Một tác giả mới! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Chương sắp đến với người hâm mộ trong tuần này là Quan điểm của độc giả toàn tri Chương 147. Trong chương cuối, Dokja đã có thể nuốt chửng máu của con rắn. Kết quả là anh ta có được sức mạnh chống rồng. Nhưng hành động cuối cùng của chương là thứ đưa điểm chính lên hàng đầu. Ở đây, ý tưởng là biến một trong những nhân vật trở thành tác giả chính của manga. Mặc dù đây là điều có thể thay đổi toàn bộ câu chuyện trong một thời gian dài.

Trong buổi ra mắt tiếp theo, người hâm mộ sẽ bắt gặp cuộc trò chuyện tương tự diễn ra giữa dokkaebi và Kim Dokja. Sau đó, câu trả lời của sinh vật này cũng sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Sẽ rất thú vị để xem cuối cùng điều gì sẽ kết thúc.

Chương 147 Quan Điểm Độc Giả Toàn Trí

Quan Điểm Của Độc Giả Toàn Trí Chương 147: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Đây là một trong những lần đầu tiên chúng ta thấy độc giả duy nhất của manga muốn một trong các nhân vật trở thành nhà văn. Có vẻ như anh ấy đang làm tất cả những điều này vì lợi ích của Ren Asuha. Chà, câu trả lời cho câu hỏi này sẽ chỉ xuất hiện trong Chương 147 Quan điểm của Độc giả Toàn tri. Vì vậy, chương này sẽ mở ra với phần tiếp theo của cuộc trò chuyện tương tự giữa Dokja và dokkaebi.

Sẽ đến lúc dokkaebi có thể không đồng ý với một số lý lẽ mà cậu bé đưa ra. Nhưng bây giờ anh ta sở hữu sức mạnh chống rồng, anh ta có thể giành được bất cứ thứ gì anh ta muốn ngay bây giờ. Nếu điều ước thành hiện thực, rất nhiều thứ sẽ thay đổi trong câu chuyện này!

Chương 147 Quan Điểm Độc Giả Toàn Trí

Tóm tắt chương trước!

Trong cảnh mở đầu của Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 146, Ren Asuha nhắc MC rằng manga của anh ấy sắp kết thúc. Khi đề cập đến manga, anh ấy bắt đầu có những hình dung kỳ lạ về một số câu chuyện khác. Anh ấy đã nhanh chóng hỏi điều gì sẽ xảy ra với một câu chuyện sau khi nó kết thúc. Twsa là kiểu tác giả không hài lòng với kết thúc của mình theo bất kỳ cách nào. Do đó, phần cuối của manga sẽ không được giải quyết bằng bất cứ giá nào.

Sau đó, Dokja đã tìm cách thêm nọc độc của con rắn vào đồ uống của mình và uống hết trong một lần. Ý tưởng là để có được sức mạnh của chống rồng. Hành động cuối cùng của chương đề cập đến việc thực hiện kịch bản chính số sáu. Dokja muốn dokkaebi làm ‘chuyện đó’. Giống như anh ấy muốn một nhân vật trở thành nhà văn, người hiện đang điều khiển câu chuyện.

Chương 147 Quan Điểm Độc Giả Toàn Trí

Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 147: Ngày phát hành

Trước sự nhẹ nhõm của người hâm mộ, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái mới. Do đó, người hâm mộ có thể bắt gặp cái mới trong vài ngày tới. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 147 là ngày 27 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *