Món bánh tráng làm say lòng du khách thập phương, ăn là nhớ

Rate this post

Sachi Foods không ngừng nâng cao chất lượng hương vị bánh tráng

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu ngày càng cao của người dùng, bánh tráng Sachi được sản xuất theo công thức gia truyền kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại. Điều này giúp bánh tráng được sản xuất ra với chất lượng đồng đều và dễ dàng xây dựng quy trình kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm, từ đó cho ra đời những mẻ bánh tráng vừa đảm bảo hương vị truyền thống vừa thơm ngon. an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn.

Nguyên liệu làm bánh tráng Sachi hoàn toàn từ nông sản tự nhiên như: bột mì, bột gạo mới, dừa, rong biển,… Tất cả đều là nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao, qua nhiều khâu tuyển chọn. Được chọn lọc kỹ càng, không pha trộn nên thành phẩm vô cùng thơm ngon với độ dai vừa phải.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Sachi Nguyễn (Sachi Foods) cũng đề cao yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chí mà thương hiệu đặt ra là không chỉ ngon mà còn phải đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho sức khỏe, chất lượng từng chiếc bánh tráng sẽ được kiểm định nghiêm ngặt để người dùng yên tâm sử dụng.

Không ngừng nỗ lực thay đổi để phát triển, thương hiệu bánh tráng Sachi Foods hiện nay rất đa dạng về sản phẩm và hương vị như: bánh tráng mè, bánh tráng nước cốt dừa, rong biển, ruốc biển hay chả ram. Hòa bình.

Món bánh tráng làm say lòng du khách thập phương, ăn là nhớ - Ảnh 1.

Sản phẩm bánh tráng rất đa dạng về hương vị.

Các sản phẩm bánh tráng Sachi đều là sản phẩm OCOP 4 sao đạt tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 do các cơ quan có thẩm quyền thẩm định và chứng nhận.

Mang hương vị bánh tráng truyền thống đi khắp mọi nơi

Nếu trước đây, bánh tráng được làm thủ công, là thức ăn của vua Quang Trung và không phải ai cũng được thưởng thức hương vị đặc sản quê hương này thì nay, bánh tráng Sachi đã có mặt khắp nơi. từ trong nước đến nước ngoài.

Món bánh tráng làm say lòng du khách thập phương, ăn là nhớ - Ảnh 2.

Bánh tráng quê hương nay đã được Sachi Foods phát triển và quảng bá khắp nơi.

Bánh tráng Sachi tuy đơn giản nhưng bạn vẫn thường thấy nó xuất hiện trong các mâm cơm hàng ngày, nhà hàng, quán ăn và cả những đám cưới, đám giỗ,… từ đơn giản đến sang trọng. cũng không thể thiếu.

Không chỉ phát triển ở thị trường trong nước, bánh tráng Sachi còn được mở rộng xuất khẩu sang một số thị trường nước ngoài như Đài Loan, Mỹ, Canada,… để mang hương vị quê hương Việt Nam giới thiệu. đến bạn bè quốc tế.

Hiện nay, sản phẩm bánh tráng Sachi của Công ty TNHH Sachi Nguyễn (Sachi Foods) cũng đã được đưa vào hệ thống bán hàng Online trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, … để phục vụ nhu cầu của người dân. trên khắp mọi miền đất nước để được thưởng thức món bánh tráng ngon của quê hương mình.

Thưởng thức bánh tráng Sachi – Đặc sản Bình Định ngay tại nhà thật tiện lợi qua các kênh đặt hàng:

Trang web: https: // banhtrangsachi.com /

Facebook: https://www.facebook.com/banhtrangsachivietnam

Shopee: https://shopee.vn/sachi665375

Đang: https://www.sendo.vn/shop/banh-trang-sachi

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-trang-sachi-viet-nam

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/banh-trang-sachi

Địa chỉ: Khu phố 8, Phường Tam Quan, Thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Hotline: 02563.665.375 – DĐ: 0944.665.375 – 0849665375

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *