Một cuộc đối đầu khó khăn! Ngày phát hành & cốt truyện

Rate this post

Yeon-Woo đã nghĩ ra một kế hoạch thông minh để hạ gục Walpurgisnacht. Anh ta đã khiến họ biến tộc Red Dragon chống lại cơ sở của họ. Rồng Đỏ thậm chí còn trao phần thưởng cho việc chiếm được Viera Dune. Sớm hay muộn, Yeon-Woo hoặc ai đó khác có khả năng sẽ phá hủy pháo đài của Walpurgisnacht và giành quyền tiếp cận cơ sở. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về bản phát hành và cốt truyện của Second Life Ranker Chương 148!

Lần tới trong Xếp hạng cuộc sống thứ hai, nhiệm vụ của Yeon-Woo là xác định vị trí của Ananta. Cô ấy được giấu ở đâu đó trong cơ sở. Nhưng liệu Viera Dune có cản đường anh ta? Hãy đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Chương 148: Second Life Ranker

Second Life Ranker Chương 148: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Hành trình của Yeon Woo dẫn anh đến Thành cổ – một cơ sở an ninh cao nơi Ananta đang bị giam giữ. Tuy nhiên, sứ mệnh anh hùng của anh bị thách thức khi anh phát hiện ra rằng Viera Dune cũng đang tìm cách giữ Ananta bên mình. Kinh thành được canh gác nghiêm ngặt. Vì vậy, Yeon Woo phải chiến đấu vượt qua những người lính trung thành của Viera Dune để đến phòng giam của Ananta. Khi Yeon Woo đến gần Ananta, anh ấy cảm thấy khó nhận ra cô ấy.

Viera Dune đến và cắt ngắn cuộc họp. Cô đã hạ quyết tâm ngăn cản Yeon Woo giải thoát cho Ananta. Trong khi đó, một cuộc chiến căng thẳng xảy ra, trong đó kết quả của mỗi nhân vật là không chắc chắn. Số phận của Ananta và sự thành công trong nhiệm vụ của Yeon Woo đang bị đe dọa. Liệu Yeon Woo có thành công trong việc giải cứu Ananta khỏi bị giam cầm? Hay tham vọng của Viera Dune sẽ thắng thế, khiến Ananta phải đối mặt với một tương lai nghiệt ngã với tư cách là một đối tượng trong phòng thí nghiệm?

Chương 148: Second Life Ranker

Tóm tắt nhanh!

Trong chương cuối của Second Life Ranker Chương 147, Brahm đã rất ngạc nhiên khi thấy Boo nhận lệnh từ Yeon Woo. Anh ta không biết rằng Boo là một Elder Lich, người có thể sánh ngang với cả những sinh vật mạnh nhất. Sau đó, Boo cho họ xem một bức ảnh về những phù thủy đầu tiên của Viera Dune, những người có nguồn gốc trực tiếp từ mẹ phù thủy ‘Đêm’. Hơn nữa, Yeon Woo đã tìm ra căn cứ của Walpurgisnacht. Ở đó Viera Dune sống trong tòa thành.

Vì vậy, họ đã vào thị trấn ma thông qua một cổng thông tin. Họ phải đối mặt với một kết giới phun sương mù đầy ma quái để dọa mọi người. Hơn nữa, nó thậm chí có thể lấy đi sinh lực của họ. Do đó, Brahm đã ban phước lành để chống lại kết giới. Yeon Woo đã tạo ra một nhiệm vụ mới để gắn Viera Dune với cái cớ rằng cô đã làm hại Nữ hoàng mùa hè. Đột nhiên, một bản sao của Yeon Woo tấn công họ. Nhưng Yeon Woo đã kêu cứu và hạ gục được kẻ tấn công.

Chương 148: Second Life Ranker

Yeon Woo sau đó đã gây áp lực buộc kẻ tấn công phải tiết lộ vị trí chính xác của Viera Dune và Ananta. Họ biết rằng họ đang ở trong lãnh thổ của Pataya. Vì vậy, họ đến chỗ của cô ấy và hỏi Viera Dune đang giữ Ananta ở đâu. Chương kết thúc với cảnh Yeon Woo tiến về ngục tối của Thành cổ, nơi họ nhốt Ananta.

Second Life Ranker Chương 148: Ngày phát hành

Các chương mới ra mắt hàng tuần trên Webtoon, Naver và Kakaopage. Second Life Ranker Chương 148 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 2 năm 2023. Chương tiếp theo sẽ tiết lộ liệu Yeon Woo có thể cứu Ananta hay không. Liệu anh ta có thể đánh bại Viera Dune và tiêu diệt Walpurgisnacht? Hãy theo dõi trang này để biết thêm thông tin cập nhật. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *