Một số thủ thuật độc đáo trên Galaxy Note 3

Rate this post

(TNO) Galaxy Note 3 là dòng sản phẩm mới nhất của Samsung, được trang bị nhiều tính năng độc đáo. Dưới đây là một số tính năng người dùng cần biết để sử dụng máy hiệu quả.

1. Điều khiển máy bằng một tay

Với kích thước 5,7 inch, Galaxy Note 3 sẽ gây khó khăn cho những ai đã quen sử dụng smartphone màn hình nhỏ, vì không thể cầm máy và vận hành máy chỉ bằng một tay.

Để khắc phục điều này, người dùng chỉ cần truy cập vào Cài đặt> Điều khiển> Thao tác bằng một tay và chuyển chế độ này sang Trên; Trong cửa sổ hiện ra, đánh dấu vào tất cả các mục.

Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị bằng một tay, ở cạnh góc phải màn hình, hãy kéo và giữ tay ở đó, sau đó vuốt sang trái và phải rồi buông ra. Ngay lập tức, giao diện làm việc của máy sẽ chuyển sang màn hình 3,2 inch. Với giao diện này, người dùng có thể thao tác trên máy bằng một tay dễ dàng.

2. Chụp ảnh màn hình trên thiết bị của bạn

Một số thủ thuật độc đáo trên Galaxy Note 3 - ảnh 2

Khám phá khoảnh khắc đẹp trên thiết bị và muốn lưu nhanh bức ảnh này bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời nút menu và phím nguồn. Khi bạn nghe thấy một âm thanh nhỏ, hình ảnh đã được lưu thành công.

Ảnh sau khi lưu sẽ được chuyển vào thư viện ảnh trong máy. Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh, gửi ảnh qua email cho bạn bè hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội một cách dễ dàng.

Ngoài ra, người dùng có thể chụp ảnh màn hình bằng nút S-Pen bằng cách nhấn và giữ nút trên thân bút, sau đó chạm vào một điểm bất kỳ trên màn hình trong khoảng 2 giây, nhấc bút lên và bạn sẽ thấy ảnh đã được. Lấy. Cuối cùng bấm vào nút lưu ảnh để hoàn tất.

3. Ghi chú nhanh khi thực hiện cuộc gọi

Trong cuộc gọi với bạn bè, nếu cần ghi lại những thông tin quan trọng thay vì phải tìm giấy bút, người dùng có thể sử dụng ngay nút S-Pen trên Note 3 để thực hiện việc này. Ghi chú.

Một số thủ thuật độc đáo trên Galaxy Note 3 - ảnh 3

\N

Để thực hiện, trong khi gọi điện, người dùng nên nhấn giữ nút trên thân bút rồi chạm 2 lần liên tục vào màn hình. Lúc này, một màn hình ghi chú sẽ xuất hiện, cho phép bạn ghi lại những điều quan trọng cần lưu ý. Sau khi ghi chú xong, bạn có thể bấm lưu để hoàn tất.

4. Nhanh chóng chuyển và đóng các ứng dụng đang mở

Nếu đang mở nhiều cửa sổ ứng dụng và muốn vào nhanh ứng dụng phù hợp, người dùng chỉ cần nhấn giữ nút menu (phím giữa trên thiết bị). Trong cửa sổ hiện ra sẽ hiển thị tất cả các cửa sổ ứng dụng đang mở, muốn truy cập vào cửa sổ nào thì chỉ cần bấm vào đúng cửa sổ đó.

Nếu bạn muốn đóng nhanh tất cả các cửa sổ đang mở, hãy nhấp vào biểu tượng X ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Ngoài ra, trong giao diện cửa sổ này còn có biểu tượng chữ “G”, khi nhấn vào, người dùng có thể tra cứu nhanh dữ liệu mình cần tìm thông qua công cụ tìm kiếm Google.

5. Kích hoạt USB 3.0. truyền dữ liệu

Một điểm khá độc đáo của Galaxy Note 3 là hỗ trợ truyền dữ liệu theo chuẩn USB 3.0, có khả năng cung cấp tốc độ nhanh gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0.

Một số thủ thuật độc đáo trên Galaxy Note 3 - ảnh 4

Để kích hoạt, người dùng cắm cáp USB 3.0 vào Galaxy Note 3 rồi kết nối phần còn lại với máy tính. Trượt xuống trên thanh trượt điều khiển trên màn hình và chọn Được kết nối như một thiết bị đa phương tiện. Trong cửa sổ vừa hiển thị, hãy chọn phần Thiết bị truyền thông (USB 3.0) và sau đó nhấn. cái nút Sử dụng USB 3.0 trong hộp thoại xuất hiện.

Tại thời điểm này, người dùng có thể dễ dàng chuyển dữ liệu giữa máy tính và Galaxy Note 3 theo chuẩn USB 3.0.

Vào vòng quay

>> Galaxy Note 3 sẽ có phiên bản hai SIM
>> Galaxy Note 3 đã được đặt hàng
>> Samsung công bố Galaxy Note 3 ‘khủng’
>> Galaxy Note 3 hỗ trợ mạng siêu nhanh LTE-Advanced
>> Chân dung Galaxy Note 3
>> Galaxy Note 3 trang bị pin ‘siêu khủng’
>> Samsung công bố Galaxy Note 3 vào ngày 4.9

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.