Một loạt mẹo hay để leo hạng hiệu quả hơn trong mùa 7.5

Rate this post

Hàng loạt thay đổi mới đã đến với DTCL mùa 7.5 và đây là những mẹo rất hữu ích mà người chơi nên nắm bắt để giành chiến thắng.

Mặc dù được coi là cờ tướng bởi yếu tố may rủi ngẫu nhiên trong các trò chơi nhưng để leo rank Đấu Trường Sự Thật thì may mắn không chỉ là điều duy nhất mà còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng rất lớn đến trận chiến. người chơi chiến thắng, bao gồm cả kiến ​​thức và kinh nghiệm. Dưới đây là những mẹo hay được chia sẻ bởi những người chơi TFT dày dạn kinh nghiệm mà các game thủ nên nắm bắt để leo rank hiệu quả trong mùa 7.5 này.

– Các kỹ năng của Seraphine sẽ che chắn cho đồng đội và cũng có tác dụng bổ sung khi tấn công. Nếu Morello kết hợp với Seraphine, các đồng minh nhận được lá chắn sẽ có thể gây sát thương thiêu đốt từ hiệu ứng của vật phẩm này.

– Kỹ năng của Rakan sẽ chọn kẻ thù xa nhất trong phạm vi tấn công của anh ta. Việc sử dụng Pháo bắn nhanh hoặc lõi Kính nhắm sẽ cho phép Rakan lao đi xa hơn và khiêu khích nhiều tướng địch hơn trên đường đi.

– Cơ chế hoàn toàn mới của Thủy Long trong TFT mùa 7.5 là Thủy Thạch sẽ rơi ra trang bị và vàng hoặc tướng khi đạt mốc dựa trên số lần đơn vị Thủy Long sử dụng kỹ năng. Game thủ có thể tận dụng lợi thế này trong các đợt đánh quái bằng cách xếp chồng tất cả các quân Thủy Long lên bàn cờ để tăng số lần sử dụng.

Hãy cùng tất cả các tướng lĩnh Thụy Long tham chiến để tích lũy các mốc đánh quái nhanh nhất trong các vòng đánh quái

– Ở mùa 7.5, Mâm Ma có tộc Rồng Luyến của riêng mình và mỗi trận đấu rồng 6 vàng này sẽ nhận được một trong ba hệ thống ngẫu nhiên. Nếu định chơi biệt đội Mam, người chơi có thể mua các đơn vị Xạ thủ, Pháp sư hoặc Pháp sư để kiểm tra nhanh hệ thống của Mam để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

– Khi chọn Upgrade Core, người chơi nên cân nhắc xem mình đang thắng hay thua để lựa chọn cho phù hợp. Nếu bạn đang có chuỗi chiến thắng, bạn nên chọn Lõi tăng sức mạnh để kéo dài chuỗi trận hoặc Lõi tăng vàng và thêm tướng nếu bạn đang có chuỗi thua dài.

>> Xem thêm: TFT mùa 7.5: Xây dựng đội hình Pháp Sư Mắm Mập phun cầu lửa liên tục

– Không reroll Dragon Upgrade trừ khi bạn nhận được Cores quá tệ và không phù hợp với đội hình hiện tại.

– Nếu chơi một đội hình có nhiều tanker đứng cạnh nhau thì Lời Thề Hộ Mệnh là vật phẩm mà người chơi nên hướng tới vì khả năng tạo lá chắn cho đồng đội, đồng thời có thêm Giáp và Kháng phép.

Lời thề hộ mệnh là vật phẩm được rất nhiều game thủ tận dụng trong mùa 7.5 của TFT

– Huyết Kiếm giờ sẽ tăng tổng hút máu nên vật phẩm này sẽ trở nên phù hợp với cả tướng AD và AP.

– Đối đầu với đội Rồng Hắc Ám có Zyra, người chơi nên xếp đội hình chính đứng thành một hàng duy nhất để tránh bị chọn làm mục tiêu.

– Đừng quên kiểm tra cơ chế của Thương Long trước khi chơi ở mùa 7.5 này vì nó đã được thay đổi và người chơi sẽ nhận được phần thưởng sau mỗi vòng đấu với giá trị dựa trên tổng cấp sao của các tướng Thương Long. .

Cơ chế mới của Thương Long sẽ không còn hoạt động với lối chơi cuộn cũ nữa

– Khi hy sinh trong ô Storm Dragon, nếu tướng có vật phẩm có tác dụng buff cho đồng minh thì sẽ không tạo ra hiệu ứng cho đồng đội đứng cạnh mà thay vào đó, người chơi nên bố trí các tướng xung quanh. xung quanh đơn vị Storm Dragon để nhận hiệu ứng buff do cơ chế nhân bản vật phẩm.

– Nếu kinh tế dư dả, đừng ngần ngại quay lại vòng quay Kho Báu Long Thần để rinh về cho mình những trang bị phù hợp nhất với đội hình mình đang chơi.

– Trong DTCL mùa 7.5, Shojin’s Spear đã thay đổi và tăng thêm 25 AP cho tướng, vì vậy vật phẩm này hiện có thể được sử dụng bởi các thuật sĩ.

Pantheon đã có sẵn khả năng giảm hồi máu nên không cần lên trang bị như Sách Quỷ trong DTCL mùa 7.5

– Bản thân kỹ năng của Pantheon có tác dụng giảm hồi máu của kẻ địch nên game thủ sẽ không cần ghép Áo Choàng Lửa hay Quỷ Thư Morello cho đơn vị này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chiến Thuật nhé!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *