Một cái nhìn cận cảnh hơn và tác động của anh ấy đối với Jujutsu Kaisen & Beyond!

Rate this post

Sukuna là kẻ xấu chính trong Jujutsu Kaisen. Mặc dù vậy, người hâm mộ không biết nhiều về anh. Ngay cả tên thật của anh ta cũng là một bí ẩn. Anh ta sống cách đây hơn một nghìn năm và được các thầy phù thủy thời đó đặt cho biệt danh Ryomen Sukuna. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về Ryomen Sakuna. Chúng ta sẽ khám phá nguồn gốc, tính cách của anh ấy và lý do tại sao họ gọi anh ấy bằng biệt danh này.

Ngoài ra còn có một con quỷ tên là Sukuna trong truyền thuyết Nhật Bản siêu mạnh với hai mặt và tám cánh tay. Người hâm mộ nghĩ rằng có một mối liên hệ giữa Sukuna trong Jujutsu Kaisen và con quỷ trong thần thoại. Muốn tìm hiểu thêm? Hãy đọc tiếp!

Ryomen Sakuna là ai

Ryomen Sakuna là ai: Nguồn gốc!

Sukuna là một phù thủy Jujutsu sống cách đây hơn một nghìn năm. Nhưng bây giờ mọi người coi anh ta là một con quỷ thần thoại trong truyền thuyết. Theo nhà văn Gege Akutami của Jujutsu Kaisen, Sukuna giống một tai họa hơn là một thầy phù thủy. Sukuna mạnh đến mức trong thời kỳ hoàng kim của thuật Jujutsu, nhiều thầy phù thủy phải hợp lực để đánh bại hắn.

Tuy nhiên, họ không thể tiêu diệt hoàn toàn anh ta. Và một phần sức mạnh của anh ta vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Để ngăn chặn Sukuna, các thầy phù thủy thời đó đã phải chặt hết các ngón tay của anh ta và phong ấn chúng như những vật bị nguyền rủa. Bây giờ, hàng thế kỷ sau, ngón tay của ông đã lan rộng khắp Nhật Bản. Chúng được liệt kê là những đồ vật bị nguyền rủa cấp độ đặc biệt. Ngay cả một cú đánh từ phù thủy quyền năng Gojo cũng không làm hại những ngón tay này.

Ryomen Sakuna là ai

Sukuna mạnh mẽ như thế nào?

Ryomen Sakuna là một thế lực lớn trong thế giới của những linh hồn bị nguyền rủa. Anh ta nắm bắt sâu sắc về hoạt động của những linh hồn bị nguyền rủa. Và anh ấy là một trong số ít người có thể thực sự nắm bắt được động cơ và mong muốn của họ. Anh ta sở hữu nhiều khả năng siêu nhiên, bao gồm khả năng điều khiển năng lượng bị nguyền rủa để tạo ra những ảo ảnh mạnh mẽ. Sukuna cũng có thể kiểm soát ký ức của người khác. Anh ta có khả năng dịch chuyển tức thời.

Và anh ta có thể dễ dàng đi lại giữa thế giới của người sống và thế giới của người chết. Bất chấp sức mạnh và kiến ​​thức của mình, Ryomen Sakuna cũng có mối quan hệ phức tạp với các thầy phù thủy Jujutsu. Anh ta đóng vai trò vừa là người cố vấn vừa là mối đe dọa tiềm tàng đối với các thầy phù thủy đang tìm cách đánh bại những linh hồn bị nguyền rủa. Trong JJK, hành động của anh ấy tác động sâu sắc đến số phận của những linh hồn bị nguyền rủa và những thầy phù thủy đang tìm cách đánh bại họ.

Cũng đọc: 15 Anime hay nhất giống như Demon Slayer mà bạn cần phải xem đi xem lại!

Ryomen Sakuna là ai

Ryomen Sakuna Là Ai Trong Những Trang Lịch Sử

Nguồn cảm hứng của Gege Akutami cho nhân vật phản diện trong loạt phim của anh ấy đến từ truyền thuyết Nhật Bản. Ryomen Sukuna dựa trên một người có thật sống trong lịch sử Nhật Bản và sau này trở thành một huyền thoại. Ryomen thực sự là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Anh ta mang theo vũ khí, và mọi người sợ anh ta vì đã cướp bóc các ngôi làng. Điều này khiến anh ta trở thành mối đe dọa đối với triều đại Yamato.

Mặc dù bị một số người coi là kẻ ác, nhưng nhiều người lại coi anh ta như một anh hùng và thậm chí tôn thờ anh ta như một vị thần nhỏ. Tác động của Sukuna vẫn còn vang vọng ở tỉnh Gifu, nơi ông được tôn kính là người bảo trợ Phật giáo ở tỉnh Hida. Người ta thờ ông tại một số đền thờ cổ. Núi Kurai ở Gifu giữ một vị trí đặc biệt trong tín ngưỡng địa phương như là nơi ở linh thiêng của một vị thần. Có tin đồn rằng Sakuna sống ở đó.

Ryomen Sakuna là ai

Phần kết luận

Ryomen Sakuna là một nhân vật phức tạp và hấp dẫn trong sê-ri Jujutsu Kaisen. Vai trò của anh ấy trong câu chuyện là thiết bị cốt truyện chính để giữ cho nó tiếp tục. Cho dù anh ta là một người cố vấn, một mối đe dọa hay một cái gì đó hoàn toàn khác, Ryomen Sakuna là một nhân vật sẽ thu hút trí tưởng tượng của những người hâm mộ Jujutsu Kaisen trong nhiều năm tới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *