MONO bật khóc, liên tục xin dừng quay để lấy lại bình tĩnh khi nói về áp lực và anh trai Sơn Tùng M-TP

Rate this post

Dù mới debut được một thời gian nhưng BỆNH TĂNG BẠCH CẦU ĐƠN NHÂN Nguyễn Việt Hoàng đã thu hút nhiều sự chú ý. Khán giả quan tâm đến Việt Hoàng không chỉ bởi vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn mà còn bởi nam ca sĩ là anh ruột của Sơn Tùng M-TP.

Trong chương trình First Time Telling It All, MONO đã bật khóc khi nói đến áp lực, gia đình và anh trai.

Lần đầu kể hết: MONO bật khóc và liên tục xin dừng quay để lấy lại bình tĩnh khi nói về áp lực và anh trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Tại sao bạn lại hỏi tôi cho đến khi tôi thoát ra khỏi cái bóng của anh trai tôi. Thoát là thoát như thế nào?

MONO cảm thấy thế nào khi chưa được bao lâu thì MV mới đã lọt Top 1 Trending YouTube? Đến bây giờ, MONO đã quen với ánh hào quang của showbiz chưa?

Tôi rất vui, hạnh phúc vì thành tích mà mình đã đạt được. Thành tích này mang đến nhiều bất ngờ, nhưng để giữ được nó, tôi và ê-kíp đều cho rằng phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Còn hào quang showbiz thì sao? Nói thế nào nhỉ, tôi vẫn đang quen. Chắc phải mất một thời gian để thích nghi với hào quang mà bạn vừa đề cập. Tôi không biết phải dùng từ ngữ nào để diễn tả cảm xúc của mình lúc này. Nó không thể diễn tả được.

MONO nói về bố mẹ và anh trai Sơn Tùng

Trước khi debut và sau khi chính thức trở thành ca sĩ, có sự khác biệt nào trong suy nghĩ về sự nổi tiếng của MONO không?

Chắc chắn là khác. Giờ thì ai cũng biết tôi là MONO, biết đến MV Hãy quên em đi. Vào ngày 18 tháng 8, tôi cũng đã phát hành album đầu tiên của mình. Tôi vui mừng về mọi thứ tôi đang làm. Tôi tò mò, hồi hộp không biết mọi người sẽ nói gì về sản phẩm của mình.

Ngày 7 tháng 8, tôi có buổi họp báo đầu tiên trong đời. Tôi vừa run vừa hồi hộp. Nhưng tôi nghĩ tất cả những người bạn đồng trang lứa của tôi khi họ lần đầu tiên làm điều này đều cảm thấy như tôi.

MONO ra mắt vào thời điểm này là thích hợp nhất. Không phải sớm hơn mà cũng không phải muộn, phải đến hôm nay tôi mới chính thức debut. Tôi nghĩ mọi thứ đều có lý do.

Lần đầu kể hết: MONO bật khóc và liên tục xin dừng quay để lấy lại bình tĩnh khi nói về áp lực và anh trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.
Lần đầu kể hết: MONO bật khóc và liên tục xin dừng quay để lấy lại bình tĩnh khi nói về áp lực và anh trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Nhưng MONO có bao giờ nghĩ đến việc ra mắt sớm hơn không? Ví dụ, trở thành ca sĩ ở tuổi 20 hoặc 21.

Trước đó, tôi cảm thấy mình chưa đủ tầm để ra mắt. Tôi luôn cảm thấy như thiếu một cái gì đó. Tôi từng là người rất tự ti, không dám lên sân khấu biểu diễn như vậy. Có lẽ, nếu cô ấy gặp tôi khi cô ấy 20 hay 21 tuổi, cô ấy sẽ ngạc nhiên vì tôi không thể nói chuyện như thế này. Tôi thậm chí còn không biết mình có ưu nhược điểm gì hay bị chê bai. Tôi không tin vào bản thân mình.

Kể từ khi tôi ra mắt, rất nhiều người đã hỏi tôi về cái tên MONO, tôi sẽ giải thích ở đây, cái tên MONO thể hiện tính cách của tôi, thẳng thắn, đơn giản và bộc trực. Nó giống như bộ quần áo tôi đang mặc lúc này, đơn giản và đơn sắc. Tôi muốn công việc và cuộc sống của mình như vậy.

Khi quyết định dùng tên MONO thay cho Việt Hoàng khi hoạt động nghệ thuật, tôi đã hỏi ý kiến ​​của anh Củ Hành. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi nghĩ mình nên là MONO trong âm nhạc và Việt Hoàng ngoài đời. Ở đời thường, tôi vẫn là con của bố mẹ và anh trai Tùng.

Không ít ý kiến ​​cho rằng vì anh trai Sơn Tùng M-TP quá tài năng và nổi tiếng nên khi hoạt động nghệ thuật như thế này, MONO sẽ gặp rất nhiều áp lực. Bạn nghĩ gì về điều này?

Nhiều người vẫn nói với tôi rằng làm thế nào để thoát ra khỏi cái bóng của bạn. Thoát từ nghe rất nặng nề. Chúng ta là một gia đình mà đôi khi nhìn nhau sẽ hiểu, có những nghị lực, có những tần số thuộc về nhau. Làm thế nào để nói trốn thoát là trốn thoát?

Tôi có áp lực về thành công của bạn, nhưng tôi sẽ cố gắng biến áp lực đó thành động lực. Tôi sẽ nhìn mọi thứ với niềm vui và không nhìn mọi thứ như một gánh nặng. Áp lực là điều cần thiết trong cuộc sống này, tôi rất thích đọc những bình luận của mọi người. Tôi phải đọc để biết mọi người đang nghĩ gì. Nhưng sau khi đọc, tôi không suy nghĩ nhiều nữa, tôi thấy mọi thứ đơn giản như vậy.

Gia đình tôi rất yêu quý tôi và tôi rất tự hào là con của bố mẹ và anh trai của Tùng. Bố mẹ tôi đã dạy anh tôi nhiều điều, rồi anh ấy lại dạy tôi. Tôi luôn được yêu thương và ủng hộ, dù tôi có làm gì đi chăng nữa. Tôi không dùng từ thoát khỏi cái bóng, tôi nghĩ chúng ta là gia đình, chúng ta vẫn là gia đình.

Lần đầu kể hết: MONO bật khóc và liên tục xin dừng quay để lấy lại bình tĩnh khi nói về áp lực và anh trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.
Lần đầu kể hết: MONO bật khóc và liên tục xin dừng quay để lấy lại bình tĩnh khi nói về áp lực và anh trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.

Nói tôi là em trai của Sơn Tùng M-TP, điều này đúng, không có gì phải buồn cả!

Mặc dù MONO đã có thành tích khủng khi ra mắt nhưng nhiều khán giả vẫn gọi bạn bằng cái tên “con trai Tùng M-TP” mà chưa công nhận khả năng thực sự của bạn. Bạn có muốn chia sẻ điều gì đó về điều này không?

Nói MONO là anh của Sơn Tùng hay Sơn Tùng là anh của MONO là đúng, không có gì sai cả. Vậy thì không có gì phải buồn cả. Bây giờ mọi người gọi tôi là anh của Sơn Tùng, nhưng có lẽ sau này, mọi người sẽ nói rằng Tùng là anh của MONO. Tôi thấy không có vấn đề gì với việc này. Tùng luôn là anh trai của tôi. Khi bố mẹ đánh tôi, tôi trốn sau lưng anh trai.

Những gì anh ấy đã trải qua, anh ấy chỉ kể lại cho tôi nghe. Tôi là người rất yêu gia đình và rất thần tượng anh trai mình. Tại sao? Vì anh là anh trai của em. Tôi thấy rằng mọi thứ luôn rất tốt.

Từ nhỏ đến lớn, hai anh em sống cùng nhau, cùng cha khác mẹ, cùng một gia đình. Tôi sẽ cố gắng cho mọi người thấy MONO khác biệt như thế nào. Tôi chấp nhận những đóng góp của mọi người dành cho tôi, vì chỉ có yêu mến MONO mọi người mới có thể đưa ra những nhận xét như vậy. Tôi lấy mọi thứ trong lòng và giữ nó ở đây.

Ngay trong ngày họp báo, Sơn Tùng đã gửi một video clip trong đó có nhắc đến việc hẹn MONO đến nhà hát cho cô nghe ca khúc mới phát hành. Cho đến nay, MONO đã làm được điều đó chưa?

Thành thật mà nói, vào buổi sáng họp báo, anh Tùng trong video clip có nói rằng anh ấy rủ tôi đến nhà vào buổi tối để hát cho anh ấy nghe. Nhưng vì tối đó cả đoàn tổ chức tiệc mừng ra mắt nên tôi xin phép anh ấy hát sau. Tôi dành thời gian để chung vui cùng những người bạn đồng hành và mong chờ thời điểm MV đầu tay của mình ra mắt.

Tối hôm đó, chúng tôi ngồi bên nhau và chờ đợi những con số nhảy vọt khi MV chính thức phát hành trên YouTube. Cảm giác thật không thể tả, vừa vui, vừa bất ngờ, thậm chí là vỡ òa. Anh tôi hiểu tôi nên rất vui.

Lần đầu kể hết: MONO bật khóc và liên tục xin dừng quay để lấy lại bình tĩnh khi nói về áp lực và anh trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6.
Lần đầu kể hết: MONO bật khóc và liên tục xin dừng quay để lấy lại bình tĩnh khi nói về áp lực và anh trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 7.

Đến giờ, tôi đã hát cho bạn nghe, và bạn cũng đã gợi ý nhiều điều, chủ yếu là làm thế nào để tôi trở nên tốt hơn. Như sáng nay, bố mẹ tôi gọi điện hỏi tôi phải làm sao, chấp nhận mọi chuyện ổn thỏa.

Bố mẹ tôi rất ngạc nhiên khi thấy tôi hát và đứng trên sân khấu. Ở nhà mọi người không nghĩ tôi có thể làm được. Cha mẹ cũng nói: Ồ, ông này không sao đâu. Nhưng tôi nghĩ chỉ là hát và chơi ở nhà.

MONO đã nuôi dưỡng đam mê ca hát từ khi nào? Bạn quyết định trở thành ca sĩ khi nào?

Ngay từ khi tôi còn nhỏ, bố mẹ đã cho tôi đi hát, múa, học đủ thứ cho trẻ em. Bố mẹ tôi rất đam mê nghệ thuật và điều này được truyền lại cho anh em tôi. Tôi luôn muốn hát, tôi yêu nó, luôn muốn được đứng trên sân khấu. Niềm đam mê âm nhạc là ở đây, rất thuần khiết.

Từ khi học cấp 2, tôi đã tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường. Tôi nói với bố mẹ của anh trai tôi rằng tôi muốn theo đuổi nghệ thuật. Cha mẹ ủng hộ tôi sống với tất cả những gì tôi muốn. Còn anh trai thì lại càng ủng hộ: Cứ làm tất cả những gì có thể, đừng để bản thân phải hối hận.

Thành thật mà nói, tôi đã chờ đợi ngày này lâu lắm rồi. Tôi rất quyết tâm, tôi chỉ muốn đứng trên sân khấu và cháy hết mình với dòng nhạc mà mình đang theo đuổi.

Nói chuyện với MONO, tôi cảm thấy rằng các bạn chỉ có tình yêu dành cho gia đình, cho anh trai và cho âm nhạc. Nhưng thực sự MONO có nghĩ đơn giản như vậy không hay bạn chỉ đang cố gắng che giấu điều đó?

Nó chỉ đang cố gắng che giấu nó. Sao tôi có cảm giác như đang nói chuyện với một đạo diễn chuyên nghiệp (Khóc).

Tôi có thể hiểu và chia sẻ với MONO vì bạn mới 22 tuổi, áp lực đặt lên vai bạn khác với những bạn trẻ cùng trang lứa khi lập nghiệp mà không có ai quá nổi tiếng bên cạnh.

Em cảm ơn anh (Khóc).

Lần đầu kể hết: MONO bật khóc và liên tục xin dừng quay để lấy lại bình tĩnh khi nói về áp lực và anh trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 8.
Lần đầu kể hết: MONO bật khóc và liên tục xin dừng quay để lấy lại bình tĩnh khi nói về áp lực và anh trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 9.

MONO có điều gì muốn nói với bố mẹ của mình vào thời điểm này không?

Cha mẹ ơi, con sẽ cố gắng hết sức. Tôi sẽ không để bất cứ ai thất vọng. Tôi tên là Nguyễn Việt Hoàng.

3 từ nào để miêu tả tính cách của MONO?

Về tính cách của tôi? Bạn nghĩ gì về tôi, tôi muốn nghe thêm từ bạn.

Tôi coi bạn là người chân thành, tình cảm và nhạy cảm. Thê nay đung không?

Đúng vậy, đó là tính cách của tôi. Tôi sống rất tình cảm và luôn nghĩ về gia đình. Con yêu bố mẹ, yêu cái tên Nguyễn Việt Hoàng mà bố mẹ đã đặt cho con. Tôi càng yêu quý và kính trọng anh trai mình hơn. Khi hoạt động nghệ thuật, tôi lấy nghệ danh là MONO, nhưng ở nhà, tôi sẽ luôn là Nguyễn Việt Hoàng của bố mẹ. Tôi thích được gọi bằng cả hai tên, đó là tất cả các khía cạnh của con người tôi.

Hành trình của tôi chỉ mới bắt đầu, may mắn thay tôi có những người bạn, những người anh em tốt. Họ đã ở bên cạnh tôi và làm mọi thứ cho tôi, trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng làm nhiều điều hơn nữa để mọi người thấy được khả năng của tôi.

Cảm ơn MONO đã dành thời gian chia sẻ!


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *