Mối quan hệ đối tác của Polygon trên Fire, Điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Giá MATIC vào tháng 11 năm 2022?

Rate this post

Giá Polygon đã tăng đáng kể kể từ ngày giao dịch trước và vượt qua mức 1 đô la để đạt mức cao 1,15 đô la trong những giờ đầu giao dịch. Sau khi đăng ký một số hợp tác đáng chú ý trong quá khứ, công ty đã đốt cháy không gian tiền điện tử với các mối quan hệ đối tác lớn. Việc hợp tác với Reddit, JP Morgan và Instagram đã tăng giá MATIC lên gần 40% trong 24 giờ qua.

Giá MATIC đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm mà nó duy trì từ thời điểm bị từ chối vào đầu năm 2022. Hiện tại, giá đã tăng vượt ra khỏi vùng thua lỗ và do đó, một đợt tăng đáng kể có thể tạo ra một lối thoát.

Nguồn: Tradingview

Giá như đã đề cập trong biểu đồ trên đang di chuyển trên đường xu hướng giảm, vượt qua T1, T2, T3 & T4 ở mức 0,98 đô la, 1,04 đô la và 1,21 đô la. Sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 1,04 đô la, giá đã phá vỡ trên cờ hiệu tăng dần và được dự đoán là sẽ đạt 1,2 đô la trong thời gian rất ngắn kể từ bây giờ.

Xu hướng khối lượng của MATIC đã đột phá trong khung thời gian thấp hơn, khiến nó trở thành mã thông báo yêu thích của những chú cá voi. Nền tảng này đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong các giao dịch cá voi trị giá hơn 100 nghìn đô la, nhiều nhất kể từ tháng 2 năm 2022. Cũng cần lưu ý rằng mức tăng đột biến vào giữa tháng 10 được thúc đẩy bởi cá voi và kết quả là giá MATIC đã tăng đáng kể trong thời gian qua vài giờ.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *