monitor Máy tính xách tay smartphone sẽ được trang bị mặt kính xoàn trong năm 2019

Rate this post

Hiện đã có một thương hiệu Máy tính xách tay đang nghiên cứu sinh sản ra kính cường lực được tráng xoàn. Lỗi lo về việc monitor Máy tính xách tay bị vỡ hay bị nứt đối với người tiêu dùng sẽ không còn nữa.

lúc này monitor Máy tính xách tay smartphone chỉ được trang bị mặt kính Gorilla Glass được giai cường bằng giải pháp hoá học với lớp sơn phủ pha loãng sapphire để tránh những vết xước, nứt trên monitor do quá trình sử dụng bị rơi hay va đập. Tuy nhiên với công nghệ này thì vẫn không thể tránh khỏi hoàn toàn hiện tượng này.

Việc Thành lập monitor kính cường lực tráng xoàn sẽ giúp cho người tiêu dùng yên tâm hơn với kỹ năng chống xước, chống nứt do những tác động tới Máy tính xách tay cao gấp nhiều lần so với công nghệ cũ chỉ là phủ lớp sapphire. Công nghệ phủ xoàn này đang được dự kiến sẽ cho tung ra Vào thời điểm đầu năm 2019.

màn hình điện thoại được trang bị mặt kính kim cương

Kính xoàn sẽ khiến nỗi sợ monitor vỡ trên Máy tính xách tay trở thành kí vãng.

Mặt kính Máy tính xách tay được tráng xoàn bằng cách sử dụng mẫu tinh thể nano sắp xếp tình cờ thay vì sắp xếp những tinh thể này nằm dọc theo mặt phẳng. Điều này giúp tạo cho cấu trúc của mặt kính được vững bền hơn giảm tối đa được việc những vật liệu phía trong lớp phủ này bị phá vỡ gây nứt monitor.

thương hiệu Máy tính xách tay này cho biết họ đang thử nghiệm mặt kính xoàn của mình trong phòng thí nghiệm với những bài kiểm tra sức Chịu đựng lực của những monitor được tráng và bao phủ bởi vì lớp xoàn này.

Lớp xoàn được phủ lên mặt kính có độ dày mỏng manh hơn rất nhiều so với việc tráng sapphire tới 800 lần nhưng độ bền lại cao gấp nhiều lần. Điều này cũng giúp máy có kỹ năng chạm monitor mượt và nhạy hơn rất nhiều.

Trước đây cũng chính thương hiệu sinh sản Máy tính xách tay này đã hứa hứa hẹn về trang bị trang bị kính xoàn vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra và Tính đến thời khắc ngày nay thương hiệu máy chiếu này vẫn đang tiếp tục tích cực kiểm tra tại những mức va đạp của kính đảm bảo cho một sản phẩm hoàn hoản tới tay người tiêu sử dụng.

Điều khó khăn gặp phải của thương hiệu là Lúc tráng lớp xoàn lên mặt kính gây ra hiện tượng bị loá bởi vì đặc tính của xoàn là phản xạ lại ánh sáng gây ra hiện tượng khó trông cho người tiêu dùng. Điều này đồng nghĩa với việc monitor Máy tính xách tay bắt buộc phải upgrade về cường độ sáng. Hoặc giải pháp tốt hơn là chống loá cho mặt kính tráng xoàn của mình.

màn hình điện thoại được trang bị mặt kính kim cương

Công nghệ kính thời kỳ Rất có thể sẽ được ứng dụng vào smartphone Tính từ lúc năm 2019 tới đây.

Do đặc tính của xoàn là gây ra hiện tượng ánh sáng bị phản hồi lại mắt người tiêu dùng vởi đây là vấn đề lưu ý của xoàn. thương hiệu đang rất tích cực và nỗ lực để làm giảm thiểu việc ánh sáng bị phản xạ lại sức sử dụng. Rất có thể mặt kính monitor Máy tính xách tay sẽ được phủ nhiều lớp bảo vệ công nghệ cao để giảm kỹ năng phản xạ của kim cường song song ngày càng tăng cho trang bị kỹ năng Chịu đựng lực và Chịu đựng va đập tốt hơn.

Để luôn được update những thông tin hữu ích nhất game thủ hãy theo dõi chúng tôi tại https://tinhte.blog

 

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.