chí bị xẹp lốp. Nhưng bạn không bao giờ hết xăng.

3. Tập trung

Những gì bạn nghĩ về … phát triển! Bạn sẽ thu hút nhiều hơn những gì bạn tập trung vào tích cực hoặc tiêu cực. Đó là sự lựa chọn của bạn. Tập trung vào những gì bạn có và những gì đúng, không phải vào những gì bạn không có và những gì sai. Và thường xuyên nói lời cảm ơn vì những gì bạn có.

Bản tóm tắt

Mobb Deep là một bộ đôi hip hop người Mỹ và họ đã bán được hơn ba triệu đĩa. Tiếc thay, Prodigy qua đời vào tháng 6 năm 2017 ở tuổi 42 sau khi bị biến chứng do bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm.

Tính đến năm 2019, giá trị tài sản ròng của Mobb Deep được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Mobb Deep? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *