Món ăn này giúp chống ung thư và sống lâu

Rate this post

Khởi đầu một ngày mới với những tin tức về sức khỏe, bạn đọc cũng có thể xem thêm các bài viết khác: 95% các cơn đau tim có dấu hiệu trong một tháng, đó là dấu hiệu nào ?; Bị chồng lừa cắt thận bán, 4 năm sau người vợ mới phát hiện; Cô gái bị dị ứng với trọng lực, cô ấy ngất xỉu khi đứng …

Thức ăn sáng tốt nhất cho tuổi 50 để chống ung thư và sống lâu

Các yêu cầu về chế độ ăn uống thay đổi theo thời gian, đặc biệt là đối với người lớn tuổi, những người cần tăng cường dinh dưỡng để chống lại bệnh tật.

Gần đây nhất, hai nhà nghiên cứu đã ghi nhận những lợi ích sức khỏe của một sản phẩm phụ từ động vật, từ bảo vệ mắt cho người già đến chống ung thư.

Tiến sĩ Michael Puglisi và Maria Luz Fernandez, các bác sĩ tại Khoa Khoa học Dinh dưỡng của Đại học Connecticut (Mỹ), khi xem xét các thành phần có lợi của trứng đã dành những lời khen ngợi.

Trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp bảo vệ chống lại bệnh mãn tính và giúp kéo dài tuổi thọ ở người cao tuổi, bài báo nghiên cứu lưu ý.

Tin sức khỏe ngày mới: Món này giúp chống ung thư và sống lâu - ảnh 1

Trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp kéo dài tuổi thọ cho người già

Trứng chứa Lutein, zeaxanthin, choline, vitamin D, selen và vitamin A. Cả lutein và zeaxanthin đều là những chất chống oxy hóa mạnh và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe..

Lutein và zeaxanthin là những chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do. Thông tin tiếp theo của bài viết này sẽ có trên trang sức khỏe 17 tháng 9.

95% các cơn đau tim có dấu hiệu trong một tháng, đó là dấu hiệu nào?

Các cơn đau tim cướp đi sinh mạng của hàng chục triệu người mỗi năm trên khắp thế giới, nhưng các nhà nghiên cứu tin rằng có thể tránh được nhiều trường hợp tử vong trong số này.

Điều nguy hiểm là cơn đau tim thường xảy ra đột ngột, không kịp phản ứng. Vì vậy, việc nhận biết các dấu hiệu sớm để đi khám bệnh kịp thời là rất quan trọng, có thể giúp cứu sống nhiều người.

\N

Và đây là bằng chứng cho thấy có những dấu hiệu cảnh báo có thể xuất hiện nhiều tháng trước khi sự kiện chết người này xảy ra.

Tin sức khỏe ngày mới: Món này giúp chống ung thư và sống lâu - ảnh 2

71% phụ nữ cảm thấy mệt mỏi bất thường một tháng trước khi bị đau tim

Theo một nghiên cứu, phụ nữ có thể cảm thấy mệt mỏi bất thường, khó ngủ và khó thở trong vòng một tháng trước khi cơn đau tim ập đến. Những triệu chứng này là dấu hiệu cho thấy tim thiếu máu và oxy.

Vì tim có nhiệm vụ bơm máu đi khắp cơ thể nên khi bị suy – tim sẽ lập tức khiến toàn bộ cơ thể bị thiếu oxy. Bạn đọc có thể xem thêm bài viết này trên trang sức khỏe 17 tháng 9.

Bị chồng lừa cắt thận bán, 4 năm sau người vợ mới phát hiện

Một phụ nữ ở Ấn Độ đã đưa chồng mình ra tòa với cáo buộc anh ta đã lừa bán thận của mình trong một ca phẫu thuật. Mãi đến 4 năm sau, cô mới phát hiện ra vụ việc khi đi khám và được biết mình chỉ còn một quả thận.

Người phụ nữ tên Ranjita Kundu, sống tại làng Kodameta, thuộc bang Odisha (Ấn Độ). Năm 2018, cô Kundu bị sỏi thận và cần điều trị tại bệnh viện.

Tin sức khỏe ngày mới: Món ăn này giúp chống ung thư và sống lâu - ảnh 3

Ranjita Kundu đến từ Ấn Độ bị chồng lừa bán thận

Với lý do đưa vợ đến cơ sở y tế để mổ sỏi thận, người chồng sắp xếp mổ lấy một quả thận của vợ rồi bán cho một người đàn ông. Vì được gây mê trong quá trình phẫu thuật nên cô Ranjita không hay biết gì.

“Năm 2018, chồng tôi đưa tôi đến một bệnh viện tư nhân ở thành phố Bhubaneswar (Ấn Độ) để điều trị sỏi thận. Tại đó, anh ta đã bán một quả thận của tôi mà tôi không hề hay biết ”, bà Ranjita nói. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe Để xem thêm nội dung bài viết này, mời các bạn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *