Một lớp học nấu ăn! Ngày phát hành

Rate this post

Một lần nữa, việc phát hành Welcome To Demon School Iruma-Kun Phần 3 Tập 20 đã đến gần. Tập cuối nói về một bữa tiệc sau lễ hội. Một số xung đột nội bộ đã được nhìn thấy giữa các giáo viên. Và cuối cùng, chúng ta cũng thấy rằng các giáo viên đã nói về sự an toàn của học sinh của họ. Họ cảm thấy rằng học sinh giống như gia đình của họ. Do đó, họ cần đảm bảo rằng không có tổn hại nào đến với họ. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ lại được gặp lại Iruma và những người bạn của anh ấy. Một lớp học nấu ăn chắc chắn sẽ diễn ra trong này. Và sự hỗn loạn và kịch tính sẽ theo sau. Tiếp tục đọc thêm để biết những gì sắp tới.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-kun Phần 3 Tập 20

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 20: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Trường học quỷ sẽ là “Công ty tồi và Lớp học nấu ăn chân thành”. Tập phim sẽ mở ra với một số cuộc trò chuyện mới thú vị. Người ta biết rằng giáo phái đang cố gắng tạo ra sự tàn phá xung quanh. Do đó, các giáo viên lo ngại rằng mọi thứ có thể không được tốt ở trường. Vào thời điểm diễn ra lễ hội, nếu mọi người có thể phá vỡ các bức tường của trường, thì sẽ có một số biện pháp an ninh nghiêm ngặt được thực hiện.

Do đó, phần lớn Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 20 sẽ xem xét một số ý tưởng và kế hoạch thú vị. Và hầu hết trong số họ sẽ nói về sự an toàn và an ninh của nơi này. Cứu học sinh là Iruma sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu của các giáo viên trong trường mới.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-kun Phần 3 Tập 20

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 19 là “Bữa tiệc của những người hướng dẫn”. Tập phim bắt đầu với cảnh tất cả các giáo viên của Babyl tham gia một bữa tiệc tại chỗ của Robin. Vì vậy, người dẫn chương trình cho Kalego và Momonoki ngồi cùng nhau. Và sau đó, các giáo viên bắt đầu thảo luận về Iruma và khả năng trở thành chúa quỷ của anh ta trong thời gian tới. Cuộc thảo luận bây giờ xoay quanh việc học sinh giống như gia đình và kho báu đối với tất cả các giáo viên.

Một trong những thành viên cũng giải thích rằng Ocho đã cố gắng xâm nhập vào lễ hội trong thời gian diễn ra trò chơi. Anh ta là lý do duy nhất khiến Orobas cuối cùng tin vào lời nguyền. Hành động cuối cùng của tập phim tiết lộ rằng Iruma là một con người, không kém gì những kẻ mà tất cả họ đều ghê tởm. Và trong cảnh cuối cùng, chúng ta thấy Balam và Kalego phụ trách việc đưa tất cả các giáo viên về nhà an toàn.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Chap 288 Spoiler

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 20: Ngày Phát Hành

Chà, phần hay của tập phim này là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành tập phim này. Như vậy, người hâm mộ sẽ có thể đón tập mới trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Tập 20 là ngày 25 tháng 2 năm 2023. Và Crunchyroll chỉ phát sóng tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của nó. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin về điều này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *