Một cách tiếp cận mới đối với DeFI

Rate this post

THÔNG CÁO BÁO CHÍ.

KyotoSwap.io là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên trên Chuỗi thông minh Binance cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo ra tác động tích cực có thể kiểm chứng với chi phí thấp hoặc miễn phí. Do đó, người dùng tài chính phi tập trung (DeFi) có thể đóng góp một cách thụ động vào việc chống biến đổi khí hậu.

DEX Tài chính Tái tạo đầu tiên trên BSC để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu

Phong trào trao quyền cho Tài chính tái tạo (ReFi) đã tạo ra một phân ngành phát triển mạnh trong DeFi, phân ngành này tiếp tục trở nên phổ biến bất chấp mùa đông tiền điện tử gần đây. Về bản chất, Tài chính Tái tạo kết hợp một hành động có tác động tích cực đến nền kinh tế tuần hoàn hoặc mô đun cũng như giải quyết vấn đề nóng lên toàn cầu và các vấn đề khác liên quan đến biến đổi khí hậu. Việc áp dụng công nghệ chuỗi khối và DeFi đang nở rộ đã tạo ra một phong trào trong đó các cộng đồng WEB3 đổi mới các phương pháp tiếp cận độc đáo để chống biến đổi khí hậu đồng thời tạo ra cơ hội kinh tế.

Trở thành carbon trung tính thụ động

Là một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) an toàn trên Binance Smart Chain, KyotoSwap.io cho phép người dùng giao dịch trong một môi trường không được phép nhưng an toàn. KyotoSwap.io được quản lý bởi mã thông báo Kyoto Swap ($KSWAP), có thể được trang trại bằng cách cung cấp tính thanh khoản. Các mã thông báo KyotoSwap được tích lũy có thể được đặt cược để kiếm một phần lợi nhuận từ nền tảng hoặc được trao đổi để trồng cây theo thời gian thực. Cây được trồng thông qua Veritree và tác động được ghi lại trên bảng xếp hạng tác động của Kyoto Swap. Nền kinh tế mô-đun độc đáo của Kyoto Swaps cho phép người dùng trung hòa carbon một cách thụ động.

KyotoProtocol.io có một trong những cộng đồng ReFi lớn nhất trên Binance Smart Chain

Kyoto Swap.io được thành lập và ươm tạo bởi Kyotoprotocol.io Foundation vì nó tập trung vào ReFi thay thế cho các sàn giao dịch phi tập trung khác ngoài kia. Ban đầu được ra mắt dưới dạng DEX cho các giao thức DeFi Chuỗi thông minh của Binance, Kyoto Swap sẽ trở thành đa chuỗi, với cơ sở hợp đồng được giữ trên chuỗi khối Kyoto — đầu tiên trên thế giới chuỗi khối carbon âm thiết kế bởi. Không giống như hầu hết các sàn giao dịch phi tập trung dựa vào việc đảm bảo tiện ích trước khi kết thúc quá trình cung cấp token trang trại, những người nắm giữ $KSWAP có thể yên tâm khi biết rằng tính thiết thực cho Kyoto Swap được bảo đảm.

Tham gia cuộc cách mạng ReFi- Kyotoprotocol.io

Giao dịch và tạo ra tác động tích cực- Kyotoswap.io

Giới thiệu về Kyoto Swap- Kyoto Swap.io là một sàn giao dịch phi tập trung tập trung vào việc tạo ra tác động tích cực có thể ghi lại và có thể kiểm chứng đối với hành tinh của chúng ta trong nỗ lực chống lại biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu. Được ươm tạo và hỗ trợ bởi hệ sinh thái Kyoto và KyotoProtocol.io .


Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng cáo hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Phương tiện truyền thông

Bitcoin.com là nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan đến tiền điện tử. Liên hệ với nhóm Truyền thông trên [email protected] để nói về thông cáo báo chí, bài đăng được tài trợ, podcast và các tùy chọn khác.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *