Mosdex mở rộng hỗ trợ giao dịch chênh lệch giá

Rate this post

Các bản cập nhật mới nhất vào tháng 1 năm 2023 từ Mosdex đã công bố nhiều kế hoạch triển khai và hỗ trợ người dùng thú vị đang được triển khai. Nền tảng tiền điện tử hiện sẽ mở rộng hỗ trợ giao dịch chênh lệch giá. Nền tảng giao dịch chênh lệch giá sẽ mở rộng dịch vụ của mình tới ba sàn giao dịch. Trao đổi của họ sẽ liên quan đến Bitget, Crypto.com và Bybit. Thông báo hiện tại này sẽ giúp người dùng Mosdex thu được lợi nhuận tiềm năng và giúp công ty mở rộng cơ sở người dùng của mình. Giờ đây, các kế hoạch mở rộng hỗ trợ giao dịch chênh lệch giá của công ty sẽ phù hợp hơn.

Giao dịch chênh lệch giá liên quan đến việc hưởng lợi từ chênh lệch giá từ nhiều thị trường. Chẳng hạn, một nhà giao dịch mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch với giá thấp và bán nó trên một sàn giao dịch khác với giá cao hơn. Tuy nhiên, chiến lược giao dịch sinh lợi này liên quan đến việc người dùng truy cập vào nhiều sàn giao dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời yêu cầu người dùng chuyển tiền với tốc độ cực nhanh. Nền tảng giao dịch chênh lệch giá cho phép người dùng thực hiện giao dịch chênh lệch giá thông qua nền tảng của nó và hỗ trợ nhiều sàn giao dịch. Hỗ trợ sàn giao dịch hiện liệt kê thêm ba sàn giao dịch, mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch.

Nền tảng này tích hợp các công nghệ DeFi, ML (Machine Learning), AI và Blockchain công nghệ cao, đồng thời cung cấp một ứng dụng giao dịch hoàn toàn tự động cho người dùng Mosdex. Để mở rộng hỗ trợ giao dịch chênh lệch giá hơn nữa, Mosdex loại bỏ rắc rối khi đăng ký trên nhiều sàn giao dịch và đảm bảo tiền trong tất cả các sàn giao dịch này. Nền tảng tự động hóa toàn bộ quá trình này và loại bỏ các rào cản giao dịch. Giao dịch chênh lệch giá trở nên dễ dàng và có thể truy cập thông qua nền tảng này vì nó tích hợp nhiều sàn giao dịch. Nó cũng giúp tiết kiệm công sức và thời gian của nhà giao dịch, cuối cùng loại bỏ vấn đề hậu cần của giao dịch chênh lệch giá.

Kế hoạch mở rộng hỗ trợ giao dịch chênh lệch giá của công ty sẽ liên quan đến việc thêm nhiều loại tiền điện tử và stablecoin vào nền tảng, cùng với ba sàn giao dịch khác. Nó sẽ đảm bảo có thêm nhiều người dùng tham gia Mosdex. Công ty sẽ giới thiệu cơ sở hạ tầng nâng cao để hỗ trợ các sàn giao dịch này.

Cùng với việc mở rộng hỗ trợ cho giao dịch chênh lệch giá, nền tảng này cung cấp nhiều tính năng để giao dịch dễ dàng và dễ tiếp cận hơn. Mosdex cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, đảm bảo các nhà giao dịch mới làm quen cũng có thể giao dịch dễ dàng bất chấp sự phức tạp của giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, nền tảng này cho phép giao dịch an toàn 100% ở tốc độ cao và ghi lại tất cả các giao dịch trên sổ cái của nó, loại bỏ các vấn đề như cảnh báo hoặc giả mạo dữ liệu.

Nền tảng này cũng sẽ thực hiện các cải tiến để hỗ trợ ERC-20 Tether. Nó sẽ cho phép người dùng Mosdex giao dịch bằng USDT và bất kỳ mạng nào. Nền tảng chênh lệch giá sẽ cung cấp mạng Ethereum và Btc.

Mosdex tính phí giao dịch thấp với các thuật toán tiên tiến của nó. Phí giao dịch thấp sẽ giúp người dùng kiếm được lợi nhuận thông qua chênh lệch giá nhỏ, vì phí giao dịch cao có thể nhanh chóng ăn vào lợi nhuận.

Việc mở rộng hỗ trợ giao dịch chênh lệch giá trên Mosdex sẽ giúp công ty thu hút người dùng vì cả ba sàn giao dịch đều có hàng triệu người dùng. Nền tảng này cũng sẽ hỗ trợ các nhà giao dịch tạo ra lợi nhuận ổn định thông qua đặt cược hoặc đơn giản là đầu tư với PSM (mô hình chia sẻ lợi nhuận) và với việc bổ sung ba sàn giao dịch mới- Bitget, Crypto.com và Bybit.

Nền tảng chênh lệch giá tiền điện tử cung cấp các tùy chọn giao dịch an toàn, dễ dàng và nhanh hơn, đảm bảo người dùng tạo ra lợi nhuận ổn định. Bằng cách mở rộng hỗ trợ cho giao dịch chênh lệch giá, công ty sẽ giúp người dùng tận dụng chênh lệch giá giữa các thị trường khác nhau và tăng lợi nhuận của họ. Việc mở rộng hỗ trợ giao dịch chênh lệch giá của Mosdex cho ba sàn giao dịch mới sẽ nâng cao doanh thu của người dùng, giới thiệu và hơn thế nữa.

Liên hệ PR:

Covy Aaron
[email protected]

Bài đăng Mosdex mở rộng hỗ trợ giao dịch chênh lệch giá xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *