Mối quan hệ ‘hiếm có’ của siêu sao võ thuật Thành Long và Dương Mịch

Rate this post

Rất ít sao nữ có thể may mắn như vậy Yang MiNgay từ khi mới ra mắt, người đẹp đã có cơ hội hợp tác với ngôi sao võ thuật Thành Long. Câu chuyện này bắt đầu từ năm 2003, một thương hiệu xe máy đã bỏ ra gần 500 nghìn NDT (hơn 1,7 tỷ VND ngày nay) để mời Thành Long tham gia quảng cáo xe. Tuy nhiên, Thành Long có một yêu cầu duy nhất đó là được quay với một cô gái trẻ đẹp. Khi đó, bố của Dương Mịch đã đưa cô đến nộp đơn.

Mối quan hệ 'hiếm có' của siêu sao võ thuật Thành Long và Dương Mịch - Ảnh 1
Mối quan hệ 'hiếm có' của siêu sao võ thuật Thành Long và Dương Mịch - Ảnh 2

Ngay khi gặp Vua Kungfu, thay vì rụt rè và sống khép kín như nhiều người khác, Dương Mịch đã nhanh miệng chào hỏi: “Đại ca, rất vui được gặp anh. Em là fan của anh và rất thích xem phim của anh.” ” Khi đó, Thành Long đã gần 50 tuổi nên thường được các cô gái tuổi teen gọi là chú. Vì vậy, khi Dương Mịch gọi cô là “đại ca”, anh đã rất vui và nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt với cô. Ngay lập tức, Thành Long đã trêu chọc Dương Mịch: “Khuôn mặt của cô nhỏ quá, nếu để cái mũi lên thì có lẽ cả khuôn mặt chỉ nhìn được cái mũi, không thấy được đường”. Trước lời trêu ghẹo của đàn chị nổi tiếng, người đẹp sinh năm 1986 lập tức đáp trả: “Đã thế thì nổi tiếng nhờ có mũi của ngôi sao”.

Ngay sau đó, Thành Long đã bật cười. Bởi lẽ, những cô gái ứng tuyển trước đây đều tỏ ra quá e dè, ngại ngùng và không thoải mái khi đứng trước Thành Long. Chính vì vậy, ngôi sao võ thuật đã quyết định chọn Dương Mịch đóng quảng cáo cùng mình. Không chỉ vậy, sau khi hoàn thành quảng cáo, Thành Long còn yêu cầu giám đốc hãng xe đưa cho Dương Mịch thêm 50.000 NDT (hơn 170 triệu VNĐ hiện nay). Ngoài ra, nam diễn viên cũng sẵn sàng giảm thù lao riêng để làm tiền thưởng cho vợ cũ Lưu Khải Uy.

Mối quan hệ 'hiếm có' của siêu sao võ thuật Thành Long và Dương Mịch - Ảnh 3

Hiện tại, Dương Mịch đã là một ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, Thành Long vẫn tôn trọng, yêu thương và chiều chuộng đàn em mỗi khi có dịp hội ngộ. Bằng chứng là Dương Mịch đã xuất sắc giành giải “Nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất” nhờ bộ phim hành động Chống lại thời gian giải cứu do Thành Long điều hành sản xuất.

Dương Mi là một trong những sao nữ có lượng fan đông đảo nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Có thể thấy, đây cũng là yếu tố giúp Dương Mịch giữ vững vị thế trong Cbiz dù đời tư khá ồn ào.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *