Mồi & Trận chiến! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Người hâm mộ của MHA sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng không có sự gián đoạn nào trong ngày phát hành. Trong tập mới nhất, Yo và Tatami đi qua những con đường hoang vắng. Họ đối đầu với nhân vật phản diện Jailbreaker. Nhưng họ nhanh chóng nhận ra rằng họ có thể đã cắn nhiều hơn những gì họ có thể nhai. Ngay khi mọi hy vọng dường như biến mất, một bóng người trùm đầu xuất hiện từ trong bóng tối, bao phủ bởi làn khói màu tím. Đó có thể là ai? Sau đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và cốt truyện của My Hero Academia Season 6 Tập 20.

Lần tới trong My Hero Academia Season 6, Deku sẽ xông pha vào chiến trường để hoàn thành những công việc còn dang dở của mình. Lần trước anh ấy đã giúp sơ tán thường dân khỏi nguy hiểm. Bây giờ là lúc để lấy nơi biệt lập cho chính mình. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 Tập 20

My Hero Academia Season 6 Tập 20: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của My Hero Academia Season 6 Tập 20 sẽ là ‘Hired Gun.’ Deku gia nhập lực lượng với Endeavour, Hawks và Best Jeanist để dụ những kẻ ác ra khỏi nơi ẩn náu. Họ dự định sử dụng Deku làm mồi nhử để dụ Shigaraki và những kẻ ác khác, hy vọng sẽ chấm dứt kế hoạch xấu xa của chúng một lần và mãi mãi. Deku quyết tâm bảo vệ những người thân yêu của mình và ngăn chặn những kẻ ác, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đặt mình vào nguy hiểm.

Khi họ bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình, Deku không thể không nghĩ về những gì Gran Torino đã nói với anh ấy về việc giết người để tiết kiệm. Anh ấy không chắc mình có thể lấy đi mạng sống, nhưng anh ấy biết mình phải làm bất cứ điều gì cần thiết để ngăn chặn những kẻ thủ ác. Với All Might bên cạnh, Deku bước vào trận chiến, sử dụng kho kỹ năng và kinh nghiệm mới của mình để chống lại những kẻ ác. Đó là một nhiệm vụ nguy hiểm, nhưng Deku tự tin rằng họ có thể giành chiến thắng. Khi trận chiến diễn ra ác liệt, rõ ràng đây mới chỉ là khởi đầu của một cuộc chiến lâu dài và khó khăn chống lại Liên minh tội phạm.

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 Tập 20

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của My Hero Academia Season 6 Tập 19 là ‘Full Power!!’. Học viện Ketsubutsu giao nhiệm vụ cho hai học sinh Yo và Tatami đi cứu người. Jailbreak, Muscular, đang đe dọa thành phố. Tuy nhiên, một số người không chịu rời đi và Muscular đã tấn công Yo. Mặc dù đã sử dụng sức mạnh của mình nhưng Yo không thể sánh được với sức mạnh của Muscular. May mắn thay, Deku đã chiến đấu và cứu Yo. Cơ bắp đã nhận ra Deku từ trận chiến trước đây của họ, và cả hai chiến đấu với nó. Với những kỹ năng và kinh nghiệm mới của mình, Deku đã chiến thắng trong cuộc chiến và những người dân đồng ý sơ tán.

Trong khi đó, Deku đưa Muscular trở lại nhà tù. Mặt khác, sau khi tỉnh dậy trong bệnh viện, Izuku phát hiện ra vết thương của mình không nghiêm trọng như cậu nghĩ. Tuy nhiên, anh quyết định không quay lại UA do bị Shigaraki đe dọa. Anh ấy hợp tác với các anh hùng khác. Điều này bao gồm Endeavour, Hawks và Best Jeanist để giữ an toàn cho mọi người. Izuku đến thăm Gran Torino, người đã nói với cậu rằng đôi khi cần phải giết người để cứu người. Gran Torino đưa cho Izuku chiếc khăn của mình. Và Zuku quyết định đeo nó khi đối mặt với những thử thách mới.

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 Tập 20

My Hero Academia Season 6 Tập 20: Ngày phát hành

Các tập của MHA Season 6 được phát hành vào thứ Bảy hàng tuần. My Hero Academia Season 6 Tập 20 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ có thể xem chương trình trên Crunchyroll, Hulu và Netflix Châu Á. Và đừng quên theo dõi các bản cập nhật trên The Anime Daily để bạn không bao giờ bỏ lỡ nhịp nào

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *