Một Giải đấu Thể thao điện tử Microsoft Excel đã được tổ chức và chiếu trên kênh ESPN “The Ocho”, điều này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Rate this post

Bạn nghĩ rằng bạn đang nhìn nó sai, phải không? Đừng nhầm, đó là Microsoft Excel.

eSports không chỉ là game bắn súng, MOBA, game chiến thuật thời gian thực mà còn có thể là những game trải dài từ các giải đấu mô phỏng nông trại Farming Simulator đến “phá đảo” Wikipedia (speedrun) nhanh nhất. có đủ. Và thế là trong làng game eSports đã xuất hiện thêm một môn thể thao nữa, đó chính là… Microsoft Excel nhé các bạn.

Gần đây, eSports Excel đã có được một lượng người hâm mộ hùng hậu khi ESPN phát lại một trận đấu Excel All-Star Battle diễn ra vào tháng 5. Sự kiện được tổ chức bởi Financial Modeling World Cup – một giải đấu về Một mô hình tài chính hàng đầu dành cho tất cả những ai quan tâm đến ngành tài chính – và được thể hiện trong khuôn khổ “The Ocho” (sự kiện kéo dài 24 giờ tôn vinh các môn thể thao kỳ lạ như đua chó corgi, ném rìu, v.v.), v.v.) của ESPN vào ngày 4 tháng 8 năm 2022.

Phải thừa nhận một điều rằng giải đấu Excel All-Star Battle rất hấp dẫn các bạn ạ. Mặc dù tôi không hiểu các đối thủ đang làm gì, họ sử dụng công thức gì, nhưng vẫn rất thú vị khi xem cách họ vận hành. Giải đấu có 3 vòng, mỗi vòng là những nhiệm vụ vô cùng phức tạp mà các em phải hoàn thành các bài tập của mình trong thời gian 30 phút. Sau mỗi vòng thi, một nửa số thí sinh sẽ bị loại.

Hai bình luận viên của chương trình cũng rất giỏi và có nhiều hiểu biết về Microsoft Excel nên cách họ dẫn dắt giải đấu cũng rất thuyết phục, chẳng khác gì đang xem một giải đấu Dota 2 hay CS: GO chuyên nghiệp. Giải FMWC OPEN 2022 sắp tới với 128 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn vào tháng 10 năm 2022, và trận chung kết diễn ra vào ngày 12 tháng 11 năm 2022. Giải thưởng năm 2021 là 10.000 USD và bạn có thể xem tại đây.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *