Một cuộc chiến lãnh thổ! Ngày phát hành

Rate this post

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, một bộ truyện tranh được người hâm mộ yêu thích cuối cùng đã quay trở lại màn ảnh. Và vì vậy, phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Người chơi không thể lên cấp Chương 101. Chương cuối cùng nói về việc mc xâm nhập vào lãnh thổ mới. Vừa bước vào, hắn liền phát hiện nơi này có gì đó không đúng. Và khi anh ta có được danh hiệu lãnh chúa, đó là lúc anh ta thu phục toàn bộ khung cảnh. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết rằng có một số trận chiến thú vị sẽ diễn ra. Một sẽ nói về việc MC lên kế hoạch cho một cuộc chiến. Và kế hoạch tiếp theo chắc chắn là kế hoạch chiếm ngày càng nhiều vùng đất trên toàn vương quốc của anh ta.

Người Chơi Không Thể Thăng Cấp Chap 101

Chương 101: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Rất hiếm khi trong trường hợp manhwa mà tiêu đề và chi tiết cốt truyện được phát hành ở phạm vi công cộng. Do đó, cái mới sẽ mở ra với một số cốt truyện mới thú vị. MC vừa tiến vào lãnh địa, liền bị pháp luật tuyên bố là lãnh chúa. Sau đó, anh ta cũng được phép bắt đầu một cuộc chiến tranh khu vực và lãnh thổ. Bây giờ là lúc mà chúng ta có thể mong đợi một số pha hành động và chiến đấu gay cấn trong phần này. Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 101 sẽ mở đầu bằng một cuộc thảo luận tương tự.

Ngoài tất cả những điều này, chúng ta cũng sẽ biết rằng một kẻ thù đang trỗi dậy một lần nữa. Hầu hết các chương sẽ tiếp tục với phần giới thiệu và chi tiết về kẻ thù này. Ngoài ra, Kim Gigyu sẽ xem xét tất cả các sức mạnh mà anh ấy đã có được trong quá trình chuyển đổi này.

Người chơi không thể tăng cấp Chương 101 ngày phát hành

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của Người chơi không thể thăng cấp Chương 100 là về sự gia nhập của một người đàn ông trong hiện trường biết tên của mc. Vì vậy, người đàn ông không chắc chắn về người đàn ông thực sự là ai. Tất cả họ đều đã nghe nói về cậu bé, nhưng không ai biết chắc cậu là ai. Cậu bé sau đó tuyên bố với Phó hội trưởng và Choi Beomjoon rằng cậu sẽ tự mình tiến lên phía trước.

Người đàn ông sau đó nói với Kim Gigyu rằng tất cả họ đều hiểu mối quan tâm của anh ấy. Nhưng họ không thể tiếp tục tiến về phía trước như thế này. Bằng cách này, mọi người đã đặt cuộc sống của họ vào tình trạng nguy hiểm nhất. Trong hành động cuối cùng của chương, tất cả các anh hùng đều biết rằng một mối nguy hiểm mới đang rình rập trước mặt họ. Và mc thậm chí còn có được quyền tuyên bố một cuộc chiến tranh lãnh thổ.

Người chơi không thể tăng cấp Chương 101 ngày phát hành

Người Chơi Không Thể Thăng Cấp Chương 101: Ngày Ra Mắt

Chà, tin tốt đầu tiên là không có sự gián đoạn cụ thể nào trong việc phát hành chương mới. Do đó, tất cả độc giả sẽ có thể bắt kịp chương này trong vài ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của The Player That Can’t Level Up Chương 101 là ngày 23 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *