Một chương quan trọng! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Bộ manga hành động hay nhất thời gian gần đây đang đạt cột mốc số lượng trong tuần này. Đúng vậy, Kengan Omega Chương 200 đã được ấn định ngày phát hành trong tuần. Và trình tự mà chúng ta sẽ làm trong phần tiếp theo thậm chí còn hấp dẫn hơn. Vì vậy, chương cuối cùng đã chứng kiến ​​​​tất cả các anh hùng nổi tiếng đi bộ qua một lãnh thổ không xác định. Và vì điều này, tất cả họ đều có nguy cơ mất mạng. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong phần sắp tới, người hâm mộ sẽ tham gia các kết hợp chiến đấu mới. Tất cả các máy bay chiến đấu mà chúng ta đã thấy cho đến nay đều thuộc cùng một nhóm. Do đó, màn phô diễn sức mạnh sẽ không thể tin được trong phần mới nhất! Tiếp tục đọc thêm để xem những gì tiếp theo.

Kengan Omega Chap 200

Kengan Omega Chap 200: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Cuộc chiến cuối cùng là với Worm, tổ chức khủng bố sẵn sàng tấn công mọi nơi trên thế giới. Nhưng Hiệp hội Kengan nhận thức được tất cả các cuộc tấn công có thể xảy ra trong tương lai. Kết quả là họ đang bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thực hiện những bước đi hiệu quả. Ngay bây giờ, họ đang nhìn thấy trước toàn bộ thành phố để tìm kiếm những tia nhìn cuối cùng còn sót lại của loài người ở đây. Thêm vào đó, có một thách thức lớn hơn ở phía trước.

Đây là ý tưởng vượt qua lãnh thổ tranh chấp. Có rất nhiều chiến binh ẩn nấp ở đó để kiếm sống. Vì vậy, họ có thể cố gắng ngăn chặn những chiến binh này vượt qua biên giới. Một chuỗi chiến đấu mạnh mẽ sẽ mở ra ở đây. Kengan Omega Chương 200 có nhiều thứ hơn là cuộc chiến này!

Kengan Omega Chap 199

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 199 là “Vào bên trong.” Chương này bắt đầu với sự tiếp tục của cùng một cuộc họp. Tại đây, Kaike và Hawai chuẩn bị thực hiện một nhiệm vụ. Và chính Himuro Ryo đã đề nghị giúp đỡ hai người. Nhưng vấn đề duy nhất trước mặt họ là lãnh thổ tranh chấp mà không ai trong số họ có thể bước vào hoặc thậm chí giữ chân mình. Nhưng ông chủ đã nhanh chóng thông báo với họ rằng ông không thể đảm bảo tỷ lệ thành công một trăm phần trăm.

Ý tưởng là một trong số họ thậm chí có thể phải mất mạng. Màn tiếp theo của chương chứng kiến ​​sự xuất hiện của Hayami Masaki. Anh ấy đến đây để gặp Koga và Ohma. Trong cảnh cuối cùng, những người đàn ông quyết định kiểm tra thị trấn. Khi họ đi qua các đồng minh, rõ ràng đây là một thị trấn ma và ngay cả những thành viên còn lại cũng sắp rời đi rất sớm.

Kengan Omega Chap 200

Kengan Omega Chap 200: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết, không có sự phá vỡ nào như vậy đã được công bố cho lần mới nhất. Do đó, tất cả độc giả sẽ bắt kịp với cái mới trong vài ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Kengan Omega Chương 200 là ngày 9 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Nhật báo Anime chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có thêm bất kỳ cập nhật nào. Vì vậy, hãy để mắt đến không gian này để có thêm kết quả.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *