Monkey Drainer khi hack Spree, đánh cắp NFT trị giá 520 ETH khác

Rate this post

Monkey Drainer đã tàn phá một lần nữa sau khi đánh cắp bảy Crypto Punk và 20 NFT khác trị giá 800 nghìn đô la, theo ZachXBT của công ty trên chuỗi.

Công ty bảo mật chuỗi khối, PechShield, cũng đã xác nhận rằng vụ trộm được thực hiện bởi một chiếc ví được gắn thẻ là Monkey Drainer.

  • Số tiền bị đánh cắp sau đó được chuyển đến máy trộn tiền xu Tornado Cash.
  • ZachXBT cũng tiết lộ rằng Monkey Drainer gần đây đã được sử dụng khi cả AJT và Gabriel Leydon được hoán đổi sim. Anh ấy nói thêm,

“Trước đó, anh ấy cũng đã có những cuộc tấn công khổng lồ khác.”

  • Những kẻ lừa đảo khét tiếng đã bòn rút 700 ETH trị giá hơn 1 triệu đô la chỉ một tuần trước thông qua các trang web lừa đảo độc hại.
  • Như đã đưa tin trước đó, một trong những nạn nhân – 0x02a – đã mất 1 bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club (BAYC), 1 CloneX, 36.000 USDC và 12 mã thông báo không thể thay thế (NFT) khác với tổng trị giá khoảng 150.000 USD. Nạn nhân khác – 0x626 – nắm giữ hơn 6,2 triệu đô la tiền điện tử nhưng cuối cùng chỉ mất 220 nghìn đô la vì họ từ chối các yêu cầu giao dịch khác.
  • Monkey Drainer nổi tiếng với việc sử dụng các kỹ thuật hack dựa trên lừa đảo để lấy tiền từ các nạn nhân bằng cách tạo ra các trang web NFT và tiền điện tử gian lận.
  • Việc người dùng không cần nhập dữ liệu nhạy cảm về ví kỹ thuật số của họ và đăng xuất trên các giao dịch cho phép Monkey Drainer truy cập vào tiền của họ.
  • Tháng 10 là tháng tồi tệ nhất được ghi nhận đối với các vụ hack tiền điện tử. Theo Chainalysis ‘mới nhất nghiên cứutổng thiệt hại chiếm hơn 718 triệu đô la cho các tội phạm liên quan đến tiền điện tử chỉ trong tháng 10.
  • Với tốc độ này, nhà cung cấp dữ liệu blockchain đã suy đoán rằng năm 2022 có khả năng vượt qua năm 2021 là năm hack kỷ lục lớn nhất.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *